Cao Thái Hà lên tiếng khi bị chỉ trích không hợp đóng vai Hoạn Thư

24/11/2020, 15:00 GMT+07:00

Trong vài năm trở lại đây, việc chuyển thể một tác phẩm văn học thành phim điện ảnh không còn xa lạ gì đối với những khán giả Việt Nam.

Gần đây nhất là tác phẩm Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được chuyển thể thành phim điện ảnh nhận được sự thu hút của nhiều khán giả.


Trình Mỹ Duyên vào vai "Kiều"

>>> Xem thêm: Cao Thái Hà - Mợ hai tham lam, trắc nết trong "Tiếng sét trong mưa"

Cao Thái Hà đóng vai Hoạn Thư trong "Kiều"

Sau màn giới thiệu nhân vật Kiều cho chính người mẫu Mỹ Duyên đảm nhận thì mới đây nhà sản xuất phim Kiều tiếp tục giới thiệu nhân vật phản diện trong phim là Hoạn Thư do chính Cao Thái Hà đảm nhận. Tạo hình của Cao Thái Hà trong poster nhân vật Hoạn Thư toát lên nét sắc sảo, vẻ thanh cao của con nhà quyền quý cùng đôi mắt sắc lạnh mang nhiều tâm sự.


Cao Thái Hà đóng vai Hoạn Thư trong phim "Kiều"

Cao Thái Hà chia sẻ về vai diễn trong phim Hoạn Thư trong phim Kiều: "Hà vô cùng biết ơn chị Mai Thu Huyền đã tin tưởng và giao vai diễn này cho mình. Hà rất trân trọng cơ hội này vì trong sự nghiệp của người diễn viên không phải lúc nào cũng nhận được một vai có nhiều đất diễn như vậy. Hơn thế nữa, để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn trước khi phim bấm máy".


Cao Thái Hà tự tin vào vai diễn Hoạn Thư lần này

>>Đã xem: Nghi vấn chàng trai nắm tay Minh Hằng chính là người yêu cũ của Cao Thái Hà?

Bị chỉ trích khi đóng vai Hoạn Thư, Cao Thái Hà lên tiếng

Giữa nhiều luồng tranh cãi về vai diễn của mình trong phim Kiều thì Cao Thái Hà cũng chia sẻ thẳng thắn với YAN: "Đa phần 90% tích cực xung quanh về phim nên mình rất vì được khen, trước tiên, mình cảm thấy vui vì nhận được những bình luận khen ngợi, còn bộ đồ không có quá với nhân vật Hoạn Thư, vì ba của Hoạn Thư là người có chức quan lớn trong triều đình nên phải mặc những trang phục nhưng thế, nên mình rất tự tin về bộ đồ".


Nữ diễn viên từng được khán giả yêu thích trong vai diễn Mợ Hai của "Tiếng Sét Trong Mưa"

Hoạn Thư – người phụ nữ biểu tượng cho sự ghen tuông của đàn bà hàng thế kỉ qua được nhà sản xuất phim điện ảnh Kiều tin tưởng giao cho diễn viên Cao Thái Hà, hi vọng đây sẽ là bước ngoặt cho nữ diễn viên.

 >>>Bạn có biết: SAO VIỆT COVID-19 - Cao Thái Hà chia sẻ những khó khăn trong mùa dịch

Ảnh: Facebook nhân vật

CAO THÁI HÀ BẬT MÍ 3 NGUYÊN TÁC CHĂM SÓC DA

Đối với Cao Thái Hà, việc cấp ẩm cho làn cũng giống như cho cơ thể uống nước vậy. Thay vì chỉ chăm sóc dưỡng ẩm vào tối thì cô ưu tiên 2 lần một ngày cho da được cấp ẩm. 

"Đầu tiên đó là phải dưỡng ẩm hai lần mỗi ngày. Thứ hai là bôi kem chống nắng đầy đủ để bảo vệ da khỏi tia UV. Uống đầy đủ hai lít nước mỗi ngày, tôi mang theo một bình nước có dung tích cố định. Mỗi ngày uống 4 bình là được. Thường hai ngày một lần, tôi sẽ đắp mặt nạ. Tôi thường chuẩn bị nhiều mặt nạ với công dụng khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng da".

Xem thêm tại đây!