Gia Bảo đem nhà cho thuê, chuyển nơi ở nhỏ hơn để có tiền trang trải

14/04/2020, 11:30 GMT+07:00

Gia Bảo liên tục than thở vì kinh tế thời gian qua lao đao, khó khăn và giờ đây lại bị nghỉ diễn vì mùa dịch Covid-19 kéo dài.

Gia Bảo được biết đến là cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc, là một diễn viên hài khá tài năng trong showbiz Việt. Tuy nhiên, thời gian sau này anh còn được chú ý hơn bởi mối quan hệ vợ chồng với Thanh Hiền.

Anh và vợ đã tan vỡ sau một số mâu thuẫn, cô con gái chung hiện đang sống với mẹ còn Gia Bảo vẫn quay về cuộc sống độc thân. Anh thường xuyên than thở vì không được gặp bé sau nhiều ngày xa cách.

 
Gia Bảo gặp khó khăn, lao đao vì dịch Covid-19​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Bảo gặp khó khăn, lao đao vì dịch Covid-19​. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị vợ cũ làm khó dễ, Gia Bảo nhớ con phát khóc: "Đau thắt trái tim"

Gia Bảo mang nhà cho thuê để có tiền trang trải

Trong thời gian dịch bệnh và cách ly, Gia Bảo cũng như nhiều nghệ sĩ khác phải dừng hết mọi công việc, sân khấu đóng cửa và nhiều hoạt động cũng bị đình lại. Điều này khiến thu nhập của mọi người bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vốn dĩ Gia Bảo còn những khoản nợ chưa thể thanh toán nên thời gian này lại làm anh khó khăn hơn nữa. Mới đây nhất, căn chung cư do anh sở hữu cũng đã rao cho thuê với mong muốn kiếm thêm nhu nhập để trang trải. Gia Bảo phải chuyển sang nhà một người bạn, thuê một phòng nhỏ để tiết kiệm chi phí.

 
Nam diễn viên phải cho thuê căn hộ mình đang ở. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên phải cho thuê căn hộ mình đang ở. (Ảnh chụp màn hình)

 
Bà nội hỏi thăm tình hình của cháu. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà nội hỏi thăm tình hình của cháu. (Ảnh chụp màn hình)

 
Dù ở xa nhưng ông bà vẫn quan tâm đến tình hình của các cháu. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ở xa nhưng ông bà vẫn quan tâm đến tình hình của các cháu. (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn chưa biết: Gia Bảo tức giận khi vợ cũ cắt tên con gái ra khỏi sổ hộ khẩu​

Gia Bảo không dám xài 50 nghìn/ngày trong mùa dịch

Vài ngày trước, nam diễn viên hài than vãn vì không thể đi làm, không có thu nhập, mỗi ngày lại có nhiều chi phí. Đến mức, Gia Bảo phải đi sang nhà người thân để ăn cơm: "Thiệt tình thèm đi diễn nhớ sân khấu muốn khóc thiệt luôn, bao nhiêu đêm nằm mơ thấy được đi diễn rồi. Chưa kể đến cơm áo gạo tiền, nếu ai chỉ làm nghề thì dám chắc 100% tháng 3 và tháng 4 không 1 đồng thu nhập. Bản thân mình chưa bao giờ không làm ra tiền như thời gian vừa qua. Cảm thấy bản thân mình vô dụng như đem vứt đi vậy. Mỗi ngày ăn cơm ké bên nhà mẹ và Cindy Lư, có khi cả ngày không dám xài tới 50 nghìn đồng nữa". 

 
Nam diễn viên rầu rĩ vì kinh tế ảnh hưởng. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên rầu rĩ vì kinh tế ảnh hưởng. (Ảnh FBNV)

Anh lo sợ vì khoản nợ với ngân hàng trong thời điểm này lại không có tiền xoay sở: "Sợ và kinh hãi nhất là ngân hàng vẫn đòi tiền thường xuyên mỗi tháng, rồi không làm ra tiền thì lấy gì thanh toán? Tự nhiên trở thành con người mất uy tín, bản thân mình có tiền trước đây ứng ra này nọ thì giờ đến lúc kẹt nhắn tin xin lại không được... Gặp phải những trường hợp như vậy nên khó khăn lại chồng chất".

>>> Đừng bỏ lỡ: Gia Bảo giữa mùa dịch: "Cả ngày không dám xài tới 50 nghìn đồng"

Gia Bảo liên tục than vãn và mong tình hình dịch được đẩy lùi để cuộc sống sớm trở lại bình thường, sân khấu được hoạt động. Anh đã lao đao trong thời gian này và không thể để các khoản nợ kéo dài. Có lẽ, đây là "kỉ niệm" khiến anh áp lực và nhớ mãi.

Gia Bảo buồn bã vì mùa dịch không thể gặp con gái

Trong thời gian ở nhà dài hạn thế này, anh càng nhớ con gái cưng hơn vì đã khá lâu không thể gặp mặt bé. Khi xem các chương trình truyền hình dành cho trẻ em thì Gia Bảo càng đau lòng hơn, anh cảm thấy quá đỗi cô đơn.

Anh tâm sự: "Phải chi còn cái gia đình thì chắc cũng đã nhận lời tham gia để được cùng con có chút kỷ niệm... 30/4/2017 là con chính thức rời xa ba là chính thức không được sống cùng con nữa, lúc đó con được 2 tuổi rưỡi... Rồi đến tháng 8/2019 con xa ba 2 tháng rưỡi không cho đón, không cho gặp, không cho liên lạc... Rồi từ mùng 6 Tết là 31/1/2020 đến nay 11/4/2020 là 2 tháng 10 ngày hoàn toàn đứt liên lạc giữa 2 cha con...

Ba ước gì có 1 chương trình gì đó ba và con được cùng tham gia với nhau 1 thời gian, để cha con có thời gian gắn bó hơn thì sau này lỡ ba có không còn nữa thì vẫn còn chút kỷ niệm cùng với con! Thương Grammy vô bờ bến".

Bạn nghĩ như thế nào về những khó khăn mà Gia Bảo gặp trong mùa dịch Covid-19? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!