Gây gổ

GÂY GỔ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhã Phương đăng ảnh mới khoe nhan sắc xinh tươi

Nhã Phương đăng ảnh mới khoe nhan sắc xinh tươi

Người đẹp

Nhã Phương vẫn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và tươi tắn khiến không ít người hâm mộ mê mẩn, thậm chí còn khen ngợi về visual, vóc dáng.

Nhã Phương lộ thân hình gầy gò đáng báo động khi livestream

Phim Việt

Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Nhã Phương khi nữ diễn viên liên tục để lộ ngoại hình "gầy trơ xương" của mình.

Trường Giang lại đăng ảnh vợ khẳng khiu còn đi PR thuốc giảm cân

Sao Việt

Bài đăng của Trường Giang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Nhã Phương đã quá gầy mà ông xã còn mang ra PR thuốc giảm cân.

Lily Collins lộ ảnh gầy trơ xương, Vbiz cũng có Nhã Phương ốm phát sợ

Sao Việt

Trong hậu trường Emily In Paris phần 2, Lily Collins khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì vẻ ngoài gầy guộc, đến mức lộ rõ cả xương ngực.

Nhã Phương bị soi gầy đét, thiếu sức sống trong Cây táo nở hoa

Sao Việt

Nhã Phương gây chú ý với thân hình gầy gò, ốm trơ xương trong phim mới. Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên bị soi ốm đến mức này.

Huỳnh Hiểu Minh ăn mì gói để giảm cân, nhan sắc xuống cấp khó nhận ra

Phim Châu Á

Hình ảnh bữa ăn kiêng trong đoàn phim của Huỳnh Hiểu Minh lan truyền trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh.

Đồng nghiệp cập nhật tình hình sức khoẻ của diễn viên Thuận Nguyễn

Phim Việt

Tạm quên bức hình "gầy trơ xương" của Thuận Nguyễn đi. Xem lại ảnh trước đây để biết chàng Á vương từng soái ca đến mức nào.

Những nam nghệ sĩ Việt gầy gò, khẳng khiu đến mức đáng báo động

Phim Việt

Gần đây, hàng loạt sao nam của điện ảnh Việt để lộ thân hình gầy gò trơ xương, nhan sắc tiều tụy làm người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Nhã Phương thay status khi bị chỉ trích hay than chuyện vóc dáng

Sao Việt

Sau bài đăng than phiền cân nặng của Nhã Phương, cô bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội đến mức lập tức thay luôn chú thích ban đầu.

CĐM ngỡ ngàng với ảnh Trường Giang thời còn gầy rộc, đen nhẻm

Sao Việt

Trong một vở kịch Trường Giang diễn cùng Hoài Linh khi chưa còn nổi tiếng, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi thân hình nam danh hài gầy khác lạ và đen nhẻm.

Xem thêm