Gentleman tuột hạng tại Mỹ

02/05/2013, 18:15 GMT+07:00

Mặc dù ra mắt tại thứ hạng cao trên Billboard, và đã leo lên tận vị trí thứ 5, tuy nhiên Gentleman đã tuột xuống hạng 26 trên bảng xếp hạng HOT 100 Billboard tuần này.

PSY

Vào ngày 02/05, Billboard cho biết, single quốc tế thứ hai của PSY, Gentleman đã tuột xuống hạng 26 trong tuần mới nhất và khiến nhiều người hâm mộ thất vọng mặc dù ra mắt ở vị trí thứ 12 ngay khi vừa được tung ra.

Sự tuột dốc này được các nhà phê bình phân tích là do sự sụt giảm trong việc download ca khúc, cũng như lượt xem video của Gentleman giảm mạnh trong tuần qua.

PSY

PSY đã chia sẻ suy nghĩ của anh trên Twitter: "Nhiều người thất vọng về việc Gentleman xếp hạng 26 tuần này. Tôi muốn nghĩ rằng điều đó đã thành công rồi. Như tôi đã nói trước khi tôi rời Hàn Quốc, quá trình quảng bá tại Mỹ thường kéo dài hơn. Tôi sẽ bắt đầu quảng bá từ cuối tuần này, vì thế đây không phải là "tuột hạng", mà "chỉ mới là sự bắt đầu"! Cố lên!"

PSY đã rời khỏi Hàn Quốc từ 25/04 vừa qua để bắt đầu chiến dịch quảng bá cho Gentleman tại Mỹ. Anh sẽ dừng chân tại New York vào ngày 03/05 để trình diễn cho kênh NBC trong chương trình Today Show. Anh sẽ đem tới cả hai ca khúc hit là Gangnam StyleGentleman.