Mối thù YG - Dispatch tiếp diễn: G-Dragon bị tố nghỉ quá ngày và đây là "án phạt" phải nhận

17:00 26/02/2019

Dispatch - kẻ thù số 1 của YG Entertainmant tiếp tục đưa ra bằng chứng "bóc phốt" thủ lĩnh Big Bang.

Vào ngày 26/2, Dispatch đã đưa tin thủ lĩnh Big Bang - G-Dragon vẫn đang ở cấp bậc binh nhất mặc dù đã ở quân đội được 11 tháng.

Được biết, theo quy định của quân đội Hàn Quốc, binh sĩ sẽ được phong các danh hiệu theo thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự: 3 tháng đầu (binh nhì), 7 tháng sau (binh nhất), 7 tháng tiếp theo (hạ sĩ) - 3 tháng cuối cùng (trung sĩ). Đối với G-Dragon, khi đã phục vụ được 11 tháng, đáng ra phải được thăng hạng hạ sĩ như những người nhập ngũ cùng thời điểm, tuy nhiên anh vẫn giữ ở mãi vị trí của một binh nhất.


G-Dragon vẫn ở vị trí của một binh nhất.
G-Dragon vẫn ở vị trí của một binh nhất.

Một quan chức của quân đội tiết lộ: “Trên thực tế, G-Dragon có thể được coi là đã bỏ lỡ cơ hội thăng cấp vì anh chàng đã không đạt đủ điểm tiêu chuẩn”.

Theo đó, trang tin này cũng cho biết lý do của việc trì hoãn thăng cấp là do số ngày nghỉ phép của G-Dragon là quá nhiều. Được biết, tính từ ngày bắt đầu nhập ngũ cho đến ngày 26/2, G-Dragon đã có tổng cộng 364 ngày phục vụ trong quân đội, trong số đó, nam idol đã có khoảng 100 ngày ở bên ngoài quân đội, tính cả cả những ngày nhập viện.


Nam idol không phục vụ trong quân đội 100 ngày.
Nam idol không phục vụ trong quân đội 100 ngày.

Theo báo cáo từ Dispatch, G-Dragon đã dùng 50 ngày trong năm để nghỉ phép/nghỉ ốm và phải nhập viện khoảng 40 ngày để điều trị ngoại trú tại bệnh viện quân đội. Đây cũng là số ngày nghỉ tối đa mà một binh lính được hưởng. Một quan chức ẩn danh đã cho biết: “Hầu như mỗi tháng, G-Dragon cũng đều sử dụng số ngày nghỉ phép của mình”.


White Skull cho rằng G-Dragon không hề được hưởng đãi ngộ đặc biệt.
White Skull cho rằng G-Dragon không hề được hưởng đãi ngộ đặc biệt.

Nói về vấn đề nghỉ phép của G-Dragon, trong khi White Skull - đơn vị nhập ngũ của nam idol cho rằng: “Kỷ nghỉ của G-Dragon được thực hiện theo các quy định của quân đội và hoàn toàn không có vấn đề gì”. Trong khi đó, một quan chức ở quân đội khác lại khẳng định đó là sự đãi ngộ rất đặc biệt so với một binh nhất như G-Dragon.

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc:

“Đúng là cái nhóm chuyên gây chuyện”.

“Cũng vì G-Dragon mà người nổi tiếng đi nhập ngũ lại bị khinh thường như vậy đấy”.

“Phải bắt G-Dragon nhập ngũ lại như PSY vậy mới công bằng”.

“Thử coi đi lính mà không phải người nổi tiếng thì có nghỉ tới tận 100 ngày như vậy không”.

“Có là siêu sao đi chăng nữa thì vào quân đội cũng chỉ là người lính bình thường như bao người khác thôi. Đừng có giữ mãi cái thái độ đó nữa đi”.

“Chuyện anh ta nghỉ dưỡng sau chấn thương thì cũng có thể thông cảm được. Nhưng lại dành 1/3 thời gian nhập ngũ để nghỉ ngơi như thế thiệt quá khó tin”.

Hàn Quốc vốn dĩ là một quốc gia có luật nghĩa vụ quân sự khắc nghiệt nhất thế giới. Vì vậy, ngoài những lí do chính đáng thì ngay cả những người nổi tiếng cũng không thể được ưu tiên và trốn tránh khỏi nhiệm vụ này.

Trên thực tế, nhiều sao nam trước đây đã nhận phải búa rìu dư luận, thậm chí là đã bị lụi tàn sự nghiệp chỉ vì trốn nghĩa vụ quân sự. Không biết rằng sau khi xuất ngũ, sự nghiệp của G-Dragon có bị ảnh hưởng bởi những tin tức tiêu cực hay không. Bạn nghĩ sao về loạt bằng chứng này của Dispatch, bạn có nghĩ G-Dragon đã nhận quá nhiều biệt đãi khi là người nổi tiếng hay không?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!