Gia Bảo thông báo scandal ầm ĩ với NSƯT Thành Lộc được hóa giải

18:15 20/08/2020

Từng gặp phải nhiều thị phi trong nghề, Gia Bảo có dịp chia sẻ nhiều góc khuất khác trong sự nghiệp của mình để khán giả có thể hiểu hết được những khó khăn mà nam diễn viên phải trải qua.

Tại chương trình Chuyện của Sao, Gia Bảo bình lặng nói về cuộc sống riêng của mình, anh trải lòng từ vấn đề ly hôn, đến con cái và những scandal ầm ĩ trong nghề.

 
Gia Bảo chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và Thành Lộc hiện tại.
Gia Bảo chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và Thành Lộc hiện tại.

>>>Xem ngay: Gia Bảo phản pháo khi bị "tố" quỵt tiền của nhân viên bán vé

Gia Bảo khẳng định mối quan hệ bình thường giữa mình và NSƯT Thành Lộc

Có lẽ câu chuyện ầm ĩ nhất trong sự nghiệp của Gia Bảo đó chính là việc anh vô tư sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trong Tía ơi má dìa mà không xin phép. Sau sự việc này anh luôn răn đe bản thân luôn kỹ càng trước khi làm việc gì đó để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh.

"Chúng ta muốn mượn đồ nhưng không nói gì mà tự tiện lấy thì chủ sở hữu sẽ rất giận. Các cô chú phản ứng mạnh khiến tôi ăn năn, day dứt mãi. Nếu tôi sáng suốt hỏi xin một tiếng thì các cô chú không chỉ ủng hộ mà còn chỉ dạy thêm”, Gia Bảo nói. Anh từng liên hệ với Thành Lộc để nói lời xin lỗi nhưng mà nhận được phản ứng vô cùng tức giận từ nam nghệ sĩ.

 
Anh cho biết mối quan hệ giữa anh và NSƯT Thành Lộc đã tốt hơn rất nhiều.
Anh cho biết mối quan hệ giữa anh và NSƯT Thành Lộc đã tốt hơn rất nhiều.

Trong chương trình, Gia Bảo cho biết mối quan hệ hiện tại giữa anh và Thành Lộc đã tốt lên rất nhiều. Dù cảm thấy vô cùng có lỗi bởi những sứt mẻ nhưng may mắn giờ đây đã hàn gắn lại được. “Bác mua vé cho tôi đi xem kịch, đi ăn uống. Sau lần đó, tôi tự răn, tự nhéo bản thân, hạn chế tối đa những chuyện ồn ào, làm gì cũng phải kĩ càng, đàng hoàng”Gia Bảo thổ lộ thêm.

>>>Đừng bỏ qua: Gia Bảo gặp khó khăn, lao đao vì dịch Covid-19

Gia Bảo Khẳng định giới tính của bản thân

Vài tháng trước, Gia Bảo từng đăng một dòng trạng thái dài trên mạng xã hội để khẳng định giới tính của bản thân. Anh khẳng định bản thân là “trai thẳng” từng cưới Thanh Hiền vì tình yêu và bác tin đồn đang cặp kè Minh Dự. 

Thời gian trước, Gia Bảo từng đăng tải một bài viết khá dài để khẳng định giới tính thật của anh. Anh nhất quyết tuyên bố mình là trai thẳng và tổ chức đám cưới với Thanh Hiền là vì tình yêu 100%. Anh cũng bác bỏ tin đồ cặp kè diễn viên hài Minh Dự,

 
Gia Bảo dành nhiều tình cảm và thời gian cho con ở thời điểm hiện tại.
Gia Bảo dành nhiều tình cảm và thời gian cho con ở thời điểm hiện tại.

Anh cho biết bản thân sẽ cố gắng để con gái không bị ảnh hưởng nhiều nhất về mặt tâm lý. Gia Bảo không muốn con gái đi học bị bạn bè xầm xì, nên anh cũng hạn chế những vai diễn giả gái: "“Con bé khéo lắm! Bé nói ba Bảo đóng vai đàn ông là đẹp trai nhất, đóng vai cô thì chỉ hơi đẹp thôi. Biết con không thích, tôi giảm bớt những vai giả gái”.

 
Gia Bảo hướng đến cuộc sống tích cực.
Gia Bảo hướng đến cuộc sống tích cực.

Sau cùng, Gia Bảo hiện tại đã cảm thấy thoải mái hơn về những tin đồn cũng như những thị phi vây quanh mình. Anh cho biết bản thân cũng đã hạn chế tối đa những điều tiêu cực và hướng đến cuộc sống tích cực trong tương lai.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Diễn viên hài Gia Bảo bị vợ "tố" bạo hành, hôn nhân không hạnh phúc

Ảnh: Chuyện của Sao

Trầm lắng để đối mặt thị phi, những chì chiết dai dẳng

Là một trong những diễn viên hài nhưng lại gặp không ít những thị phi và sóng gió trong nghề nên Gia Bảo giờ đây cảm thấy bản thân cần nhất là sự yên bình. Đối với anh cuộc sống cá nhân và con gái giờ đây là vô cùng quan trọng. 

Từng đối mặt với không ít lời bàn tán nên giờ đây Gia Bảo nhận định: “Tôi gặp nhiều chuyện thị phi, tôi rất buồn nhưng bản thân không thể xấu tính vì phía sau còn có gia đình, gia tộc. Tôi học từ ông nội mà bỏ qua hết. Ai hại tôi, tôi biết hết, nhưng khi gặp mặt, tôi vẫn sẽ chào hỏi bình thường”.