Ghi bàn mở tỉ số trận chung kết, tuyển Việt Nam được thưởng nóng ngay 1 tỉ đồng

11/12/2018, 20:40 GMT+07:00

Với hai bàn thắng được Huy Hùng và Đức Huy mang về cho tuyển Việt Nam trong trận Chung kết lượt đi AFF Cup 2018, tuyển Việt đã nhận thưởng nóng 1 tỉ đồng.

Chỉ trong 25 phút đầu tiên của trận đấu, tuyển Việt Nam đã xuất sắc làm “thủng” lưới đối phương khiến hàng triệu người hâm mộ nức lòng. Với bàn thắng mở màn tỉ số, Huy Hùng đã giúp “những ngôi sao vàng” giật được 1 tỉ đồng như doanh nghiệp viễn thông đã treo thưởng trước đó.

Với hai bàn thắng được Huy Hùng và Đức Huy mang về cho tuyển Việt Nam trong trận Chung kết lượt đi AFF Cup 2018, không chỉ khiến tinh thần của đối phương gặp áp lực lớn, mà các học trò của HLV Park Hang-seo còn được thưởng nóng 1 tỉ đồng. Đây thật sự là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực mà tuyển Việt đã làm được.


Đức Huy và Huy Hùng đã ghi bàn thắng cho tuyển Việt Nam.
Đức Huy và Huy Hùng đã ghi bàn thắng cho tuyển Việt Nam.

Trước đó, với mong muốn tiếp lửa cho các cầu thủ và gửi lời động viên tinh thần kịp thời, ý nghĩa tới đội tuyển bóng đá Việt Nam, một công ty viễn thông đã tuyên bố tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển khi ghi bàn vào lưới đội bạn trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào tối nay (11/12). Ngoài ra, một công ty khác cũng sẽ thưởng “nóng” 600 triệu đồng cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên vào lưới Malaysia trong trận chung kết lượt đi và lượt về. 


Tuyển Việt đã giật được thưởng nóng.
Tuyển Việt đã giật được thưởng nóng.


Người hâm mộ mong chờ tuyển Việt Nam sẽ làm nên kì tích.
Người hâm mộ mong chờ tuyển Việt Nam sẽ làm nên kì tích.

Lượt đi Chung kết AFF Cup 2018 sẽ là trận đấu rất khó khăn cho Việt Nam khi phải đá sân khách. Tuy nhiên, những giải thưởng hấp dẫn này sẽ là liều "doping tinh thần" cực lớn cho thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục cố gắng và tiến lên phía trước.

Hàng triệu người hâm mộ vẫn đang chờ những bàn thắng kế tiếp của tuyển Việt Nam ở những phút tiếp theo của trận Chung kết lượt đi AFF Cup.

Ảnh: Tổng hợp