Việt Hương bật khóc khi gặp lại chiến sĩ PCCC từng giải cứu bé gái 7 tuổi kẹt dưới khe giếng sâu

Khi được nghe các nhân chứng kể lại sự việc lúc đó, Việt Hương lẫn khán giả vô cùng xúc động cũng như ngưỡng mộ trước tinh thần quả cảm của các chiến sĩ PCCC.

17h ngày 4/8/2015,  bé Tú Anh (7 tuổi) đang chơi cùng nhóm bạn ở bãi đất trống cách nhà khoảng 50m tại xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên, Bình Dương thì bất ngờ bị lọt vào lỗ sâu cạnh đường ống giếng khoan bằng nhựa sâu chừng 80m. Sau khi biết sự việc, hơn 100 cảnh sát cứu hộ - cứu nạn Sở PCCC tỉnh Bình Dương cùng nhiều phương tiện xẻng, cuốc nhanh chóng triển khai đào đất, giải cứu cháu. Phía dưới, bé gái nhiều lần kêu khóc. Để trấn an, một anh lính cứu hỏa tên Văn Tiến Hiếu đã trò chuyện cùng bé gái suốt nhiều giờ liền cũng như truyền thức ăn, nước uống xuống cho em.

Và mới đây, "người hùng" Văn Tiến Hiếu đã có dịp tái ngộ khán giả truyền hình khi tham gia vào chương trình "Người bí ẩn". Đến với chương trình còn có cả một nhân chứng khác cùng mẹ và bé gái bị nạn lúc đó. Khi được nghe lần lượt từng người kể lại sự việc kinh hoàng khi đó, Việt Hương - Hoài Linh lẫn khán giả vô cùng xúc động cũng như ngưỡng mộ trước tinh thần quả cảm của các chiến sĩ PCCC. 


Người hùng Văn Tiến Hiếu (kế Trấn Thành) kể lại sự việc lúc đó, đứng cạnh là bé gái bị kẹt dưới khoan giếng và mẹ em cùng một nhân chứng khác trong đội cứu hộ.
Người hùng Văn Tiến Hiếu (kế Trấn Thành) kể lại sự việc lúc đó, đứng cạnh là bé gái bị kẹt dưới khoan giếng và mẹ em cùng một nhân chứng khác trong đội cứu hộ.


Hành động đẹp của Tiến Hiếu nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả.
Hành động đẹp của Tiến Hiếu nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả.


Việt Hương - Hoài Linh rưng rưng nước mắt khi nghe lại toàn bộ sự việc.
Việt Hương - Hoài Linh rưng rưng nước mắt khi nghe lại toàn bộ sự việc.

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Hoài Linh, Việt Hương và Trấn Thành cười hả hê khi Anh Đức bị chặt hội đồng trên truyền hình

Việt Hương bật khóc nhớ lại đêm diễn Hiếu Hiền nghe tin mẹ mất nhưng lại không thể có mặt

Trấn Thành khóc thét khi liên tục bị Việt Hương chặt chém về cân nặng và nhan sắc

Việt Hương

Hoài Linh

Trấn Thành

Người bí ẩn

lính cứu hỏa

Giải Cứu Bé Gái Dưới Giếng Khoan