Ghen tị với tình bạn thân thiết hơn chị em của mỹ nhân Kpop

18:00 12/03/2015

Không chỉ thần tượng nam mới có tình bạn thân thiết, mà thần tượng nữ cũng "yêu thương" nhau không kém, kể cả khi họ không cùng một nhóm.

Có những đôi bạn thân với nhau từ khi chưa ra mắt, hoặc họ cùng nhau tham gia một chương trình và phát hiện tính tình hợp cạ nên ngày càng trở nên thân thiết. Dưới đây là những cặp bài trùng cực thân thiết trong showbiz mà không phải ai cũng biết.

HyeriJiyeon là đôi bạn thân thiết trong showbiz. Dù thuộc hai nhóm nhạc khác nhau nhưng họ cùng làm MC trong chương trình âm nhạc The Show của SBS MTV nên tình cảm giữa họ càng trở nên khắng khít hơn. Trong một cuộc phỏng vấn, Hyeri nói rằng cô rất thân với Jiyeon, và Jiyeon là người bạn luôn quan tâm và chia sẻ mọi điều với cô ấy. Hyeri còn cho biết, cả hai có cùng  nhóm máu, sinh cùng tháng và cô có thể kể "tất tần tật" về tính cách của Jiyeon. Khi Hyeri quyết định tạm ngưng vai trò MC trong The Show để tập trung vào diễn xuất, Jiyeon cũng đã khóc cùng cô nàng trong bài phát biểu chia tay khán giả.


Hyeri bật khóc khi chia tay khán giả chương trình The Show

HyunA và "cô nàng tomboy" Amber được biết đến giống như một cặp đôi đáng yêu của showbiz. Mặc dù cả HyunA Amber đều có rất nhiều bạn bè khác trong làng giải trí nhưng tình bạn giữa họ lại đặc biệt thân thiết hơn những người khác. Họ thường xuyên khoe hình nhau trên trang cá nhân và luôn ủng họ nhau trong những dự án âm nhạc solo của đối phương.

Trong làng nhạc Kpop hiện tại, A PinkGirl's Day được xem là hai nhóm nhạc đối thủ của nhau. Nhưng trên thực tế, hai giọng ca chính của hai nhóm lại vô cùng thân thiết khiến nhiều người ghen tị. Trên sân khấu, EunjiMinah thường xuyên đọ giọng với nhau nhưng ngoài đời họ lại là bạn thân và nhiều điểm giống nhau nhất là mắt cười. Cũng là những cô nàng có tính cách cởi mở và hòa đồng, hơn nữa lại còn cùng tuổi nên EunjiMinah luôn thấu hiểu và chia sẻ nhiều điều đằng sau sân khấu. 

Dù bước chân vô showbiz trễ hơn bạn cùng tuổi, nhưng SohyunYoungji lại là những người bạn vô cùng thân thiết. Em út của hai nhóm nhạc có cơ hội cùng làm việc trong chương trình Hyungdon and Daejun's Hit Maker và hoạt động như những thành viên Chamsonyeo. Đặc biệt hơn cả hai đều sinh cùng ngày 30/8/1994 khiến các fan vô cùng thích thú.

Bên cạnh các thành viên của SNSD, Hyoyeon còn có một người bạn vô cùng thân thiết đó là Min (Miss A). Trước khi ra mắt với tư cách thần tượng, cả hai đã quen biết nhau khi tham dự các hoạt động văn nghệ của trường học. Sau này khi trưởng thành, họ đã bắt đầu chơi thân và thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của nhau trong sự kiện sinh nhật, tiệc tùng hay những buổi gặp gỡ bạn bè.


HyoyeonMin trong cuộc thi nhảy lúc chưa ra mắt

Mặc dù không còn là thành viên cùng nhóm Wonder Girls, nhưng tình bạn giữa Yeeun Sunmi khiến nhiều người phải ghen tị về độ thân thiết và hiểu nhau giữa họ. Dù lịch trình trái ngược nhưng cả hai luôn duy trì tình bạn của họ bằng cách xuất hiện trong các sự kiện công khai hoặc gặp nhau trong những chương trình thời trang. Yeeun từng chia sẻ Sunmi thường tìm cô để tư vấn và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, cũng như động viên nhau nhưng lúc khó khăn trong công việc.

YewonBora bắt đầu thân thiết kể từ khi họ cùng tham gia chương trình Invicible Youth 2. Vì đây là chương trình thực tế nên họ đã trải qua một khoảng thời gian dài ở bên cạnh nhau, và có cơ hội hiểu nhau và chia sẻ nhiều điều cùng nhau. Trong một cuộc phỏng vấn, YewonBora cho biết sau khi chương trình kết thúc, họ vẫn giữ liên lạc và thường xuyên gặp nhau để trò chuyện khi không có lịch trình.


BoraYewon trong chương trình Invicible Youth 2

Việc viết tặng bài hát cho một người là hành động vô cùng lãng mạn và đáng yêu. Đặc biệt hơn nữa, IU đã từng viết ca khúc Peach dành tặng cho Sulli. Sau khi fan nghe ca khúc Peach sẽ hiều được IU yêu quý Sulli đến mức nào. IU cho biết, lời của ca khúc miêu tả một người bạn dễ thương với nụ cười tỏa nắng. Hơn nữa, trong cuộc phỏng vấn trước đây, IU nói rằng nếu được tái sinh cô muốn được trở thành Sulli và hết lời khen ngợi vẻ đẹp của Sulli.

SoyuGayoon là những người bạn thân kể từ khi họ còn là thực tập sinh. Theo một nguồn tin cho biết, ban đầu GayoonSoyu được đào tạo để cho ra mắt nhóm nhạc nữ như Davichi. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị thay đổi. Mặc dù không làm việc cùng nhau trong một nhóm, nhưng tình cảm thân thiết của cả hai vẫn bền vững theo năm tháng.


SoyuGayoon trong chương trình Music Bank