Gặp gỡ nhóm nhảy tài năng của Glow challenge 2014

18:00 14/11/2014

Không chỉ tham dự cuộc thi bằng đam mê vũ đạo, các nhóm nhảy còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, bảo vệ môi trường...

Lễ hội Glow không chỉ giới hạn là một chương trình âm nhạc với nhiều phần trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế, mà đây còn chính là một sự kiện, một chiến dịch với kì vọng sẽ tổ chức thường niên theo các chủ đề khác nhau như bảo vệ môi trường, giáo dục, vệ sinh, sức khỏe…

Lễ hội đầu tiên năm 2014, Glow xây dựng với tiêu chí để các cá nhân hiểu được thông điệp mà Glow muốn truyền tải. Do đó, lễ hội xây dựng nhiều hoạt động đa dạng về hình thức để thu hút mọi người tham gia.

Một trong những hoạt động được đông đảo bạn trẻ tham gia đó là cuộc thi Glow challenge 2014. Cuộc thi nhằm kêu gọi các nhóm nhảy chuyên và không chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia dự thi, và đưa ra thông điệp của mình để ủng hộ một tổ chức cộng đồng như Làng trẻ em SOS, Trung tâm giáo dục thiên nhiên (ENV), Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học về giới, gia đình và trẻ em (CSAGA), Operation Smile


	
	Nhóm Ocean mở màn lễ hội âm nhạc Glow 2014
Nhóm Ocean mở màn lễ hội âm nhạc Glow 2014

Cuộc thi đã nhận được nhiều video dự thi từ các nhóm nhảy tại Hà Nội, cùng hàng ngàn lượt bình chọn trên facebook của Glow Việt Nam. Sau khi được cân nhắc kỹ lưỡng, 4 đội thắng cuộc chính là Ocean Crew, Freedom Crew, VG Crew và YG Lover với các tiết mục nổi bật, đẹp mắt và đầy thuyết phục.

"Chúng mình là nhóm đã đoạt giải nhất trong cuộc thi Glow Challenge 2014. Nhóm chúng mình đã hoạt động được một thời gian khá lâu nhưng lấy tên chính thức là Ocean vào tháng 8/2012. Chúng mình rất vui khi tham dự Glow Challenge và tất nhiên là nhóm nào đoạt giải nhất cũng đều cảm thấy vui và hào hứng. Và còn vinh dự hơn nữa là chúng mình đã được biểu diễn tiết mục mở màn trên sân khấu chính của Glow" - các thành viên nhóm Ocean chia sẻ niềm vui


	. .

Freedom Crew: Một trong những hoạt động mà nhóm mình cảm thấy ấn tượng nhất của Glow đó là hoạt động về Body-paiting. Đó là cùng nhau vẽ sơn dạ quang lên người, đi trong ánh sáng và thưởng thức những bản nhạc cực chất trong đêm hội.

YG Lover (nhóm đoạt giải 3 cuộc thi Glow Challenge 2014): đến với cuộc thi, chúng mình đại diện cho tổ chức Operation Smile. Chúng mình muốn mang nụ cười Việt Nam ra toàn thế giới.

VG Crew: Glow Challenge là một chương trình rất ý nghĩa. Và chúng tớ cảm thấy vinh dự khi đã được chung tay góp những clip thắp sáng những ước mơ cho trẻ em nghèo trên toàn đất nước VIệt Nam.

Glow Challenge thực sự đã mở ra một sân chơi mới hấp dẫn dành cho những bạn trẻ có cơ hội bộc lộ tài năng và thổi bùng đam mê của họ với con đường nghệ thuật trong tương lai.