Ghen tị con giáp có số vượng phát 6 tháng cuối năm: Mão, Tỵ đầy lộc lá

30/06/2020, 18:35 GMT+07:00

Nửa đầu năm 2020, những con giáp này có thể gặp khó khăn, túng thiếu, thế nhưng cái khó sẽ sớm qua đi bởi vận may trong 6 tháng tới sẽ "bùng lên" dữ dội.

Khó khăn là điều mà hầu như ai cũng phải trải qua trước khi chạm tới thành công. Đằng sau con đường toàn chông gai ấy là sự an nhàn, hạnh phúc và một tương lai tươi sáng, rộng mở.

Theo tử vi học, trải qua nửa đầu năm 2020 đầy biến cố, những con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ, phất lên như diều gặp gió trong 6 tháng tiếp theo. 

 
12 con giáp. (Ảnh: Thanh Niên)
12 con giáp. (Ảnh: Thanh Niên)

Tuổi Tỵ

Đối với những người tuổi Tỵ, năm 2019 không mấy êm đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp. Những khó khăn, rắc rối liên tục ập đến khiến Tỵ chênh vênh. Bước sang những tháng đầu năm 2020, may mắn vẫn chưa mỉm cười với những người tuổi Tỵ.

Dẫu vậy, người tuổi Tỵ đừng quá bi quan, bởi bất cứ công việc nào cũng đều có những giây phút gian lao ban đầu. Đặc biệt, trải qua nửa năm nhiều sóng gió, trong những tháng tiếp theo của năm 2020, vận khí của Tỵ sẽ lên như diều gặp gió.

 
6 tháng cuối năm, người tuổi Tỵ vận khí dồi dào. (Ảnh: VnE)
6 tháng cuối năm, người tuổi Tỵ vận khí dồi dào. (Ảnh: VnE)

Theo đó, trong 6 tháng cuối năm, Tỵ sẽ liên tục gặt hái được thành công từ công việc làm ăn. Cuộc sống sẽ dư dả hơn, thậm chí có thể phát tài nếu Tỵ biết cách nắm bắt cơ hội. Với năng lực vốn có cùng vận may đang lên, người tuổi Tỵ rất dễ làm giàu trong những tháng này, lộc lá không ai bằng. Ngoài con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên của Tỵ cũng sẽ "nở hoa", có thể tính chuyện bên nhau lâu dài.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chàng giáp giàu có nhờ vượt qua nghèo khó: Dậu, Mão tương lai xán lạn

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi vốn được đánh giá mang vận khí tốt, tuy nhiên cũng không thể tránh được khó khăn trong những ngày đầu lập nghiệp. Hợi trải qua năm 2019 khá gian nan. Sang tới năm 2020, mọi thứ đã có nhiều chuyển biến tích cực. Thế nhưng vì những khó khăn chung nên Hợi chưa thể phất lên được.

Trải qua nửa năm đầu, may mắn sẽ dần dần trở lại với Hợi trong 6 tháng tiếp theo. Đây được xem là khoảng thời gian bùng nổ tài lộc của Hợi. 6 tháng cuối năm, người tuổi Hợi nhiều khả năng đạt đỉnh công danh, có nhiều thành tựu xuất sắc. Điều này không chỉ mang lại cho hợi các mối quan hệ, được sếp tin tưởng mà còn giúp họ kiếm được khoản lộc kha khá. 

Túi tiền rủng rỉnh sẽ là một cơ hội tốt để Hợi tự thưởng cho bản thân những chuyến du lịch xa hoa hay món đồ yêu thích sau ngày làm việc mệt mỏi. Tất nhiên, đừng ngủ quên trên đỉnh vinh quang bởi nếu không cố gắng thì tất cả những thứ ấy sẽ sớm tan thành mây khói.

 
Hợi tiền bạc rủng rỉnh. (Ảnh minh họa: @christopher_the_pig)
Hợi tiền bạc rủng rỉnh. (Ảnh minh họa: @christopher_the_pig)

Theo dõi fanpage Chuyện con giáp để cập nhật những điều hay và thú vị về 12 con giáp nhé!

>>> Xem thêm: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Tuổi Mão

Người tuổi Mão rất giỏi kiếm tiền, nhưng cùng với đó, khả năng tiêu pha cũng thuộc hàng "tiền bối" khó ai sánh bằng. Những tháng đầu năm 2020, Mão không có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân. Cũng vì vậy mà họ không được chú ý nhiều, tài lộc có phần eo hẹp hơn trước.

Nhưng đừng quá buồn vì điều này bởi trong những tháng tới đây, Mão sẽ gặp được quý nhân giúp con giáp này công thành danh toại. Vận may sớm nở rộ, người tuổi Mão sẽ thu được khoản lộc lá lớn.

Đặc biệt, 6 tháng cuối năm, con đường tài lộc của tuổi Mão sẽ được mở rộng nhờ phúc tinh chiếu mệnh. Với sự khéo léo của mình, con giáp này sẽ tận dụng tốt vận khí của bản thân, mang về khối tài sản đồ sộ.

 
Tuổi Mão nhận nhiều lộc lá. (Ảnh: pinterest - MaxCao)
Tuổi Mão nhận nhiều lộc lá. (Ảnh: pinterest - MaxCao)

>>> Bài viết liên quan: Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Những sóng gió đôi khi có thể khiến bạn nản chí nhưng đừng bao giờ dễ dàng đầu hàng. Mọi cố gắng, kiên trì sẽ được trả giá bằng tương lai hạnh phúc, cuộc sống thành công giống như những con giáp trên.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhiều người đã đạt được thành công, hưởng cuộc sống vinh hoa, phú quý. Trong giới bóng đá, nói về thành công và sự giàu có, chắc chắn không thể kể đến 2 cái tên huyền thoại Ronaldo và Messi.

Một mem trong Cộng đồng Ohman.vn cũng từng thắc mắc:

"Bạn nghĩ rằng Ronaldo hay Messi sẽ là cầu thủ giàu nhất thế giới? ...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI