V.I.P Việt ăn mừng đi, G-Dragon đi ăn phở và mong muốn đến Việt Nam sau xuất ngũ đây này!

15/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Trong một bài đăng mới nhất mà G-Dragon đăng trong Instagram cá nhân, một V.I.P cho biết G-Dragon đã đi ăn phở và mong muốn đến Việt Nam.

Một bạn V.I.P may mắn nhất được G-Dragon cho theo dõi Instagram riêng tư đã chia sẻ với cả fandom về bài đăng mới nhất của thần tượng.

Với danh hiệu là “ông hoàng Kpop”, sở hữu hàng triệu fan hâm mộ từ khắp thế giới, G-Dragon hiện đang sở hữu một tài khoản Insgram có tên @xxxibgdrgn với hơn 16,3 triệu lượt người theo dõi. Đây chính là nơi nam nghệ sĩ giao lưu cùng fan cũng như đăng tải những tấm ảnh liên quan đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

 
Tài khoản Instagram công khai của G-Dragon.
Tài khoản Instagram công khai của G-Dragon.

Ngoài ra, chắc chắn không phải ai cũng biết là ngoài tài khoản Insgram công khai đó, G-Dragon còn đang có một trang khác với tên @peaceminusone, hiện đang có 200 người theo dõi. Vì đây là tài khoản được đặt ở chế độ riêng tư cho nên dù hàng triệu fan ngoài kia có muốn theo dõi cũng là một chuyện rất khó.

 
Còn đây là tài khoản riêng tư, nơi chỉ có những ai được G-Dragon cho phép mới có thể được theo dõi.
Còn đây là tài khoản riêng tư, nơi chỉ có những ai được G-Dragon cho phép mới có thể được theo dõi.

Vậy nên, ngoài những hình ảnh cập nhật trên tài khoản Instagram công khai, thì nội dung về 2026 bài đăng trong tài khoản riêng tư đó vẫn còn nằm trong vòng bí mật đối với người hâm mộ.

Thế nhưng, cộng đồng fan BIG BANG mới đây đã không khỏi thích thú khi một người tự xưng là V.I.P ( tên fandom BIG BANG) đã chia sẻ về nội dung bài đăng mới nhất của G-Dragon. Theo đó, nhiều thông tin từ fandom này cho biết đây chính là bạn V.I.P duy nhất được chính tay “ông hoàng Kpop” cho theo dõi tài khoản cá nhân.

Sau khi tự xưng mình là V.I.P đang follow tài khoản Instagram riêng tư của G-Dragon trên Instagram, người này còn cho biết, G-Dragon đã đăng hình ảnh kèm theo một dòng trạng thái như sau: “Mình vừa đi ăn phở của Việt Nam cùng với một người bạn, mình thấy nó rất ngon đấyㅋㅋㅋ. Nó làm cho mình muốn đến Việt Nam, hi vọng khi xuất ngũ mình sẽ đến Việt Nam”.

 
Trong bài đăng mới nhất trên tài khoản riêng tư, G-Dragon đã bày tỏ mong muốn đến Việt Nam.
Trong bài đăng mới nhất trên tài khoản riêng tư, G-Dragon đã bày tỏ mong muốn đến Việt Nam.

Vì để tôn trọng quyền riêng tư của thần tượng, bạn V.I.P này chỉ chia sẻ nội dung trong bài đăng đó và không hề tiết lộ thêm một hình ảnh nào. Cùng với đó, người này cũng chỉ tiết lộ nội dung này qua Youtube chứ không để lại chút thông tin nào về tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Trong quá trình “truy tìm” ra tài khoản Instagram của cô gái này. Nhiều fan cũng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ, thậm chí và ghen tỵ trước bạn fan được theo dõi tài khoản riêng tư của G-Dragon - vì đây vốn dĩ là niềm mong muốn của hàng triệu fan. Cùng với đó, nhiều người cũng không khỏi tò mò về nội dung của hơn 2000 hình ảnh mà “thủ lĩnh” BIG BANG đã đăng trong đó và mong muốn bạn fan kia sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Fan BIG BANG vui một thì chắc V.I.P Việt Nam còn hạnh phúc gấp bội khi G-Dragon chia sẻ mong muốn sẽ đến Việt Nam. Sau bài đăng bày tỏ sự yêu thích với món phở, người hâm mộ rất phấn khích và mong muốn “anh Rồng” sẽ sớm đặt chân đến mảnh đất hình chữ S sau khi xuất ngũ.

Vô cùng thích thú trước nội dung mà bạn V.I.P này đã chia sẻ, nhiều người hâm mộ cũng nhanh chóng tìm xem đoạn video bí ẩn đó. Và một điều bất ngờ hơn nữa là, đó lại là đường link MV của BIG BANG chứ chẳng hề có video chia sẻ nào của bạn V.I.P cả.

 
Bất ngờ chưa? Đường link này chẳng phải là video chia sẻ của bạn V.I.P nào cả đâu!
Bất ngờ chưa? Đường link này chẳng phải là video chia sẻ của bạn V.I.P nào cả đâu!

Và dĩ nhiên là câu chuyện về một bạn fan may mắn duy nhất được theo dõi Instagram riêng tư của G-Dragon hoá ra cũng là câu chuyện V.I.P đặt ra để trêu chọc nhau mà thôi. Tài khoản riêng tư G-Dragon lập ra chắc chắn là chỉ để giữ không gian cho riêng mình cùng với những người bạn thân thiết khác, chẳng có lí nào anh lại sơ hở để cho bất cứ ai “lẻn” vào.

 
Ăn cú lừa cực mạnh nhưng V.I.P Việt Nam vẫn mong muốn "anh Rồng" sẽ thực sự đến Việt Nam trong mọt ngày không xa.
Ăn cú lừa cực mạnh nhưng V.I.P Việt Nam vẫn mong muốn "anh Rồng" sẽ thực sự đến Việt Nam trong mọt ngày không xa.

Cá tháng Tư qua hơn chục ngày rồi nhưng vẫn có kha khá bạn V.I.P ăn quả lừa từ câu chuyện này rồi nhỉ!

Ảnh: Internet

Nguồn: G-Dragon Vietnam Fanpage 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!