Gia Bảo bức xúc khi không được gặp con: "Nếu muốn yên thì đừng đụng đến con tôi"

16/08/2019, 13:40 GMT+07:00

Nam nghệ sĩ khẳng định mình sẽ giành quyền nuôi con sau một thời gian bé ở với mẹ và chuyện này sẽ được giải quyết bởi toà án.

Dường như giữa Thanh Hiền và Gia Bảo vẫn còn một số mâu thuẫn nên đến thời điểm này anh quyết định làm mọi việc rõ ràng về quyền nuôi con.

Vài ngày qua, khán giả bất ngờ khi nam diễn viên hài Gia Bảo khiến khán giả bất ngờ khi đăng đàn lên mạng xã hội về việc nhớ con, muốn được có quyền nuôi con gấp và bé Grammy đang phải ở trong một trường hợp nguy hiểm. 

>>> Bài viết liên quan: Gia Bảo đòi nuôi con sau 2 năm ly hôn, vợ Hoài Lâm bênh anh trai: “Mẹ gì mà con nghe đến tên đã sợ”

Gia Bảo bức xúc khi không được gặp con:

Mới đây nhất, anh tiếp tục chia sẻ việc mình muốn được gặp con nhưng bất thành: "2 năm qua, mỗi lần áp lực nặng nề nhất, bị đời vùi dập tả tơi nhất tôi chỉ muốn gặp Grammy... Chỉ duy nhất người con gái này với những sự quan tâm đầy tình cảm và những câu nói làm cho tôi có thể mỉm cười. Thời gian như dừng lại và tôi có thể quên hết mọi thứ đang làm tôi mệt mỏi, chỉ cần có Grammy, duy nhất chỉ Grammy...

Có lẽ tôi bị cuồng con gái mình quá đáng. Tôi có thể chẳng dám mua gì cho mình nhưng với Grammy thì chưa bao giờ tôi tiếc. Mỗi khi gặp con, con muốn gì tôi chưa bao giờ từ chối... Và sau khủng hoảng 1 tuần nay, tôi đã không còn được gặp Grammy nữa... Tôi vừa lo show, vừa nhớ con, vừa lo lắng cho con gặp nguy hiểm... Hôm nay vì quá nhớ con, tôi đã chủ động xin gặp con sau 1 tuần. Đáp lại là 1 sự im lặng đáng sợ. Vậy chắc có lẽ ngày nào chưa có quyết định của toà án, tôi sẽ không được gặp Grammy...

Ai chửi gì trên mạng tôi cũng không quan tâm, anh em đồng nghiệp nào bênh tôi hay nói xấu tôi đứng về phe nào khác, tôi cũng không quan tâm! Bản thân tôi cũng ít bao giờ lên tiếng hay dính dáng vào chuyện của ai (Nhưng liên quan đến trẻ con thì tôi không tha thứ cho bất kỳ ai, vì tôi cũng là 1 ngừoi cha có con nhỏ). Showbiz này nó vậy, ai dám chắc chắn mình không bao giờ té ngã, đừng vội buông lời khi chưa tường tận...

Thương con là trong tim, làm gì cho con cũng không cần ai biết, không cần con biết, chỉ mong muốn nhìn con được sống trong môi trường tốt nhất có thể thì thằng làm cha này có vất vả có cực khổ có mang tiếng bao nhiêu cũng mặc...

Gia Bảo bức xúc khi không được gặp con:

Thằng làm cha nó không thương con nó sẽ bỏ con, đố mà kêu được nó nuôi con... Còn thằng đang sống độc thân khoẻ re tự nhiên nó giành nuôi con, nó không có bị điên tự nhiên giành khơi khơi. Đàn ông gà trống nuôi con (nhất là con gái) khó khăn trăm bề nhưng 1 khi nó biết con nó ngoài tầm có thể kiểm soát của nó, kẻ xấu đội lốt người thân có thể ra tay với con nó bất kỳ giây phút nào. Nó sẽ như 1 con hổ điên sẵn sàng làm tất cả vì con! Và nó đã phát hiện được điều người ta luôn cố tình che đậy...  Nếu muốn yên thì đừng đụng đến con tôi, tôi sẵn sàng đấu với bạn tới cùng. Dù bạn là ai".

>>> Xem thêm: Lâm Vinh Hải ki bo tiền chu cấp, Gia Bảo: "Tiền bạc hay sắm sửa cho con là chuyện nhỏ"​

Gia Bảo bức xúc khi không được gặp con:

Với những gì mà anh chia sẻ thì người hâm mộ phần nào nhận ra được mối quan hệ của anh và bà xã cũ không quá "lành lặn" nên mới có sự bức xúc. Thậm chí, mong muốn được gặp con cũng không thể thực hiện. 

Gia Bảo bức xúc khi không được gặp con:

Tuy nhiên, khán giả khá thắc mắc vì hiện tại con gái đang được ở với mẹ. Diễn viên Thanh Hiền cũng chưa có gia đình mới và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hai mẹ con lên mạng xã hội. Cô cũng thường xuyên tâm sự mình luôn dành mọi điều tốt nhất cho bé, mang lại niềm vui cho Grammy mỗi ngày.

>>> Có thể bạn chưa xem: Bị vợ cũ giấu chuyện con gái bị gãy tay và không cho gặp, danh hài Gia Bảo bức xúc

Giữa lúc Gia Bảo liên tục đăng đàn bức xúc thì từ phía vợ cũ anh vẫn giữ im lặng và cuộc sống hai mẹ con vẫn ổn, vui vẻ. Tuy nhiên, sự việc này sẽ tiếp tục được nam diễn viên làm rõ sau khi hoàn thành xong các dự án của mình. Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên YAN nhé!

Cách ứng xử nên làm sau ly hôn:

- Ngồi lại và giải quyết mâu thuẫn

- Thống nhất việc nuôi con

- Dành thời gian và quyền lợi cho con

- Không nói xấu đối phương

- Không tranh cãi hay tìm cách "trả thù"

Ảnh: Tổng hợp