Bị "tố" vì không trả lương cho nhân viên, Gia Bảo lập tức lên tiếng

09:50 03/12/2019

Gia Bảo khẳng định mình không trốn tránh trách nhiệm với nhân viên và cũng đã gửi trước một ít tiền lương sau đêm diễn.

Nam diễn viên hài rơi vào tin đồn không trả lương cho người bán vé

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một tài khoản nói về việc nam diễn viên hài Gia Bảo đã kì kèo, không thù lao cho người trực phòng vé cho liveshow của anh sắp diễn ra tại Hà Nội. Thậm chí, người này còn bức xúc vì cần tiền nuôi con, trả tiền nhà nhưng đợi mãi không thấy anh chuyển khoản thanh toán.

>>> Xem thêm: Gia Bảo bức xúc khi không được gặp con: "Nếu muốn yên thì đừng đụng đến con tôi"

Bị

Bị

Bị

Bị

Bị

 
Cụ thể lời tố cũng như đoạn hội thoại căng thẳng giữa hai bên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Cụ thể lời tố cũng như đoạn hội thoại căng thẳng giữa hai bên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể lời tố cũng như đoạn hội thoại căng thẳng giữa hai bên.

>>> Bài viết liên quan: Gia Bảo đá xéo người đến thăm Mai Phương: "Xin đừng dựa vào bệnh của người khác mà PR ké"

Gia Bảo bức xúc lên tiếng về tin đồn liên quan đến tiền bạc

Ngay lúc này đây, YAN đã liên lạc với nhân vật chính để hiểu thêm về sự việc. Gia Bảo cũng nhanh chóng chia sẻ cụ thể. Anh cho hay mình đã biết người này từ trước và khi làm việc đã hỏi kĩ vấn đề thuận tiện trong lúc di chuyển hay chăm sóc con nhỏ. Khi cả hai bên thống nhất thì mới tiến hành làm việc. Ngoài ra, người bán vé này không đề cập từ trước với anh việc phải đi ngược đường, gửi con nhỏ cho người thân.

Bị

Gia Bảo thẳng thắn: "Bạn không chủ động nói giá cả khi làm việc nên tôi trả lương như nhân viên trong Sài Gòn. Tôi đã gửi 2 triệu và trước đó có gửi 1 triệu 800 tiền cho người phát tờ rơi (bạn chủ động trừ tiền vé của tôi mỗi ngày 300 nghìn đồng và tổng cộng 6 ngày). Nhưng cuối cùng phát hiện ra người phát tờ rơi lại chính là em ruột của bạn. Tổng cộng tôi đã gửi 3 triệu 800 nghìn đồng. Trong khi đó mức lương cho người bán vé trong Sài Gòn chỉ khoảng 3 triệu 500 nghìn đồng cho một show diễn. Bạn muốn lương bán vé 7,8 triệu thì làm sao chi trả nỗi".

Bị

Anh không ngại nói thêm về những khó khăn mà mình gặp phải cũng như bị đối phương block không liên lạc được: "Bạn nói rất sai sự thật, tôi nói sẽ giải quyết chứ không trốn tránh. Tôi trả tiền rất đàng hoàng, từ nghệ sĩ hay cả các khâu khác của show diễn. Có thể sẽ chậm trễ vài ngày nhưng chắc chắn không quỵt của ai. Show diễn vừa rồi tôi lỗ gần 140 triệu vì lần đầu tiên ra Hà Nội phải lo di chuyển máy bay, khách sạn chu đáo cho toàn bộ hơn 40 người, chi phí đội lên rất nhiều. Mọi cô chú, anh em trong ê-kíp đều giúp tôi để khi hoàn thành show diễn vào ngày 29/12 tới, vé bán được nhiều họ mới nhận thù lao. Thậm chí nhiều người còn không lấy lương vì biết rằng tôi thực hiện đêm diễn cải lương này bằng tất cả tâm huyết và muốn mang nghệ thuật đến với khán giả mọi nơi. Hiện tại, tôi đã thanh toán hơn 100 triệu cho tiền máy bay, khách sạn cho nghệ sĩ trong đêm diễn cuối tháng này.

Tôi có hứa nếu show diễn thắng tôi sẽ gửi lương nhiều hơn, hay khi bị lỗ tôi cũng sẽ gửi lương. Tôi nói chuyện rất đàng hoàng nhưng bạn lại đi tố như vậy, bây giờ bạn block tài khoản của tôi và khi tôi gọi cũng không được hồi âm. Tôi thực hiện rất nhiều liveshow rồi, show cả lương này cũng đã 5,6 đêm chẳng ai phàn nàn bỗng dưng có người tố chỉ vài triệu đồng thế này làm mất thanh danh của tôi".

 
Gia Bảo khẳng định vì hiện tại vé chưa bán nên anh không đủ chi phí để trả hết các khâu và có hứa sẽ thanh toán trong thời gian ngắn tới, không có chuyện quỵt tiền như lời đồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Bảo khẳng định vì hiện tại vé chưa bán nên anh không đủ chi phí để trả hết các khâu và có hứa sẽ thanh toán trong thời gian ngắn tới, không có chuyện quỵt tiền như lời đồn.

Trong những lúc gặp khó khăn nhất ở công việc thì nguồn động lực mạnh mẽ nhất của nam diễn viên chính là cô con gái cưng. Gần đây nhất, anh được gặp con để đi chơi, tổ chức sinh nhật cho bé. Anh cũng là nghệ sĩ hiện đang trong quá trình mâu thuẫn với vợ cũ về quyền nuôi con sau ly hôn. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới sao Việt nhất của Gia Bảo trên YAN nhé!