Hòa Minzy gặp ồn ào share tin giả, Đức Phúc an ủi: Chị cả luôn sâu sắc

29/07/2020, 18:25 GMT+07:00

Là người của công chúng, Sao Việt luôn phải chú ý tới những hình ảnh, phát ngôn của mình trước khi chia sẻ công khai. Tuy nhiên mới đây, Hòa Minzy đã có động thái chia sẻ những thông tin sai lệch trên trang cá nhân liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Hòa Minzy đã nhận về nhiều chỉ trích trước khi lên tiếng xin lỗi cho hành động bất cẩn của mình. Ngay sau đó, nam ca sĩ Đức Phúc đã có động thái ngầm động viên người chị thân thiết - Hòa Minzy vượt qua được sóng gió lần này.

 
Gia đình "Hoa dâm bụt" vẫn luôn ủng hộ nhau trong mọi việc. (Ảnh: FBNV)
Gia đình "Hoa dâm bụt" vẫn luôn ủng hộ nhau trong mọi việc. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Hòa Minzy tiếp tục gây chú ý khi đọ chiều cao bên Á hậu Hoàng Thùy

Đức Phúc gửi lời động viên

Trước những ồn ào của Hòa Minzy, Đức Phúc đã chia sẻ lại bài đăng của người chị thân thiết khi Hòa Minzy ủng hộ sản phẩm âm nhạc của mình, cùng lời chia sẻ: "Trời ơi chị cả đúng là chị luôn sâu sắc và nhiều chất chứa trong lòng". Người hâm mộ cho rằng tuy không trực tiếp nhắc đến bài đăng của chị cả nhưng hành động an ủi Hòa Minzy của Đức Phúc là rất tinh tế trong thời điểm nhạy cảm lúc này.

 
Đức Phúc ngầm động viên Hòa Minzy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đức Phúc ngầm động viên Hòa Minzy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Đức phúc cũng chia sẻ một vài hình ảnh thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch hướng về người dân thành phố Đà Nẵng.

 
Đức Phúc không quên ủng hộ người dân Đà Nẵng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đức Phúc không quên ủng hộ người dân Đà Nẵng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Gia đình "Hoa dâm bụt" khoe ảnh đi bơi, Hòa Minzy phát ngôn đầy ...

Hòa Minzy thừa nhận sai và xin lỗi vì bất cẩn

Đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy tỏ ra bất cẩn trong việc có những phát ngôn, chia sẻ công khai trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, trong khi cả nước đang hướng về tâm dịch Covid-19 hiện nay, hành động của cô nhận về vô vàn chỉ trích từ cư dân mạng. 

Mặc dù vậy, với tư cách là một nghệ sĩ - một người của công chúng, Hòa Minzy đã nhanh chóng gỡ bỏ bài đăng, thừa nhận lỗi lầm và cũng gửi lời xin lỗi khi không chọn lọc thông tin: "Hòa nghĩ mình thật sự đã bất cẩn và giờ cần có trách nhiệm đưa ra lại thông tin chính xác cho người đọc!"

 
Hòa Minzy đã nhanh chóng xin lỗi công chúng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hòa Minzy đã nhanh chóng xin lỗi công chúng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lõ: Hòa Minzy đối chất với ViruSs sau khi bị anh chàng nói hát yếu

Không chỉ riêng Hòa Minzy, các nghệ sĩ trong giới giải trí cũng cần rút kinh nghiệm cho bản thân, tránh lan truyền những thông tin không đúng sự thật về dịch bệnh làm gây hoang mang dư luận và nhận về những chỉ trích không đáng có, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay. 

Những lần vạ miệng rồi xin lỗi mang chuẩn thương hiệu - "Hòa Sorry"

Vừa qua, Hòa Minzy đã có hành động chia sẻ những thông tin không đúng sự thật liên quan đến dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Trước sự việc, cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều và cũng đã lên tiếng đính chính, xin lỗi. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy có những sai lầm bất cẩn như vậy. Nữ ca sĩ đã có nhiều phát ngôn, chia sẻ "vạ miệng" để rồi mang thêm cái tên "Hòa Sorry".

Xem thêm TẠI ĐÂY!