Gia Bảo "đau đầu" trước dịch bệnh, phải hủy gần 50 show diễn

16:00 25/02/2021

Dịch bệnh đã khiến rất nhiều lĩnh vực, hoạt động bị ảnh hưởng. Trong số đó, lĩnh vực sân khấu trong dịp Tết này cũng đã thiệt hại rất nhiều vì mọi show diễn đều hủy. Diễn viên Gia Bảo là một trong những người "nhức đầu" vì không có lương trong tháng vừa qua.

 
Cháu nghệ sĩ Bảo Quốc gặp stress khi sân khấu không thể sáng đèn ở thời điểm này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cháu nghệ sĩ Bảo Quốc gặp stress khi sân khấu không thể sáng đèn ở thời điểm này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phản ứng của nghệ sĩ Chí Tài khi Gia Bảo gọi xin lỗi, mời đi ăn?

Gia Bảo: Tôi mất hơn cả trăm triệu chỉ trong tháng 2

Khán giả liên tục thấy nam diễn viên hài mệt mỏi, thiếu phương hướng trong khoảng thời gian gần đây khi công việc ảnh hưởng. Liên hệ với Gia Bảo để hiểu rõ hơn sự việc, chia sẻ với YAN anh cho biết mọi lịch trình đều phải hủy ngay 27 Tết.

"Các show diễn chắc chắn là bị hủy hết. Riêng với tôi thì từ mùng 1 tới đến 28/2 mất 33 show diễn kịch ở sân khấu Thế Giới Trẻ, 10 show tấu hài từng mùng 1 đến mùng 10 ở sân khấu Trống Đồng. Trước Tết những show sự kiện, Giao thừa cũng hủy nốt tầm 5 show. Tổng cộng trong tháng 2 thôi mất hơn 100 triệu, cái này chỉ là con số mình liệt kê chung chung ấy, một ngày 3 suất diễn kịch Tết mà hủy thì thiệt hại nhiều lắm", Gia Bảo chia sẻ thật lòng.

 
Các vở diễn tập kĩ lưỡng cũng bị hủy hết toàn bộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các vở diễn tập kĩ lưỡng cũng bị hủy hết toàn bộ. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên tâm sự rằng ở các lĩnh vực khác mọi người có thể lựa chọn có đi làm ngày Tết hay không nhưng riêng phần kịch thì hầu như ai cũng đi diễn. "Thực tế tất cả diễn viên kịch đều không có lương trong tháng 2 ấy, diễn viên sân khấu từ các nghệ sĩ lớn như chú Hữu Châu, Thành Lộc, cô Hồng Vân,… đều diễn Tết hết. Đây là cái Tết đầu tiên trong lịch sử. Tết 2020 mọi người vẫn có thể xuất hiện trên sân khấu tháng đầu năm còn năm nay thì mọi thứ dừng lại từ ngày 27 âm lịch".

 
Anh đón năm mới với con gái nhỏ đáng yêu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đón năm mới với con gái nhỏ đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Gia Bảo xuống tận Cần Thơ trao tiền giúp đỡ cho cô bé bán hàng rong​

Gia Bảo: Hiện đang sống nhà thuê

Nếu ai theo dõi anh sẽ biết rằng kinh tế của nam diễn viên cũng gặp khá nhiều vấn đề trong suốt mùa dịch từ tháng 4/2020 cho đến nay. Căn hộ cũng được cho thuê, Gia Bảo thuê một nơi khác ở nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí. 

"Trước Tết, căn hộ hết hợp đồng nên họ trả mà thời gian ấy tôi quá bận nên chẳng thể để khách mới lên xem thuê nhà. Thời điểm đó phải đi tập kịch Tết, quay các chương trình để chiếu đầu năm. Đến nay thì căn hộ chưa có người thuê, trong khi tôi đang đi thuê chỗ mới để ở thì vẫn phải trả đều", Gia Bảo kể.

Dù kinh tế ảnh hưởng nhưng nam diễn viên vẫn luôn dành cho con gái nhỏ những điều tốt nhất từ tình cảm đến vật chất trong khả năng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDù kinh tế ảnh hưởng nhưng nam diễn viên vẫn luôn dành cho con gái nhỏ những điều tốt nhất từ tình cảm đến vật chất trong khả năng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Gia Bảo giữa mùa dịch: "Cả ngày không dám xài tới 50 nghìn đồng"​

Theo tình hình khả quan thì đầu tháng 3 này các địa điểm giải trí có thể được sáng đèn trở lại. Gia Bảo cũng như nhiều nghệ sĩ rất mong điều này để cuộc sống trở lại ổn định hơn.

GIA BẢO ĐAU XÓT KHI PHẢI DỌN ĐỒ CON GÁI RA KHỎI NHÀ

Không phải chỉ dịp Tết này mà thời điểm đợt dịch đầu tiên thì nam diễn viên cũng phải nghỉ việc trong khoảng gần 2 tháng. Thu nhập của anh hoàn toàn phụ thuộc vào sân khấu nên điều đó khiến Gia Bảo chật vật phải mang nhà đi cho thuê.

Khi dọn dẹp mọi thứ để bàn giao nhà cho khách, anh xót xa vì nhìn thấy đồ dùng của con gái: "Toàn bộ quần áo cũ và vật dụng của con ba giữ lại hết không sót thứ gì, cả trái banh nhỏ mà hồi bé con mê lắm, cây bút con bốc lúc thôi nôi nữa... Mong sau này ba mua được nhà lớn để dành 1 căn phòng chứa đầy vật quý, mãi mãi là kỷ niệm của cha con mình con nhé".

Xem thêm tại đây!