"Lụi tim" trước món quà đáng yêu G-Dragon gửi tặng chị gái, đáng chú ý chính là lời nhắn kèm theo

02/11/2018, 18:50 GMT+07:00

Kể từ khi nhập ngũ, G-Dragon vẫn khiến người hâm mộ quan tâm về các thông tin của anh trong khu quân sự. Mới đây, khi đến thăm GD trong khu quân sự, chị gái của anh đã khiến các V.I.P náo loạn vì mang món quà này về nhà.

Sau các thành công của Big Bang, G-Dragon thoải mái theo đuổi sự nghiệp hát solo từ năm 2009. G-Dragon gây ấn tượng khi tạo ra thứ âm nhạc đậm chất cá nhân, kể câu chuyện của chính mình, riêng tư hơn so với âm nhạc của Big Bang. Điều đó khiến anh được coi như một "tác phẩm nghệ thuật sống" chứ không chỉ là một nghệ sĩ. 

Tuy nhiên, đến năm 2018, nam ca sĩ gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ khi chính thức nhập ngũ vào hôm 27/2. Anh được đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ chúc sức khỏe và trở về bình an. G-Dragon được kỳ vọng sẽ tiếp tục sự nghiêp giải trí sau khi xuất ngũ vào năm 2020.

Mới đây, chị gái của G-Dragon đã chia sẻ một bức ảnh về món quà mà cô ấy nhận được khi đi thăm G-Dragon tại nơi đóng quân của anh với chú thích, "You’re more than qualified to be loved. So sweet". (Bạn đúng là một người tuyệt vời và rất đáng để yêu thương. Thật ngọt ngào!). Điều đặc biệt hơn hết món quà ấy lại chính là một chiếc lá trong khu quân sự. 

Chị GD đã nói thêm trong Story Instagram của mình: “Một chàng trai lãng mạn. thật đáng yêu và dễ thương. Có người đàn ông nào ngoài kia cũng như như thế mà không phải em tôi không? GD đặt chiếc lá này vào tay tôi và nói rằng đây là quà. Thật ngọt ngào”.

Món quà này của G-Dragon dành cho chị gái đã khiến cả cộng đồng mạng đảo điên, phần vì những gì liên quan đến G-Dragon đều "hot" như một quy luật, phần vì đây là món quà đáng yêu vô đối. Đây là các bình luận của cư dân mạng: "Một người anh ngọt ngào", "Một cậu bé lãng mạn!", "Người đàn ông ngọt ngào nhất trên trái đất. Làm thế nào mà bạn lại có một người em tuyệt vời như vậy! Chúng tôi nhớ anh ấy nhưng tôi chắc chắn bạn nhớ anh ấy rất nhiều!", "Lãng mạn quá!"...

Vì ở trong quân ngũ nên có thể thấy G-Dragon không thể tìm được gì tặng cho người chị gái, nên chiếc lá cũng chính là tình cảm mà anh muốn gửi gắm đến người thân của mình.

Có thể nói, từ lâu mọi người luôn tin rằng đằng sau phong cách hầm hố và con người điên rồ đó luôn tồn tại một GD trưởng thành, lãng mạn, ngọt ngào và ấm áp. Bởi vậy món quà này đến từ GD lại càng khiến các V.I.P tiếp tục yêu thương nhiều hơn anh chàng và các chàng trai nhà Big Bang.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!