Giữa ồn ào được ưu đãi đặc biệt trong quân ngũ, G-Dragon lại bị đồng đội quấy rối

19:00 26/06/2018

Sau khi bức ảnh được phát tán, netizen Hàn thẳng thắn khẳng định trưởng nhóm Big Bang đang bị quấy rối trắng trợn bởi chính đồng đội của mình.

Mặc dù đã nhập ngũ được một thời gian, nhưng có lẽ G-Dragon vẫn không thoát khỏi những câu chuyện "từ trên trời rơi xuống" giáng vào thân mình. Mới đây, anh cả của Big Bang đã vướng phải lùm xùm nhận ưu ái đặc biệt trong quá trình chữa bệnh tại quân ngũ, được Dispatch "vén màn" và đưa ra những bằng chứng xác thực. Tuy nhiên, khi mọi chuyện còn đang vô cùng rối rắm, thì trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một bài đăng về việc theo dõi G-Dragon.

G-Dragon dù đã nhập ngũ nhưng vẫn bị rắc rối bủa vây.G-Dragon dù đã nhập ngũ nhưng vẫn bị rắc rối bủa vây.

Được biết, một cô gái đã đăng tải "Nhật ký theo dõi G-Dragon" lên trang cá nhân. Dường như đây là những thông tin bí mật mà cô nàng này nhận được từ bạn trai mình, người đang huấn luyện cùng G-Dragon tại doanh trại của Skull White. Có vẻ như anh chàng này đã ghi chép lại tất cả gì những gì mà mình tìm hiểu được về G-Dragon như vị trí nốt ruồi, hình xăm, kích cỡ quần áo, size đồ lót, loại thuốc thường uống, bệnh viện trị liệu tâm lý và cả nơi chăm sóc thú cưng.

Chân dung cặp đôi quấy rối G-Dragon trong quân ngũ.Chân dung cặp đôi quấy rối G-Dragon trong quân ngũ.


Hình ảnh trong "Nhật ký theo dõi G-Dragon" được cô gái đăng tải.
Hình ảnh trong "Nhật ký theo dõi G-Dragon" được cô gái đăng tải.

Thậm chí người này còn ghi kèm theo lời nhắn bày tỏ sự tự hào: "Em tò mò lắm phải không em yêu? Anh tiết lộ những gì anh theo dõi được này. Yêu em lắm". Thậm chí người này còn ghi kèm theo lời nhắn bày tỏ sự tự hào: "Em tò mò lắm phải không em yêu? Anh tiết lộ những gì anh theo dõi được này. Yêu em lắm". 

Không chỉ có người hâm mộ mà đến cả cư dân mạng cũng không khỏi rùng mình khi đọc những thông tin trong ảnh. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khẳng định rằng, trưởng nhóm Big Bang đang bị quấy rối trắng trợn bởi chính đồng đội của mình:

- "Tại sao anh ấy có thể chịu đựng nổi những tất cả những chuyện này thế?... Mặc dù chưa bao giờ rơi vào tình huống này nhưng tôi cũng đã hình dung được mình chắc chắn sẽ bị sang chấn tâm lý. Anh ấy bị người ta coi như con vật trong vườn thú. Khổ thật đấy".

- "Người viết ra thứ này bị thần kinh sao? Cô bạn gái còn đăng lên mạng xã hội nữa. Đúng là hai kẻ đần độn".

- "Đã là gì đâu, còn cả ảnh chụp lén anh ấy bằng camera ẩn nữa cơ. Fan cũng phải giấu kỹ lắm để cư dân mạng không tìm ra đấy. Dispatch à, đừng có vẽ chuyện ra nữa".

- "Đã hiểu vì sao cậu ấy cần phòng riêng. Để cậu ấy nằm như những người kia thì chết mất, không thể không cho đặc cách được".

- "G-Dragon chỉ cần mốt chút yên tĩnh, nên mới được bệnh viện cho nằm phòng riêng, vậy mà Dispatch chuyện bé xé ra to, làm như cậu ấy được cả một phòng bệnh sang chảnh không bằng. Ai mới là người sai nào?".

Nhiều fan cũng đề nghị công ty YG hãy tìm cách bảo vệ đời tư cá nhân cho G-Dragon, và rất thương cảm với những gì mà G-Dragon hay những nghệ sĩ khác phải đối mặt trong quân ngũ.Nhiều fan cũng đề nghị công ty YG hãy tìm cách bảo vệ đời tư cá nhân cho G-Dragon, và rất thương cảm với những gì mà G-Dragon hay những nghệ sĩ khác phải đối mặt trong quân ngũ.

Nguồn: Koreaboo, Pann.

Ảnh: Internet.