Gặp nhau cuối năm

GẶP NHAU CUỐI NĂM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vé xem Táo quân trên chợ đen chạm ngưỡng gần 10 triệu đồng

Vé xem Táo quân trên chợ đen chạm ngưỡng gần 10 triệu đồng

Xã hội

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đăng ảnh kèm với lời rao bán vé xem trực tiếp chương trình "Gặp nhau cuối năm 2020" với mức giá cao chót vót.

Hé lộ kịch bản của Táo Quân mới, CĐM: "Liệu có còn hấp dẫn?”

Cộng đồng mạng

Được biết đến là chương trình thay thế Táo Quân, Táo Quân Vi Hành 2020 lần đầu tiên được hé lộ kịch bản với chi tiết mới là các Táo sẽ cùng nhau đi nước ngoài.

Táo Quân 2018 bị phản ứng vì “thông tin sai lệch, xúc phạm LGBT”

Xã hội

Nội dung thư ngỏ bày tỏ sự bức xúc, không đồng tình khi chương trình Táo quân 2018 "liên tục đưa ra những thông tin sai lệch, xúc phạm cộng đồng người đồng tính

Cô gái xuất hiện vài giây trên hàng ghế khán giả Táo Quân "gây sốt" cộng đồng mạng vì quá xinh

Cộng đồng mạng

Dù chỉ lướt qua màn hình vài giây ngắn ngủi trên hàng ghế khán giả tại chương trình Táo Quân 2018, Lê Nguyễn Diệp Anh làm xôn xao CĐM vì xinh như "hot girl"

CĐM háo hức chia sẻ khoảnh khắc không thể thiếu trong đêm 30 khi vừa xem Táo Quân vừa chờ giao thừa

Cộng đồng mạng

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm vốn là món ăn tinh thần mỗi năm của toàn thể người dân Việt Nam, không ít những cư dân mạng hào hứng khoe ảnh xem Táo Quân

Những lý do khiến Táo Quân trở thành “món ăn” tinh thần không thể thiếu của mọi nhà vào đêm 30 Tết

Xã hội

Năm 2017, Táo Quân đã vượt mặt nhiều gameshow đình đám để trở thành chương trình được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ Google.

Minh Quân: 'Tôi gặp nhiều áp lực trong Táo Quân 2013'

Sao Việt

"Một kẻ tay ngang như tôi phải diễn xuất bên cạnh những danh hài nổi tiếng bậc nhất hiện nay là áp lực lớn. Tôi đã sợ mình không làm được".

Xem thêm