GC xoá sạch ảnh IG sau khi Sky "tấn công", đăng loạt story đầy ẩn ý

23/02/2021, 12:35 GMT+07:00

Tối ngày hôm qua (22/2), mạng xã hội xôn xao thông tin MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP "bay màu" trên YouTube vì bị đánh bản quyền và nhân vật làm điều này được cho là producer GC. Sau đó, một bộ phận fan thiếu văn minh của Sơn Tùng đã tràn vào Instagram (IG) của GC mắng nhiếc với ngôn từ thậm tệ.

Tới nay, GC đã phải xoá đi bức ảnh duy nhất anh đăng tải trên Instagram. Nam producer cũng "không phải dạng vừa" khi đăng thêm một loạt story ẩn ý về lùm xùm bản quyền như muốn "dằn mặt" Sky.

 
GC xoá hết ảnh trên Instagram. (Ảnh: Chụp màn hình)
GC xoá hết ảnh trên Instagram. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: MV "Chúng ta của hiện tại" bỗng dưng biến mất khỏi YouTube

GC xoá hết ảnh, đăng story ẩn ý sau khi bị fan Sơn Tùng "tấn công"

Cụ thể, sau những lùm xùm về bản quyền MV Chúng Ta Của Hiện Tại ngày hôm qua, thông tin về producer GC cũng được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Trên Instagram, anh chàng đăng tải một bức ảnh duy nhất khoe thành tích đạt 1 triệu lượt stream trên nền tảng trao đổi và mua bán beat nhạc quốc tế BeatStar. Đây cũng trở thành cơ hội để một bộ phận fan thiếu văn minh của Sơn Tùng tràn vào và để lại những bình luận chỉ trích thậm tệ.

 
Trước đó trang cá nhân của anh đăng tải một bức ảnh, nơi đây cũng trở thành khu vực bị fan của Sơn Tùng ra sức "tấn công". (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đó trang cá nhân của anh đăng tải một bức ảnh, nơi đây cũng trở thành khu vực bị fan của Sơn Tùng ra sức "tấn công". (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, GC đã xoá đi tấm ảnh này, chặn đứng mọi cơ hội "tấn công" của Sky. Bên cạnh đó, anh cũng đăng tải hàng loạt story đầy ẩn ý về lùm xùm đánh cắp bản quyền. Nam producer chia sẻ lại một bài phỏng vấn với tiêu đề: "Ai ở trong ngành công nghiệp này đều bị đánh cắp sản phẩm của mình". Đoạn story được dân tình khẳng định chắc nịch rằng GC đang nói tới vụ việc của Sơn Tùng M-TP bởi mới ngày hôm qua, phía producer còn tuyên bố nhà sản xuất MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã thừa nhận đạo beat.

 
Story của anh chàng nói về bài phỏng vấn ai rồi cũng sẽ bị đánh cắp bản quyền thôi. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Story của anh chàng nói về bài phỏng vấn ai rồi cũng sẽ bị đánh cắp bản quyền thôi. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Chưa hết, GC còn đăng tải thêm cuộc hội thoại với một người bạn. Nội dung kể về câu chuyện người này cũng từng bị một YouTuber tên tuổi đánh cắp sản phẩm. Tuy nhiên, vì tầm ảnh hưởng và tên tuổi của người này lớn nên họ không hề bị xử phạt.

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng có hơn 30 triệu người theo dõi trên mọi nền tảng mạng xã hội

Khẳng định bản thân sẽ "mặt dày" để không ai lợi dụng

Bên cạnh hàng loạt những story nói về các vấn đề liên quan tới bản quyền, GC cũng đăng tải thêm một đoạn story viết lên cảm xúc của bản thân. Trước những "phong ba bão táp" đang diễn ra, nam producer khẳng định bản thân đã làm mọi thứ đúng đắn nhưng vẫn bị lôi vào cuộc chiến với người khác. Anh thể hiện quyết tâm sẽ không để bất cứ ai lợi dụng mình.

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau: "Bạn làm mọi thứ đúng đắn trong cuộc chơi này nhưng vẫn bị lôi vào cuộc chiến với những người khác trong cùng ngành công nghiệp khắp nơi trên thế giới. Nực cười thật. Bạn phải "mặt dày" một chút. Đừng để ai lợi dụng các sản phẩm của bạn."

 
Đoạn story gây chú ý của GC. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn story gây chú ý của GC. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Anti-fan chuyển khoản cho Sơn Tùng kèm lời nhắn đuổi Hải Tú

Hiện tại, lùm xùm về vấn đề bản quyền MV Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Mặc cho một bộ phận Sky ra sức "tấn công" những người liên quan, phía Sơn Tùng vẫn yên ắng và chưa có bất cứ phản hồi nào. Bạn nghĩ sao về sự việc trên? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

LỘ ĐOẠN BEAT KHIẾN MV CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI BỊ ĐÁNH GẬY BẢN QUYỀN

Sau khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại được cho là đã bị đánh bản quyền từ kênh GC vào tối ngày 22/2, dân tình đã nhanh chóng tìm ra đoạn video có phần giai điệu giống với sản phẩm của Sơn Tùng.

Theo đó, đoạn beat có tên Bruno Mars Tybe Beat "Is You Mine" đã đăng tải vào tháng 5/2019, tức hơn 1 năm trước khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại được phát hành. Nhiều người sau khi nghe xong đã đưa ra nhận định, cho rằng phần beat với đoạn mở đầu MV của Sơn Tùng có nhiều điểm tương đồng.

Xem chi tiết tại đây!