Dù chưa kịp hồi phục chấn thương, G-Dragon vẫn bị ép phải rời khỏi bệnh viện quân y?

30/06/2018, 12:30 GMT+07:00

Thông tin này khiến người hâm mộ của Big Bang lại thêm phần lo lắng cho sức khỏe hiện tại của nam thần tượng nhà mình. 

Theo bản tin độc quyền từ Osen được đăng tải vào sáng nay, nam ca sĩ G-Dragon đã bất ngờ bị buộc phải rời khỏi bệnh viện quân y Yangju sau hàng loạt ồn ào có liên quan đến nghi án đãi ngộ đặc biệt mà trang Dispatch đưa tin trước đó. Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng khẳng định trưởng nhóm Big Bang đã phải rời khỏi bệnh viện trong khi vẫn đang cần phải điều trị chấn thương mắt cá chân sau cuộc phẫu thuật.

Osen cho hay, G-Dragon đã được chuyển về đơn vị quân đội của anh ở Chulwon vào ngày 29/6, và tiếp tục điều trị tại trạm y tế ở đây trong khi không có bất kỳ sự đồng ý nào từ phía nam thần tượng hoặc gia đình, người giám hộ hợp pháp của anh.Osen cho hay, G-Dragon đã được chuyển về đơn vị quân đội của anh ở Chulwon vào ngày 29/6, và tiếp tục điều trị tại trạm y tế ở đây trong khi không có bất kỳ sự đồng ý nào từ phía nam thần tượng hoặc gia đình, người giám hộ hợp pháp của anh.

 Osen khẳng định họ đã xác nhận rằng G-Dragon hiện không còn ở tại bệnh viện quân y Yangju. Osen khẳng định họ đã xác nhận rằng G-Dragon hiện không còn ở tại bệnh viện quân y Yangju.

Được biết, ca phẫu thuật mắt cá chân của G-Dragon đòi hỏi cần phải có 2 tháng phục hồi chức năng và vật lý trị liệu để bình phục hoàn toàn, và anh đã phải sử dụng các thiết bị trợ giúp để có thể đi lại xung quanh. G-Dragon sẽ không thể được điều trị một cách chuyên nghiệp tại trung tâm y tế của đơn vị quân đội. Trước đó, vì lý do thiếu thốn cơ sở vật chất tại trung tâm y tế quân đội, G-Dragon đã phải tìm đến một số bệnh viện quân y.

Việc anh là một ngôi sao hàng đầu khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong vấn đề tiếp nhận điều trị của các bệnh viện. Trên thực tế, trưởng nhóm Big Bang gần như đã không thể vào được bệnh viện Yangju, và mối lo ngại của các bệnh viện khác giờ đây cũng đã trở thành hiện thực.Việc anh là một ngôi sao hàng đầu khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong vấn đề tiếp nhận điều trị của các bệnh viện. Trên thực tế, trưởng nhóm Big Bang gần như đã không thể vào được bệnh viện Yangju, và mối lo ngại của các bệnh viện khác giờ đây cũng đã trở thành hiện thực.

Phản hồi về bài báo độc quyền này của Osen, một đại diện từ bệnh viện quân y Yangju chỉ đơn giản cho biết: "Xin hãy hỏi Bộ Quốc phòng để biết chi tiết cụ thể".Phản hồi về bài báo độc quyền này của Osen, một đại diện từ bệnh viện quân y Yangju chỉ đơn giản cho biết: "Xin hãy hỏi Bộ Quốc phòng để biết chi tiết cụ thể".

Tuy nhiên, hiện tại giới truyền thông Hàn Quốc lại không thể liên lạc được với Bộ Quốc phòng nước này để có câu trả lời chính xác.Tuy nhiên, hiện tại giới truyền thông Hàn Quốc lại không thể liên lạc được với Bộ Quốc phòng nước này để có câu trả lời chính xác.

Những ngày gần đây, "một mảnh" của Big Bang bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận khi bị Dispatch độc quyền "bóc mẽ" G-Dragon được hưởng biệt đãi khi tham gia nhập ngũ. Mặc dù ngay sau đó, cả YG Entertainment và Bộ Quốc phòng Hàn Quốc sau đó đều đã lên tiếng phân trần về việc này, nhưng Dispatch cũng không chịu ngồi yên khi tung ra những bằng chứng cụ thể về việc nhận ưu ái của G-Dragon.

Nguồn: Osen, Allkpop.

Ảnh: Internet.