G-Dragon đăng tải hình ảnh 5 bông hoa tượng trưng cho BIGBANG

14:50 11/12/2019

Sau tuyên bố rút khỏi làng giải trí của Seungri, người hâm mộ lo lắng về tương lai của BIGBANG. Thế nhưng một hành động của G-Dragon lại đang ngầm khẳng định BIGBANG mãi là 5 người.

G-Dragon đăng ảnh 5 bông hoa tượng trưng cho BIGBANG

10/12 vừa qua, G-Dragon chia sẻ những hình ảnh đầy tính nghệ thuật trên Instagram cá nhân. Trong số đó, cộng đồng V.I.P đặc biệt chú ý đến hình ảnh 5 bông hoa nằm cạnh nhau với 5 sắc màu. Người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra điểm tương đồng của 5 bông hoa này với biểu tượng của ca khúc Flower Road.

>>> Bài viết liên quan: Seungri (BIGBANG) lần đầu tiên đáp trả truyền thông Hàn đầy mạnh mẽ

G-Dragon đăng tải hình ảnh 5 bông hoa tượng trưng cho BIGBANG

Flower Road được phát hành vào khoảng đầu năm 2018, trước khi các thành viên chính thức nhập ngũ. Ca khúc này không được BIGBANG thực hiện MV, tuy nhiên họ vẫn cho ra mắt hình ảnh đại diện cho Flower Road là 5 bông hoa gắn kết với nhau. 5 bông hoa chính là đại diện cho 5 thành viên của BIGBANG. Flower Road cũng chính là ước hẹn con đường hoa nở rộ, BIGBANG cùng V.I.P sẽ gặp lại nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải mã ý nghĩa dòng trạng thái mới của G-Dragon trước ngày xuất ngũ

 
Hình ảnh 5 bông hoa đại diện cho bài Flower Road - lời hẹn ước con đường hoa nở rộ, BIGBANG và V.I.P sẽ gặp nhau.
Hình ảnh 5 bông hoa đại diện cho bài Flower Road - lời hẹn ước con đường hoa nở rộ, BIGBANG và V.I.P sẽ gặp nhau.

Vị trí của 5 bông hoa này so với hình ảnh vừa được G-Dragon đăng tải không có sự khác biệt. Nhận thấy sự tương đồng của hai hình ảnh, V.I.P càng thêm tin rằng trưởng nhóm BIGBANG đang ngầm khẳng định Seungri vẫn mãi là "mảnh ghép" của nhóm và anh không quên lời hẹn về con đường hoa trước khi nhập ngũ.

 
G-Dragon đang ngầm khẳng định BIGBANG mãi mãi là 5 người?
G-Dragon đang ngầm khẳng định BIGBANG mãi mãi là 5 người?

Không dừng lại ở đó, hình ảnh 5 bông hoa vừa được G-Dragon chia sẻ còn giống với một bức ảnh chụp BIGBANG 5 người. 1 bông hoa ở giữa và 4 bông hoa xung quanh tương đương với vị trí của Taeyang, G-Dragon, Seungri, Daesung và T.O.P. Điều này đối với V.I.P rất có ý nghĩa, bởi lẽ hình ảnh BIGBANG 5 người đã gắn liền với thanh xuân của họ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đôi giày của G-Dragon "gây bão" làng thời trang thế giới thế nào?

 
Vị trí của 5 bông hoa giống như vị trí của 5 thành viên trong BIGBANG.
Vị trí của 5 bông hoa giống như vị trí của 5 thành viên trong BIGBANG.

Người hâm mộ yêu cầu netizen xin lỗi Seungri

Scandal của Seungri đã kéo dài rất lâu nhưng vẫn chưa có kết luận cuối cùng từ tòa án. Song, vừa qua, đài KBS đã công bố toàn bộ tin nhắn ảnh, video là bằng chứng phạm tội của Jung Joon Young. Dựa theo đó, fan thấy rằng Seungri vốn không phải là "trùm cuối" của nhóm chat sex như truyền thông đưa tin, đồng thời không có hành vi chia sẻ clip sex.

Ngay lập tức, V.I.P quốc tế đã thực hiện cuộc trending hashtag #ApologizeToSeungri, yêu cầu netizen xin lỗi Seungri vì đã ném đá, chỉ trích nam thần tượng. Đồng thời, người hâm mộ cũng bày tỏ sự tin tưởng dành cho Seungri, hy vọng anh sẽ sớm trở lại cùng BIGBANG. Với họ BIGBANG luôn là 5 người.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!