G-Dragon chính thức trở lại MXH sau gần 1 năm, tung "thính" cho bài hát mới sau ngày xuất ngũ?

08:10 12/02/2019

Vào 11/2 vừa qua trưởng nhóm Big Bang đã cập nhật Instagram lần đầu tiên sau gần một năm nhập ngũ. Với dòng trang thái " 2019/02/11 Xin chào mọi người", của GD đã khiến fan hâm mộ "đứng ngồi không yên" với sự trở lại của thần tượng sau thời gian dài vắng bóng.

G-Dragon chính thức trở lại MXH sau gần 1 năm, tung

Trong bài đăng của mình, G-Dragon chia sẻ hình ảnh về các trang trong các tác phẩm của Nietzsche. Các tiêu đề chương được dịch sang cách sống và nói về lý tưởng của những con người hiện tại. Anh chàng cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình khóa màn hình điện thoại với ngày và giờ với chú thích: "2019/02/11 Xin chào mọi người" cùng với hashtag từ Nietzsche's Words.

G-Dragon chính thức trở lại MXH sau gần 1 năm, tung

G-Dragon chính thức trở lại MXH sau gần 1 năm, tung

G-Dragon nhập ngũ vào ngày 27/2 năm 2018, đây là lần cập nhật Instagram đầu tiên của trưởng nhóm Big Bang trong gần 350 ngày vắng bóng, kể từ bài đăng cuối cùng của anh ấy một ngày trước khi nhập ngũ vào ngày 25/2. Được biết GD sẽ được xuất ngũ vào tháng 10 này.

G-Dragon chính thức trở lại MXH sau gần 1 năm, tung

Với dòng trạng thái hơi khó hiểu của GD fan hâm mộ được dịp xôn xao về "thính" comeback của chàng trưởng nhóm đa tài, dù đây không đề cập đên một sản phẩm âm nhạc cụ thể tuy nhiên đây là một sự trở lại MXH sau gần một năm trong quân ngũ của GD. Có thể bằng dòng trạng thái mới của mình GD đang úp mở cho một bài hát tiếp theo ngày xuất ngũ vì có thể những ngày trong quân đội GD đã ấp ủ cho mình khá nhiều bài hát mới.

Sau dòng trạng thái  fan hâm mộ đặc biệt vui mừng và hào hứng chào đón ngày trở lại của "ông hoàng Kpop" và điều này sẽ còn hạnh phúc hơn nữa nếu đây là thính comeback của anh chàng sau hơn một năm vắng bóng.

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!