Fan BTS gọi G-Dragon là "ác quỷ" khi sắp vượt qua vị trí của Jimin

16:10 18/11/2019

G-Dragon trở lại, cuộc "soán ngôi" ngoạn mục đã diễn ra trên BXH

BXH thương hiệu tháng 11 đối với các idol nam Kpop vừa được công bố. Bất ngờ "ông hoàng" G-Dragon đã trở lại vị trí thứ 2, chỉ sau một thành viên duy nhất của BTS chính là Jimin.

Fan BTS gọi G-Dragon là

>>>Xem thêm: Những yếu tố giúp Jennie xứng đáng là "G-Dragon phiên bản nữ"

Có thể thấy BXH thương hiệu hàng tháng đã trở nên quá dễ đoán với cộng đồng yêu Kpop khi Jimin của BTS đã xuất sắc trụ vững vị trí số 1 nhiều tháng liền trong năm 2019. Tháng 11, nam thần tượng vẫn giữ vững vị trí này với số lượt tìm kiếm hơn 9,8 triệu. 

Fan BTS gọi G-Dragon là

Như mọi khi, các thành viên BTS sẽ thay phiên nhau trụ vững trên các thứ hạng cao của BXH thương hiệu này. Bất ngờ thay, khi chỉ vừa trở về từ quân ngũ, "thủ lĩnh" BIG BANG đã trở lại với vị trí thứ 2 và gần 9 triệu lượt tìm kiếm. Nam thần tượng vừa xuất ngũ và chỉ cho ra mắt "sương sương" các mẫu giày do chính tay thiết kế.

Fan BTS gọi G-Dragon là

Sự kiện độc đáo này đã khiến G-Dragon trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua với sản phẩm mới độc đáo cùng những phiên bản giày giới hạn có "1-0-2" trên thế giới.

>>>Bài viết liên quan: Hai hành động trái ngược của G-Dragon và T.O.P trong ngày xuất ngũ

Fan BTS gây phẫn nộ khi gọi G-Dragon là "ác quỷ"

"Ông hoàng" trở lại hẳn các V.I.P (fandom BIG BANG) sẽ rất vui nhưng bên cạnh đó cũng có vô số những chỉ trích không đáng có đến từ anti-fan. Trên twitter nhiều bình luận được cho là của fan BTS gây phẫn nộ khi kêu gọi chặn "ác quỷ" G-Dragon trên BXH và nói rằng Jimin là thiên thần. 

Fan BTS gọi G-Dragon là

Fan BTS gọi G-Dragon là

Fan BTS gọi G-Dragon là

Fan BTS gọi G-Dragon là

Hiện tại, fan hâm mộ hai bên vẫn đang "khẩu chiến" với nhau trên mọi mặt trận. Việc hâm mộ một ai đó và thần tượng hoá người ấy sẽ rất hợp lý và không ai có quyền cấm cản chúng ta. Tuy nhiên số ít fan hâm mộ của BTS lại nâng Idol của bản thân mà "dìm" Idol của người khác, cụ thể là G-Dragon của BIG BANG.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tài năng sáng tác thuộc loại "truyền thống" của những nhóm nhạc nhà YG

Trên thực tế bộ phận người hâm mộ này không nhiều, nó chỉ là một phần nhỏ trong fandom mà rất nhiều nhóm nhạc đang gặp phải, nhưng phần nhỏ này lại gây ảnh hưởng lớn đến bộ mặt fandom của rất nhiều nhóm nhạc và thần tượng bị đánh giá lần này là BTS.

>>>Đừng bỏ lỡ: G-Dragon (BIGBANG) lại tạo nên xu hướng thời trang "khó hiểu"

Ảnh: Tổng Hợp (Twitter)

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!