Bị vợ cũ làm khó dễ, Gia Bảo nhớ con phát khóc: "Đau thắt trái tim"

25/03/2020, 16:50 GMT+07:00

Cuộc hôn nhân "cơm chẳng lành, cành chẳng ngọt" của Gia Bảo và Thanh Hiền đã kết thúc vào tháng 11/2017, sau 4 năm 6 tháng hạnh phúc. Cả hai đã có cô con gái chung là bé Grammy, sau ly hôn bé ở với mẹ.

Tuy nhiên suốt nhiều tháng vừa qua, nam diễn viên Gia Bảo liên tục đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự mong nhớ con gái vì vợ cũ không cho gặp. 

 
Hậu chia tay, nam diễn viên hài thường xuyên đăng đàn trách móc Thanh Hiền về chuyện gặp gỡ con. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hậu chia tay, nam diễn viên hài thường xuyên đăng đàn trách móc Thanh Hiền về chuyện gặp gỡ con. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh động viên đến Gia Bảo khi "tố" vợ cũ không cho gặp con​

Nửa đêm Gia Bảo than thở nhớ con gái "Ba khổ tâm lắm"

Những ngày qua, nam diễn viên Gia Bảo đã nhiều lần nhớ con và cũng như dịch bệnh càng không thể gặp được. Trước đó, anh cũng cảm thấy bất lực vì không thể liên hệ với vợ cũ, mặc dù từng nhiều lần gọi điện thoại, nhắn tin. 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên hài đã chia sẻ nỗi nhớ con đến đau thắt trái tim lại. Dòng tâm sự đầy xúc động của anh: "Khóc thật nhiều! Chuyện gì đang xảy ra vậy? Thiên tai, đại nạn, bệnh dịch,... thật đáng sợ. Cuộc sống mỗi ngày trôi qua là hoảng loạn, là hoang mang, là lo lắng. Nhớ con gái, nhớ đến đau thắt trái tim.

Ngay lúc bên ngoài đang hoảng loạn, chỉ muốn ôm con gái vào lòng, nép sau cánh cửa che chở cho con gái bình yên đến hơi thở sau cùng. Nhớ con nhiều lắm Grammy ơi. Con hiểu cho ba nha. Ba khổ tâm lắm. Thời gian này ba đang khó khăn nhiều lắm, giữa muôn trùng vây, nhưng ba sẽ cố vượt qua hết để mong có ngày được hạnh phúc bên con! Buồn nhất là qua trận đại dịch, nhiều chiếc mặt nạ đã rơi xuống, hiện rõ những bộ mặt trơ tráo, đau và buồn vì thương và tin!". 

 
Hình ảnh đáng yêu của cô công chúa nhỏ ở bên ba Gia Bảo được anh chia sẻ lại trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đáng yêu của cô công chúa nhỏ ở bên ba Gia Bảo được anh chia sẻ lại trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Gia Bảo mắng vợ cũ sau ly hôn: "Con người bạc bẽo, che đậy sự thật"​

Gia Bảo "tố" Thanh Hiền giữ sổ hộ khẩu không trả

Vừa qua, trên trang cá nhân nam diễn viên hài đã khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục đăng đàn "tố" Thanh Hiền. Cụ thể, anh thẳng thắn cho rằng người từng yêu thương, hạnh phúc với mình đã chiếm đoạt sổ hộ khẩu chưa trả, khiến anh gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Gia Bảo bức xúc viết: "Trời ơi! Bạn bỏ tôi đi, rồi bạn muốn giựt luôn cái hộ khẩu mà tôi đứng tên chủ hộ. Trong đó, có tên cha, mẹ, 2 đứa em, con gái và 2 đứa cháu tôi luôn vậy? Bạn ly dị tôi, nhiều người bảo tôi cắt tên bạn ra khỏi hộ khẩu vì bạn đã mua nhà ở với trai rồi, tôi nấn ná không cắt vì tôi còn chút nghĩa, rồi đụng chuyện bạn chửi vào mặt tôi là bạn muốn cắt sao không để bạn cắt?". 

 
Gia Bảo bức xúc nói vợ cũ chiếm đoạt sổ hộ khẩu và mua nhà ở cùng bạn trai mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Bảo bức xúc nói vợ cũ chiếm đoạt sổ hộ khẩu và mua nhà ở cùng bạn trai mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Dù chồng cũ có nói gì trên mạng xã hội, về phía Thanh Hiền vẫn giữ im lặng, chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chồng cũ có nói gì trên mạng xã hội, về phía Thanh Hiền vẫn giữ im lặng, chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên con gái. (Ảnh: FBNV)

Được biết, nam diễn viên hài chỉ gặp con đúng vào ngày mùng 3 Tết Nguyên đán 2020 và thời gian sau đó Gia Bảo đã nhiều lần liên lạc với Thanh Hiền để đưa Grammy qua nhà chơi nhưng đều cô biện lý do. Đến nay, anh cũng nhiều lần trách móc vợ cũ không cho gặp nhóc tỳ và đến tận nhà nhưng Thanh Hiền hoàn toàn không tiếp đón.

>>> Đừng bỏ lỡ: Gia Bảo tức giận khi vợ cũ cắt tên con gái ra khỏi sổ hộ khẩu​

Gia Bảo - Thanh Hiền kết hôn vào năm 2014. Cuộc hôn nhân của vợ chồng anh dần rạn nứt và chính thức ly dị cuối năm 2017 sau loạt tin đồn đổ vỡ. Trước kia nam diễn viên cũng từng nhận cuộc ly hôn này là do anh, vì quá yêu công việc lo đến kinh tế nên không quan tâm gia đình. 

Thỉnh thoảng, nam diễn viên vẫn được gặp con. Nhưng sau một thời gian, Thanh Hiền lại gây sự khó khăn, kiểm soát anh đến nhà như người xa lạ vì chẳng mấy tin tưởng. Chính điều này, mà sự khó chịu của con người anh càng ngày một lớn, nên thỉnh thoảng nam diễn viên đã đăng đàn trách móc Thanh Hiền. 

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất của Gia Bảo tại chuyên mục sao Việt cùng với YAN nhé!