G-DRAGON bị báo Hongkong tung ảnh "bóc phốt" nhập ngũ mà vẫn chơi golf như đi nghỉ dưỡng

15/10/2018, 11:30 GMT+07:00

Đến bao giờ G-DRAGON mới thôi dính vào những lời đồn hay cáo buộc được nhận biệt đãi trong quân đội đây?

Sau vụ lùm xùm về việc được nhận đãi ngộ phòng bệnh cấp Đại tá vào tháng 6 năm nay, có vẻ vận đen vẫn chưa buông tha G-DRAGON - anh chàng trưởng nhóm tài năng của BIGBANG.

G-DRAGON bị báo Hongkong tung ảnh

On - một trang báo mạng ở Hongkong mới đây đã đăng tải một bức hình kèm thông tin rằng G-DRAGON bị chụp lại cảnh vừa nghe điện thoại vừa thoải mái ngồi trên xe trung chuyển dùng trong các sân golf. Tác phong của anh chàng cũng là việc được đề cập đến khi mà theo như bức ảnh cho thấy thì anh mặc áo lính và quần đùi thun. Thêm nữa là G-DRAGON cũng đội mũ beanie chứ không phải là mũ đồng phục trong quân đội.


Đây chính là bức ảnh gây xôn xao gần đây của G-DRAGON
Đây chính là bức ảnh gây xôn xao gần đây của G-DRAGON

Chỉ một bức ảnh độc nhất này được tung ra thôi mà đã kéo theo rất nhiều tranh cãi cùng chỉ trích G-DRAGON. Có những ý kiến cho rằng anh đang tiếp tục nhận được đãi ngộ đặc biệt trong thời gian nhập ngũ, và chuyện trong ảnh lần này đã chứng minh lần trước anh đã được bao biện trong sự việc được nằm phòng bệnh cấp Đại tá tại Bệnh viện Quân Y Jangju.

G-DRAGON bị báo Hongkong tung ảnh

>> Tin HOT liên quan đến G-DRAGON:
G-Dragon khiến netiezen dậy sóng với hình ảnh chuẩn soái ca ngôn tình
Đến cả G-Dragon cũng không thoát khỏi lời nguyền friendzone
Cùng nhập ngũ nhưng Kim Soo Hyun được khen còn G-Dragon bị mỉa mai

Tuy nhiên, trang Insight của Hàn Quốc cho rằng, khó có thể biết vị trí chính xác trong bức ảnh để kết luận G-DRAGON đang phục vụ quân ngũ hay đang trong kỳ nghỉ bên ngoài. Ngay cả khi trong quân đội, tuỳ vào đơn vị cũng như trường hợp ngoại lệ phát sinh mà người lính có thể dùng điện thoại.

Người hâm mộ của G-DRAGON sau đó chỉ ra rằng anh gần đây đang nghỉ phép. Địa điểm anh đi đến chính là khu nghỉ mát do bố mẹ anh làm chủ, bởi vậy việc nghe điện thoại và có tác phong thoải mái là điều hiển nhiên. Tuy vậy, một số người cũng bình luận rằng nếu là kỳ nghỉ thì G-DRAGON không nên mặc quân phục, vừa không phù hợp quy định của quân đội vừa dễ gây hiểu lầm.

G-DRAGON bị báo Hongkong tung ảnh

G-DRAGON bắt đầu nhập ngũ hồi tháng 2, đến tháng 5 anh bị thương ở chân và phải tiếp nhận phẫu thuật điều trị. Hãng tin Dispatch sau đó cáo buộc anh nhận biệt đãi trong quân đội, là tân binh nhưng nằm phòng bệnh cao cấp dành cho Đại tá trở lên.

Vụ việc gây âm ĩ suốt quãng thời gian cuối tháng 6 cho đến khi Bộ quốc phòng Hàn Quốc lên tiếng làm rõ mọi chuyện.