Tạo hình gây hoang mang của mỹ nhân bị chê xấu nhất cổ trang Hoa ngữ

27/01/2017, 19:00 GMT+07:00

Tạo hình chẳng khác nào đội máy khâu lên đầu bị cư dân mạng "ném đá" trầm trọng.

Từ gương mặt khí chất đến tạo hình của Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng đều bị cư dân mạng "ném đá" trầm trọng vì không hề giống công chúa Lưu Sở Ngọc trong nguyên tác.

Được chuyển thể từ Tiểu thuyết cùng tên của Thiên Y Hữu Phong, ngay từ những ngày đầu còn trên dự án bộ phim Phượng Tù Hoàng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khán giả. Tuy nhiên trong thời gian gần đây bộ phim này liên tục làm mất lòng người hâm mộ tác phẩm, ban đầu là việc Dương DungMễ Nhiệt bị mất vai chính Sở NgọcDung Chỉ, tiếp đến là tạo hình "có một không hai" của nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng


Việc Dương Dung và Mễ Nhiệt bị mất vai chính trong Phượng Tù Hoàng khiến cư dân mạng vô cùng thất vọng.
Việc Dương Dung Mễ Nhiệt bị mất vai chính trong Phượng Tù Hoàng khiến cư dân mạng vô cùng thất vọng.

Vào ngày 21/1 vừa qua bộ phim Phượng Tù Hoàng đã chính thức khởi quay tại Hoành Điếm, cũng trong dịp này tạo hình của nữ chính cũng được tiết lộ. Hình ảnh của công chúa Sở Ngọc do Quan Hiểu Đồng thủ vai đã khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng, kiểu tóc của nữ diễn viên bị cư dân mạng chê là trông chẳng khác nào chiếc máy khâu, còn bộ trang phục cứ như quấn tất cả mùng mền lên người. 

Không những thế Quan Hiểu Đồng còn bị "ném đá" vì không toát lên được nét tinh nghịch tài trí và có phần độc ác của Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc mà trông cứ như một tỳ nữ già trong phim cung đấu.

Tạo hình gây hoang mang của mỹ nhân bị chê xấu nhất cổ trang Hoa ngữ


Mái tóc của Quan Hiểu Đồng bị chê là chẳng khác gì đội máy khâu lên đầu.
Mái tóc của Quan Hiểu Đồng bị chê là chẳng khác gì đội máy khâu lên đầu.


Bộ trang phục rườm rà cứ như quấn tất cả mùng mền lên người. 
Bộ trang phục rườm rà cứ như quấn tất cả mùng mền lên người. 

- Trời ơi đây chắc là tạo hình xấu nhất mà tôi từng thấy đó. Quan Hiểu Đồng đóng xong bộ phim này chắc gãy cổ mất.

- Trong nguyên tác Sở Ngọc là mỹ nhân tinh nghịch, tài trí và có phần độc ác nhưng thật sự không tìm được phong thái đó ở Quan Hiểu Đồng.

- Cảm thấy hoang mang với bộ phim quá, từ gương mặt khí chất đến tạo hình đều không thể là Lưu Sở Ngọc

Trước sự phản ứng gay gắt từ dư luận cũng như truyền thông, chiều 23/1, biên kịch Vu Chính đã có hành động "đáp trả" kịch liệt.

"Tạo hình đó của Quan Hiểu Đồng có gì sai? Đó là khi công chúa vào cung gặp hoàng thượng. Ngoài ra, cô ấy còn có nhiều tạo hình khác. Khi phim ra mắt, nếu hay, những người nào đang chê mà xem phim hãy tự vả mặt mình đi".

Tác phẩm Phượng Tù Hoàng kể về một cô gái  trong sáng, thông minh, mạnh mẽ đến từ thế kỷ 21 xuyên không trở thành Sở Ngọc, một nàng công chúa khiến người đời kinh hãi, ham hố nam sắc, nổi tiếng hoang dâm. Liệu nàng  sẽ làm thế nào để có thể sống sót và sống hạnh phúc ở thời cổ đại? Bộ phim do Lý Tuệ Châu làm đạo diễn, Vu Chính đóng vai trò sản xuất dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm nay.


Bộ phim Phượng Tù Hoàng do Lý Tuệ Châu làm đạo diễn, Vu Chính đóng vai trò sản xuất dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm nay.
Bộ phim Phượng Tù Hoàng do Lý Tuệ Châu làm đạo diễn, Vu Chính đóng vai trò sản xuất dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

(Nguồn ảnh: Internet)