Gia Bảo xin lỗi Chí Tài vì ồn ào thiếu tôn trọng đàn anh ở show diễn

13:40 12/11/2020

Vài ngày qua, các nghệ sĩ thường xuyên tổ chức các sự kiện gây quỹ từ bán xôi, thanh lý quần áo, tổ chức đêm nhạc để có thêm tiền gửi về miền Trung.

Gia Bảo cũng làm bầu show cho một đêm nhạc với nhiều người nổi tiếng, trong đó có danh hài Chí Tài. Bên cạnh sự thành công vì khán giả kín các dãy ghế thì sự cố đáng tiếc xảy ra khi bạn thân Hoài Linh bỏ về, hủy biểu diễn.

 
Anh không bao giờ hủy show phút chót nhưng lần này là ngoại lệ. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không bao giờ hủy show phút chót nhưng lần này là ngoại lệ. (Ảnh: Dân Trí)

>>> Xem thêm: Chí Tài tức giận bỏ show vì đợi hơn 2 giờ, ca sĩ trẻ thì được ưu tiên

Gia Bảo xin lỗi

Theo như lời của danh hài thì giờ biểu diễn của mình là 21 giờ 30 nhưng đến rạng sáng hôm sau vẫn không thể lên sân khấu, bầu show xếp các ca sĩ trẻ lên trước và Chí Tài đợi vài giờ đồng hồ. Ngay lúc này đây, từ phía cháu nội Bảo Quốc cũng nhanh chóng có phản hồi.

Anh cho biết đêm diễn bắt đầu trễ hơn dự kiến, thời gian đấu giá từ thiện cũng kéo dài khiến cho việc sắp xếp giờ thay đổi. Đồng thời, Gia Bảo cũng để các ca sĩ trẻ xen giữa vì sợ rằng ngôi sao diễn xong khán giả sẽ kéo nhau về hết, tội cho những khách mời còn lại.

 
Họ là những danh hài hàng đầu bao năm qua nên không hài lòng với việc chờ đợi và lịch trình lộn xộn. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ là những danh hài hàng đầu bao năm qua nên không hài lòng với việc chờ đợi và lịch trình lộn xộn. (Ảnh: 24h)

Gia Bảo bộc bạch: "Thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình nên ê-kíp chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được nên xen các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao vì nếu các ngôi sao hát hết thì khán giả bỏ về bớt thì thương các bạn ca sĩ trẻ không được ủng hộ, nhưng không ngờ điều đó làm chú buồn, Chú về ngay lúc Bảo đang đấu giá trên sân khấu nên khi xong thì chú đã đi. Đây là điều hối tiếc nhất trong đêm qua và thật sự Bảo rất buồn và đã nhắn tin xin lỗi chú... Do chương trình quá đông nghệ sĩ mà ê-kíp ít người, sơ suất trong cách tổ chức. Thành thật cúi đầu xin lỗi chú Chí Tài hoan hỉ bỏ qua cho con và ê-kíp".

 
Ông bố trẻ thừa nhận vì có nhiều sự thay đổi nên mình khó kiểm soát. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bố trẻ thừa nhận vì có nhiều sự thay đổi nên mình khó kiểm soát. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Vợ Chí Tài từ Mỹ cất công về Việt Nam ủng hộ liveshow của chồng 

Gia Bảo giải thích việc thiếu tôn trọng

Ngay khi sự việc xảy ra, khán giả cũng chỉ trích anh khá nhiều vì việc không chú ý đến người đi trước trong nghề. Nam diễn viên hài lập tức khẳng định rằng mỗi khách mời tham gia đều có sự trân trọng. Dù bận rộn nhưng bầu show vẫn cố gắng thăm hỏi, ôm và cảm ơn từng người và thậm chí còn tiễn ra xe. Hơn nữa, Chí Tài vẫn đang là một ngôi sao nên anh không có lý do gì lại thiếu tôn trọng. 

"Chú vẫn đang là 1 ngôi sao danh hài lớn mà, Bảo đâu có dại mà không quý trọng chú mà đẩy mấy bạn trẻ lên giành hát của chú? Vì nhiều chuyện bất khả kháng nên mới có sơ suất để xảy ra sự cố! Gia Bảo xin rút kinh nghiệm và chấn chỉnh lại không bao giờ để xảy ra chuyện như vậy nữa! Tất cả cũng vì bà con miền Trung, kính xin tất cả mọi người hoan hỉ bỏ qua cho!", anh cho hay.

 
Trước đây, cả hai cũng thường tấu hài chung với nhau. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây, cả hai cũng thường tấu hài chung với nhau. (Ảnh: Ngôi Sao)

>>> Đừng bỏ lỡ: Buổi tập liveshow của nghệ sĩ Chí Tài quy tụ "rừng sao" của làng Hài 

Sự việc lần này không chỉ là bài học cho nam diễn viên hài mà còn giúp nhiều ê-kíp khác rút kinh nghiệm trong các sự kiện mà nghệ sĩ nhiều thế hệ cùng tham gia. Có những chi tiết mình cần chú ý để tránh việc buồn lòng khách mời hay họ cảm thấy mình không được tôn trọng bằng những "đàn em" đi sau.

VỊ TRÍ CỦA NGHỆ SĨ TRÊN POSTER

Bên cạnh việc giờ diễn thì vị trí trên tấm quảng bá sự kiện cũng là điều trăn trở của các bầu show trong nhiều năm qua. Bởi lẽ, một chương trình tổng hợp nhiều nghệ sĩ với nhiều thế hệ luôn cần có sự sắp xếp hợp lý, chỉ cần người này đứng trước, người này được in ảnh lớn hơn thì chắc chắn sẽ xảy ra việc ngôi sao còn lại hủy show, phàn nàn, buồn lòng,...

Qua sự việc này, Gia Bảo cũng cho biết mình đã phải tính toán rất nhiều, thứ tự trước sau trong nghề để không làm ai khó chịu. Mỗi lần có sự thay đổi nghệ sĩ thì phải thiết kế lại từ đầu. Nếu những ê-kíp khác họ chỉ cần để đủ tên thì nam diễn viên hài cũng tự rút kinh nghiệm, phải chọn ảnh mới và đẹp cũng như mỗi đồng nghiệp phải có nơi đứng đúng với cái tên tuổi xây dựng. 

Xem thêm tại đây!