Gia Bảo cúi đầu nhận lỗi và cầu xin NSƯT Thành Lộc tha thứ

15:12 12/07/2017

Sáng nay, trên trang page Sao nối ngôi đã đăng tải đoạn video mà Gia Bảo đã quay với nội dung anh thừa nhận lỗi sai thuộc về mình khi sử dụng kịch bản vở kịch khi chưa được sự đồng ý.

Trước đó, trong tập 7 chương trình Sao nối ngôi, Gia Bảo thể hiện chủ đề dân ca với hai ca khúc Mình ơi và Lý son sắt, lồng phần kịch được anh lấy lại từ vở kịch Tía ơi má dìa. Được biết, vở diễn nổi tiếng ở sân khấu kịch Idecaf, do NSƯT Thành Lộc đóng vai chính. Sau khi chương trình được phát sóng, khán giả đã chỉ trích Gia Bảo đã tự ý chôm chỉa, xài chùa mà không xin phép.

Gia Bảo cúi đầu nhận lỗi và cầu xin NSƯT Thành Lộc tha thứ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Khi sự việc xảy ra cháu nội NSƯT Bảo Quốc đã liên lạc với NSƯT Thành Lộc để xin lỗi, đàn anh khẳng định "anh và nhà hát sẽ không kiện tụng nhưng rất giận". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi sự việc xảy ra cháu nội NSƯT Bảo Quốc đã liên lạc với NSƯT Thành Lộc để xin lỗi, đàn anh khẳng định "anh và nhà hát sẽ không kiện tụng nhưng rất giận".

Trong đoạn video, Gia Bảo chia sẻ do thời gian chuẩn bị quá gấp rút mà bên cạnh lại không có người thân nào hỗ trợ, cộng thêm việc nhà có một chút rối ren nên Gia Bảo đã vô tình không xin phép sân khấu kịch Idecaf mà mang trích đoạn của NSƯT Thành Lộc để thi gameshow luôn.


Clip Gia Bảo lên tiếng xin lỗi NSƯT Thành Lộc.


Anh còn nói thêm, có lẽ do anh thần tượng chú Thành Lộc quá nên lối diễn xuất cũng như cách biểu diễn của nghệ sĩ Thành Lộc đã ăn sâu vào máu của anh. Vì vậy khi diễn có thể giống, nhiều khi không phải cố tình mà chỉ vô tình thôi nên khán giả đã hiểu lầm Gia Bảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn nói thêm, có lẽ do anh thần tượng chú Thành Lộc quá nên lối diễn xuất cũng như cách biểu diễn của nghệ sĩ Thành Lộc đã ăn sâu vào máu của anh. Vì vậy khi diễn có thể giống, nhiều khi không phải cố tình mà chỉ vô tình thôi nên khán giả đã hiểu lầm Gia Bảo.


Sau sự việc này Gia Bảo đã thật sự biết lỗi và nhận mọi trách nhiệm về bản thân và anh cũng mong nghệ sĩ Thành Lộc nói riêng và những người trong ê-kíp Tía ơi, má dìa nói chung bỏ qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau sự việc này Gia Bảo đã thật sự biết lỗi và nhận mọi trách nhiệm về bản thân và anh cũng mong nghệ sĩ Thành Lộc nói riêng và những người trong ê-kíp Tía ơi, má dìa nói chung bỏ qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!