Gia Bảo tức giận khi các cháu bị buông lời nói xấu giữa scandal của mẹ

09/05/2021, 17:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, câu chuyện tình yêu của em gái Gia Bảo xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Khi Cindy và Đạt G đều xác nhận chuyện hẹn hò, từ phía gia đình ai cũng giữ im lặng. Mới đây nhất, nam diễn viên hài bất ngờ có bài viết liên quan đến việc bảo vệ các cháu giữa những điều nhạy cảm.

 
Ba con gái là động lực sống của Gia Bảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba con gái là động lực sống của Gia Bảo.

Trên trang cá nhân, anh bày tỏ sự bức xúc khi các bé gặp phải những lời tiêu cực trong thời gian gần đây. Gia Bảo cho hay, người lớn cho thể làm gì tùy ý nhưng trẻ con vô tội, không nên nói xấu như vậy.

Anh trai Cindy Lư thẳng thắn: "Mối quan tâm lớn nhất của tui là 3 cô con gái này, ai mà đụng tới 3 cô này thì xác định là kẻ thù với tui nhé. Dù có là ai! Người lớn làm gì mình không có ý kiến nhưng mọi điều phải tốt nhất cho trẻ con vì trẻ con không được lựa chọn... Và tui thì tui chọn cuộc đời gắn liền với 3 cô này, vì bên cô nào tui cũng thấy vui và hạnh phúc. Ghét nhất trên đời là ai nói những lời xấu với trẻ con, nên ai có lỡ nói thì sám hối rồi bỏ đi nghe chưa? Nhìn mấy bé nó vậy mà buông lời nói điều không hay, thấy nó dơ cái miệng lắm!

 
Cún - Grammy - Gà là những thiên thần của nam diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cún - Grammy - Gà là những thiên thần của nam diễn viên.

Khi truyền thông hỏi về ồn ào tình cảm của em gái, Gia Bảo từ chối chia sẻ. Anh cho biết mình không muốn xuất hiện thêm những điều tiêu cực tương tự như lúc anh phản hồi về mối quan hệ với Hoài Lâm trước đây. Bên cạnh đó, cách đây không lâu khi có cuộc trò chuyện với chúng tôi, nam diễn viên hài đã dành nhiều lời "có cánh" cho em gái và khẳng định gia đình vẫn rất quý Hoài Lâm. 

Cụ thể, Gia Bảo bộc bạch: "Em gái tôi rất mạnh mẽ. Ai cũng có đau khổ trong tình cảm hết nhưng Cindy mạnh mẽ vượt qua để nuôi con. Người con gái chỉ mới hơn 20 tuổi, nuôi 2 con không có trợ cấp. Cindy rất cưng con, 2 đứa từ nhỏ đã học trường quốc tế, tiền sữa, tã biết bao nhiêu. Cindy không một lời than vãn. Thật sự tôi rất phục, em mình rất mạnh mẽ. Tôi và Cindy hay gia đình vẫn rất thương Lâm, đến nay vẫn nói như vậy, xem như một gia đình. Tôi bây giờ rất thương hai đứa cháu, cố gắng làm mọi điều bù đắp. Chính vì vậy mà tôi hay tuyên bố mình có 3 đứa con".

 
Khi có thời gian, anh là người cùng em gái đưa các cháu đi chơi, đi học. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi có thời gian, anh là người cùng em gái đưa các cháu đi chơi, đi học.

 
Gia Bảo cũng ly hôn với vợ, đang cùng Thanh Hiền nuôi con gái duy nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Bảo cũng ly hôn với vợ, đang cùng Thanh Hiền nuôi con gái duy nhất.

Anh tâm sự rằng vì mình với em gái đã thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, thường sẽ có xu hướng kết hôn sớm để có được tổ ấm. Tuy nhiên, mọi điều không thể nào biết trước. Giờ đây họ chỉ còn cách cố gắng mỗi ngày để tạo nên tiếng cười cho Grammy, Gà và Cún.

Ảnh: FBNV

CINDY LƯ PHŨ NHẬN THÔNG TIN LÀM NGƯỜI THỨ 3

Rất nhiều khán giả thắc mắc lẫn bức xúc sau khi thông tin cô và Đạt G hẹn hò xuất hiện chỉ cách ít ngày với việc Du Uyên xác nhận tan vỡ. Phải chăng mối quan hệ này có thêm cả người thứ 3, dẫn đến chuyện chia tay nhưng "cơm không lành, canh không ngọt".

Khi quyết định xác nhận chuyện tình cảm, Cindy thẳng thắn bày tỏ mình chưa bao giờ làm người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của ai cả. Đó cũng là một trong những điều tối kị.

"Điều đầu tiên, mình xin được đính chính về vấn đề người thứ 3 trong chuyện tình cảm của ai đó, bản thân mình, chưa bao giờ giành bất kỳ đồ vật nào với người khác, chứ đừng nói đến việc giành con người. Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên mình thà *** chứ không làm người thứ 3, mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước", "bà mẹ 2 con" cho hay.

Xem thêm tại đây!