Là rapper, nhà sản xuất âm nhạc đình đám Kpop: G-Dragon là Idol "giàu sụ" nhất nhì Kpop hiện nay

10:40 11/05/2019

Là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng còn là thành viên của "ông hoàng Kpop" - nhóm nhạc Big Bang, không quá bất ngờ trước độ giàu sụ của G-Dragon, nhưng khối tài sản khổng lồ mà nam rapper sở hữu mới làm nhiều người bất ngờ.

Là rapper, nhà sản xuất âm nhạc đình đám Kpop: G-Dragon là Idol

Chẳng những có gia tài ca khúc âm nhạc khủng với hơn 160 bài hát do chính nhóm trưởng Big Bang sáng tác đứng đầu trong danh sách sáng tác của idol Kpop. G-Dragon còn sở hữu khối tài sản khổng lồ khi là một trong những nam idol có Black card.

Là rapper, nhà sản xuất âm nhạc đình đám Kpop: G-Dragon là Idol

Được biết Black card chỉ dành cho những người siêu giàu. Vì điều kiện để sở hữu Black card thì mỗi năm chủ sở hữu của nó phải chi tiêu trên 250.000 đô la, thu nhập hàng năm là 1,3 triệu đô la. Và có tổng giá trị ròng ít nhất là 16 triệu đô la, muốn là người sở hữu chiếc thẻ, thì bạn chỉ cần mở thêm 1 thẻ khách và 1 khoản phí duy trì mỗi năm là 250 USD (5.849.610,08 VND).

Là rapper, nhà sản xuất âm nhạc đình đám Kpop: G-Dragon là Idol

Không những thế nhóm trưởng Big Bang còn sở hữu quán cà phê Untitled 2017 toạ lạc tại đảo Jeju của Hàn Quốc với không gian choáng ngợp du khách đến tham quan. Tiền bản quyền hàng năm của nam rapper được ước tính trên 10 tỷ Việt Nam, tài sản hiện tại với khoảng 30 triệu đô la (khoảng 689 tỷ VND), sở hữu căn hộ riêng với giá trị lên đến 5,2 triệu đô la. G-Dragon còn thể hiện tình yêu thương đối với bố mẹ khi “mạnh tay” mua cho bố mẹ ngôi nhà trị giá 930.000 đô la. 

Là rapper, nhà sản xuất âm nhạc đình đám Kpop: G-Dragon là Idol

Đối với những tiêu dùng cá nhân G-Dragon thường chọn cho mình những trang phục của nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng với giá cao ngất ngưỡng một bộ trang phục đơn giản của nam rapper có thể lên đến tiền tỷ, sở hũu điện thoại dát vàng, cùng với bộ sưu tập xe khủng  (Lamborghini Aventador màu đen trị giá 489.000 USD,...)

Dù đang tạm ngưng các hoạt động âm nhạc khi đang ở trong quân ngũ nhưng với khối tài sản khủng này G-Drangon có ngưng hoạt động thêm một vài năm nữa cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, nam rapper sẽ xuất ngũ vào tháng 10 tới, tin chắc sau khi comeback con số này sẽ còn tăng lên gấp bội.

Ảnh: Tổng Hợp (Nguồn: G-Dragon Vietnam Fanpage)

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!