GDucky nhắn Dế Choắt: "Tôi tự hào vì không cần hình xăm trên người"

11:00 15/11/2020

Để trở thành 1 trong 8 thí sinh xuất sắc có mặt tại vòng Chung kết Rap Việt 2020 không chỉ là thành quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ từ Thành Draw, TLinh, Dế Choắt, Lăng LD, RPT MCK, RPT Gonzo và G.Ducky mà nó còn là sự đóng góp, xây dựng từ 4 vị HLV Karik, Binz, Suboi và Wowy. 

Sau 4 vòng đấu căng thẳng và kịch tính, Rap Việt 2020 đã chính thức tìm được ngôi vị quán quân mùa đầu tiên là Dế choắt trong sự vỡ òa của khán giả lẫn các thí sinh.

 
Bộ ba thầy trò Wowy - Dế Choắt - Lăng LD (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ba thầy trò Wowy - Dế Choắt - Lăng LD (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên chính thức gọi tên Dế Choắt

GDucky nhắn nhủ Dế Choắt sau chiến thắng

Học trò Karik đã gửi lời xin lỗi về những hành động quá khích của mình trên sân khấu. Về việc nhắn nhủ đàn anh sau chiến thắng, GDucky nói: “Tôi có những kiến thức của tôi và tôi biết đường phố chính là nơi nuôi dạy rất nhiều con người ở đây chứ không chỉ riêng mình anh Dế. Tôi cũng vậy bằng những kiến thức từ đường phố nó phát triển hơn rất nhiều và phải có kiến thức từ đường phố cộng với những kiến thức từ sách vở, chính thống thì chúng ta mới phát triển toàn diện được”.

"Tôi luôn muốn nói với những người anh em là tôi tự hào lớn lên từ hip hop và không cần hình xăm trên người. Tôi đến đây để làm điều đó. Tôi với anh hiện tại như hai bức tranh, chúng ta đại diện cho 2 thái cực khác nhau và tôi muốn rằng dần dần anh với phương diện là nhà vô địch hãy từ sự hỗ trợ từ anh Wowy, hãy mở ra những màu sắc mới để nhiều người tiếp cận nó hơn nữa. Và tôi sẽ cùng anh làm điều đó”, GDucky nhắn Dế Choắt.

 
Dế Choắt luôn mang trong mình nỗi sợ về hình xăm nên việc nói câu này của GDucky khiến anh mất điểm trầm trọng (Ảnh: FB Trấn Thành) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dế Choắt luôn mang trong mình nỗi sợ về hình xăm nên việc nói câu này của GDucky khiến anh mất điểm trầm trọng (Ảnh: FB Trấn Thành)

Dế Choắt cũng tiếp lời đàn em rằng: “Tôi lớn lên từ đường phố, cái tôi có được là văn hoá. Mình biết mình thiếu cái gì thì mình cố gắng phát triển cái đó cho bằng được. Khi mình có được điều đó thì mình không chỉ muốn làm cái đó cho riêng mình mà cho còn cho người Việt Nam chúng ta sẽ đem nó ra quốc tế”.

>>> Xem thêm: Dế Choắt: “Tôi không kỳ vọng sẽ trở thành quán quân Rap Việt"

Dế Choắt: "Chuyện tôi đoạt giải quán quân cũng bình thường"

Về chiến thắng của Dế Choắt, Wowy khẳng định: "Khó diễn tả bằng lời. Tôi nghĩ là một chặng đường dài của các anh em. Nghe tiết mục của các bạn cứ nghĩ là mới hôm qua không nghĩ mọi thứ trôi qua nhanh như vậy. Tôi được giao tiếp với các anh em".

 
Dế Choắt: "Thật sự mình cảm ơn mọi người" (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dế Choắt: "Thật sự mình cảm ơn mọi người" (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi trở về nhà, thầy trò Wowy - Dế Choắt đã livestream giữa khuya để gửi lời cám ơn đến những người đã đứng sau hỗ trợ hai thầy trò để có chiến thắng đáng nhớ. Dế Choắt cũng mong mọi người hướng về người dân miền Trung khi tình hình mưa lũ lại diễn biến phức tạp: "Chuyện tôi đoạt giải quán quân cũng bình thường giờ mình chuyển sang quan tâm và ủng hộ miền Trung nha mọi người".

>>> Xem thêm: Dế Choắt kể về lần đầu gặp bạn gái đã trúng "tiếng sét ái tình"

"Chúc mừng em Dế Choắt, em đã tự ghi tên mình vào lịch sử Rap Việt 2020. Cảm ơn em về team Wowy và cho anh cơ hội trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời này và là một bài nhạc dễ thương, ý nghĩa và đầy tình yêu đối với anh. Cảm ơn em đã dành ca khúc cuối cùng của hành trình Rap Việt để tặng anh. Anh Sẻ cảm ơn Dâu", Wowy cám ơn học trò.

GIẢI THƯỞNG MÀ QUÁN QUÂN NHẬN ĐƯỢC

Tổng số phiếu bầu trong thời gian diễn ra bình chọn 1 tuần là 582,635 phiếu. Dế Choắt với phiếu bình chọn 196,949 (tương đương 20,28 %) và GDucky với 143,520 phiếu bình chọn (tương đương 14,78 %). Cả Quán quân và Á quân đều nhận được 3/8 lượt bình chọn từ điểm bình chọn của các HLV. 6 giải ba đồng hạng đã thuộc về các thí sinh Thành Draw, TLinh, Lăng LD, RPT MCK, RPT Gonzo, Ricky Star.

Quán quân Rap Việt 2020 sẽ nhận được 500 triệu đồng tiền mặt từ nhà sản xuất Vie Channel, 500 triệu đồng tài trợ ghi âm và phát hành âm nhạc từ Wanner Music Việt Nam, 1 TV 65 inch. Á Quân Rap Việt cũng nhận được 100 triệu đồng tiền mặt từ nhà sản xuất và TV 55 inch. Đối với 6 giải ba thì mỗi thí sinh sẽ nhận được 20 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc loa.

Và cuối cùng chính là giải thưởng tinh thần lớn nhất dành cho các thí sinh Rap Việt và khán giả, đó chính là concert Rap Việt All Star sẽ được tổ chức trong dịp đầu năm 2021. Xem thêm thông tin về Dế Choắt tại đây.