Không ngờ siêu sao như G-Dragon cũng từng "bại trận" trước Park Jihoon (Wanna One)

19/03/2018, 12:20 GMT+07:00

Không những bại trận mà còn để thua trong cay đắng khi Jihoon chỉ mới 8 tuổi, để rồi bị anh em đồng đội cười vào mặt. Bạn có đoán ra cuộc thi gay cấn nào không?

Những tưởng G-Dragon của chúng ta là "độc cô cầu bại", không hề có lấy 1 đối thủ trong Kpop này. Thế mà anh chàng từng để thua cậu nhóc Park Jihoon của Wanna One khi cậu chưa tròn 10 tuổi nữa đấy.

Những tưởng thần tượng hàng đầu như G-Dragon không tìm được đối thủ nào xứng tầm ở Kpop này thì một video gần 10 năm trước đã chứng minh điều ngược lại. Cụ thể, trưởng nhóm Big Bang ngày ấy đã để thua cậu bé Park Jihoon mới chỉ 8 tuổi – nay đã là visual của nhóm nhạc hàng đầu Wanna One trong một cuộc thi khóc.

Không ngờ siêu sao như G-Dragon cũng từng

Không ngờ siêu sao như G-Dragon cũng từng


Nhờ màn khóc thần thánh này mà Jihoon đã thắng G-Dragon này.
Nhờ màn khóc thần thánh này mà Jihoon đã thắng G-Dragon này.

Thời gian qua đi, cậu bé Park Jihoon ngày nào đã là một thần tượng nổi tiếng với khả năng khóc không suy chuyển. Riêng G-Dragon lúc nào cũng tự hào vì sự đa sầu đa cảm của mình nay đã trở thành anh lính mạnh mẽ, dũng cảm rồi. Hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta sẽ lại được thấy hai anh em hội ngộ nhau với tư cách tiền bối hậu bối thân thiết.

Ảnh: Internet

XM - Theo yan.thethaovanhoa.vn