Ghen tị trước lời chúc sinh nhật Sơn Tùng dành cho em trai: "Anh luôn yêu thương và bảo vệ chú"

21/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Nhân dịp cậu em trai sinh nhật 19 tuổi Sơn Tùng M-TP đã dành cho Việt Hoàng một món quà vô cùng ý nghĩa.

Nguyễn Việt Hoàng là một trong những chàng sinh viên nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng vì là em trai ruột của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Hiện em trai Sơn Tùng đã chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống và chính thức trở thành tân sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM. . 

Mới đây, trên trang cá nhân của em trai Sơn Tùng M-TP, anh chàng đã chia sẻ một status với dòng trạng thái khá bất ngờ khi nhận được những lời ngọt ngào của anh trai nhân dịp sinh nhật 19 tuổi.


Việt Hoàng đón tuổi mới bên cạnh anh trai nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hoàng đón tuổi mới bên cạnh anh trai nổi tiếng.

Em trai Sơn Tùng chia sẻ cảm xúc khi được anh trai chúc mừng tuổi mới: "1 bất ngờ to lớn nhất trong đêm nay, Em cảm ơn anh trai nhiều lắm! Lâu lắm rồi sinh nhật mới có anh Thùng ở cạnh! Tuyệt vời và hạnh phúc lắmmmm cơ ơ ơ ơ ơ ơ!! #mybigbro".


Sơn Tùng cũng tâm lý viết cả thư chúc mừng cho cậu em trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng cũng tâm lý viết cả thư chúc mừng cho cậu em trai.

Dù còn khá trẻ, gu thời trang của Việt Hoàng nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Nhiều người nhận xét 2 anh em Sơn Tùng M-TPViệt Hoàng cùng "ngầu" như nhau. 

Ghen tị trước lời chúc sinh nhật Sơn Tùng dành cho em trai:

Ghen tị trước lời chúc sinh nhật Sơn Tùng dành cho em trai:

Việt Hoàng là cựu học sinh của THPT chuyên Thái Bình. 10X sở hữu ngoại hình đẹp và khá nổi bật so với bạn bè.

Ghen tị trước lời chúc sinh nhật Sơn Tùng dành cho em trai:

Ghen tị trước lời chúc sinh nhật Sơn Tùng dành cho em trai:

Cũng giống với người anh nổi tiếng, Việt Hoàng đam mê ca hát và sở hữu giọng ca có tố chất. Cậu cũng là một cây văn nghệ của trường THPT chuyên Thái Bình. Khán giả đang hy vọng trong thời gan sắp tới Sơn Tùng và em trai hotboy của mình có thể xuất hiện cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!