Nhập viện vì phải phẫu thuật chân, G-Dragon vẫn bị netizen Hàn "ném đá" không thương tiếc

18/05/2018, 10:00 GMT+07:00

Một bộ phận netizen cho rằng G-Dragon được đưa vào bệnh viện phẫu thuật là ưu ái hơn các quân nhân khác, bởi anh là người nổi tiếng.

Từ những bức ảnh đầu tiên cập nhật khi G-Dragon hoạt động trong quân ngũ, anh chàng đã xuất hiện với hình ảnh một bên chân phải băng bó.

Vừa qua, đài Choson TV đã độc quyền đưa tin G-Dragon vừa được đưa đến một bệnh viện ở thủ đô Seoul để thực hiện phẫu thuật ở cổ chân phải. Theo thông tin được phát sóng, vào tháng trước, G-Dragon đã từng đến một bệnh viện ở quận Chungsoon và gần đây một lần nữa trưởng nhóm Big Bang lại phải đến bệnh viện ở Seoul để nhận trị liệu. Được sự khuyên nhủ của các bác sĩ, G-Dragon đã nhập viện và hiện đang được điều trị.


Vừa tham gia quân ngũ chưa được bao lâu, G-Dragon đã không may phải phẫu thuật  ở cổ chân phải do chấn thương.
Vừa tham gia quân ngũ chưa được bao lâu, G-Dragon đã không may phải phẫu thuật  ở cổ chân phải do chấn thương.

Được biết, chấn thương của G-Dragon không phải do bị thương trong quá trình phục vụ quân ngũ mà đã có từ trước. Nhìn vào ảnh chụp cùng đồng đội ở đơn vị trên cũng có thể thấy được chỗ vết thương đang được băng bó. Trong ảnh, cổ chân bị đau của anh được băng bó bằng băng bảo hộ màu xanh và khi nhìn thấy ảnh này, nhiều fan đã nghĩ rằng anh bị thương lúc tập luyện trong quân đội. 

Nhập viện vì phải phẫu thuật chân, G-Dragon vẫn bị netizen Hàn

Trước đó, G-Dragon cũng xuất hiện với hình ảnh một bên chân phải băng bó.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này được đăng tải, một bộ phận netizen lại cho rằng, anh chàng được ưu ái hơn rất nhiều so với quân nhân bình thường vì G-Dragon là người nổi tiếng:

1. [+2,135, -214] Anh ta được phẫu thuật ở bệnh viện khác chỉ vì anh ta là người nổi tiếng. Nếu thay bằng một quân nhân bình thường thì đã bị chuyển vào bệnh viện quân đội rồi.

2. [+2,090, -148] Đây là cách hắn ta được xuất ngũ à...

3. [+1,851, -114] Chắc chắn là cậu ta sẽ không được cho nghỉ phép bởi lí do sức khỏe và chuyển sang phục vụ cộng đồng phải không...

4. [+166, -5] Bắt đầu rồi đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ.

5. [+159, -9] Có mùi gì đó ở đây ㅋㅋㅋㅋ.

6. [+113, -6] Chỉ còn đợi được xuất ngũ hoặc chuyển sang ban phục vụ cộng đồng thôi ㅋ.

7. [+91, -5] Hắn ta đã bắt đầu rồi đó ㅋㅋㅋㅋㅋ.

8. [+83, -7] Trong khi đó mỗi khi tui bị ốm thì đều bị chuyển tới bệnh viện quân đội ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ.

9. [+66, -5] Ugh...... biết ngay kiểu gì cũng thế này mà.

10. [+63, -8] Kể từ đợt MC Mong, cách các nghệ sỹ dùng để trốn nghĩa vụ đã thay đổi rồi. Họ sẽ để mặc một vài vết thương và mấy triệu chứng không đáng kể cho tới khi nhập ngũ và kêu rằng chỗ đó đau hay họ cần phẫu thuật khi bắt đầu nghĩa vụ. Từ Yoo Ah In cho tới Seo In Guk đều dùng cách đó.


Dù gặp chấn thương về chân, nhưng trưởng nhóm Big Bang cũng không thể thoát được sự soi mói của netizen Hàn.
Dù gặp chấn thương về chân, nhưng trưởng nhóm Big Bang cũng không thể thoát được sự soi mói của netizen Hàn.

Dù có nhiều thông tin về việc có hay không anh chàng nhận được sự ưu đãi đặc biệt khi tham gia quân ngũ, nhưng thật may mắn rằng, đại diện của YG đã chính thức lên tiếng về việc này. Theo đó, sau khi phẫu thuật mắt cá chân hoàn thành, anh "Long" sẽ quay lại thực hiện nghĩa vụ trong vài ngày tới. Các fan của G-Dragon cũng thở phào nhẹ nhõm vì một phần nhờ công ty chủ quản mà trưởng nhóm Big Bang đã được minh oan chính đáng:

1. [+95, -9] Làm ơn hãy đăng bài này trên trang chủ đi. Có quá nhiều bọn anti đang phun châu nhả ngọc như tụi nó đoán trước được tương lai í... Hãy đọc bài này đi trước khi đăng mấy thứ kia.

2. [+43, -6] Jiyong-ah, hãy mạnh khỏe nhé.

3. [+22, -0] Đừng để bị thương, hãy chăm sóc bản thân thật tốt cho tới ngày xuất ngũ nhé!

4. [+22, -4] Cậu ấy bị thương trong lúc đi lưu diễn nên không thể chữa trị nó vì lịch trình, thế nên giờ mới phải chữa đây này ㅠㅠ mong cậu ấy chóng khỏe.

5. [+8, -1] Làm ơn hãy để GD yên ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ anh ấy phải vào viện vì anh ấy bị thương mà ㅠㅠㅠ chỉ có vậy thôi ㅠㅠㅠㅠ.

Nhập viện vì phải phẫu thuật chân, G-Dragon vẫn bị netizen Hàn

G-Dragon tham gia nghĩa vụ quân đội vào ngày 27 tháng 2, tại trung tâm đào tạo tuyển dụng đơn vị bộ phận quân đội lục quân sư đoàn 3 tại Cheorwon, tỉnh Gangwon. 

Nhập viện vì phải phẫu thuật chân, G-Dragon vẫn bị netizen Hàn

Được biết, anh chàng dự tính sẽ xuất ngũ vào ngày 26 tháng 11 năm 2019.

Nguồn: Koreaboo, Nate, Naver.

Ảnh: Internet.