G-Dragon đi nghĩa vụ, fan Trung quay lưng và theo đuổi mỹ nam trẻ tuổi Thái Từ Khôn?

09/01/2019, 13:00 GMT+07:00

Đi nghĩa vụ mới có 1 năm, một fansite của "anh Rồng" đã quay lưng và theo đuổi nam idol trẻ của Trung Quốc.

Mới đây, cộng đồng V.I.P không khỏi tức giận trước thông tin một fanpage của Big Bang trên Weibo bỗng dưng đóng cừa và chuyển sang ủng hộ một ngôi sao khác. Chuyện một bộ phận fan thay đổi tình cảm theo thời gian là điều không ai cấm cản. Thế nhưng, điều đáng nói là, chủ nhân của trang này lại có hành động khó có thể thông cảm.

Lẽ ra phải nên đóng hẳn fansite và lập ra một trang khác để ủng hộ idol mới thì người này lại quá phũ phàng khi đổi tên thành fanpage của Thái Từ Khôn, đồng thời xoá sạch những bài đăng về G-Dragon.


G-Dragon bị quay quay lưng?
G-Dragon bị quay quay lưng?


Trước đây là fanpage ủng hộ Big Bang.
Trước đây là fanpage ủng hộ Big Bang.


Mới đây lại đổi sang ủng hộ Thái Từ Khôn.
Mới đây lại đổi sang ủng hộ Thái Từ Khôn.

Một số lượng lớn người hâm mộ lên đến 1,7 triệu người theo dõi trang này với mục đích thể hiện tình cảm cho G-Dragon, thế nhưng, ngay khi phát hiện chủ nhân của trang này “chơi bẩn”, họ đã không kiềm nổi sự tức giận và để lại hàng ngàn bình luận lẫn tin nhắn phẫn nộ cho fanpage này. Quá sợ hãi trước làn sóng công kích của fan nhà “anh Rồng”, trang chủ đã nhanh chóng khoá ngay sau đó.


Nhiều fan tức giận, yêu cầu người này nên dừng việc dùng fanpage cho mục đích khác.
Nhiều fan tức giận, yêu cầu người này nên dừng việc dùng fanpage cho mục đích khác.

Bên cạnh đó, nhiều fan Big Bang đã tự hỏi về danh tính của chàng trai trẻ khiến fan này quay lưng với G-Dragon. Được biết, Thái Từ Khôn hiện tại là nam idol nổi tiếng nhất nhì của làng giải trí xứ Trung, được công chúng ưu ái gọi bằng cái danh “center quốc dân”.

>> Xem thêm:
G-Dragon khiến fan ngỡ ngàng vì tăng cân vùn vụt từ khi nhập ngũ
G-DRAGON bị báo Hongkong tung ảnh "bóc phốt" đi chơi golf

Kể từ khi tham gia vào show sống còn Produce 101 bản Trung vào năm 2018, anh chàng luôn nhận được sự ưu ái lớn từ khán giả, cuối cùng, Từ Khôn đạt danh hiệu quán quân và hiện đang là center của nhóm nhạc Nine Percent, có lượng fan cực khủng tại Trung.


Nhiều fan Kpop tò mò về Thái Từ Khôn.
Nhiều fan Kpop tò mò về Thái Từ Khôn.

Ngay sau khi tin tức được lan rộng, fandom Thái Từ Khôn đã tuyên bố việc này hoàn toàn không liên quan đến fandom lẫn idol. Tuy vậy, cộng đồng fan Big Bang vẫn tỏ ra khó chịu, dấy lên cuộc tranh cãi giữa hai bên fan.

Cùng theo dõi những bình luận tranh cãi này nhé:

Thái Từ Khôn là ai??”

“Anh Rồng đi nghĩa vụ cũng không được yên nữa”

“Ủa chơi gì kì vậy, không biết lập trang khác để ủng hộ idol mới à”

“Ơ Thái Từ Khôn thì liên quan gì ở đây, phải trách chủ fanpage này chứ các bạn”

“Trang này là cái gì đâu chứ, anh nhà còn cả đống fanpage ‘xịn’ hơn đó”

Dù cho đến nay, chủ nhân của fanpage này vẫn chưa có lời giải thích cho hành động khó hiểu của mình và liệu động thái này có liên quan đến fandom của center quốc dân Trung Quốc hay không. Nhưng dù gì, sự việc này cũng đã làm bùng lên những tranh cãi không đáng, và khiến Thái Từ Khôn "ngồi không cũng dính đạn". Bạn nghĩ sao về sự việc này, hãy bình luận chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: Internet