Gặp gỡ gia đình "Công chúa tóc dài" ngoài đời thật

20/08/2015, 23:46 GMT+07:00

Cô Tere Lynn Svetlecich Russel có tất cả năm người con, trong đó 3 cô con gái của cô cũng đều có mái tóc rất dài.

Cô Tere Lynn Svetlecich Russel có tất cả năm người con, trong đó 3 cô con gái của cô cũng đều có mái tóc rất dài.

Tere Lynn năm nay 43 tuổi, có mái tóc dài 1,8m. Mỗi lần gội đầu, cô phải quỳ xuống sàn vì không chịu nổi độ nặng của mái tóc thấm nước. Và điều ngạc nhiên là mái tóc của cô lại luôn trong tình trạng mượt và sáng bóng, khác hẳn với những mái tóc dài bù xù không được chăm sóc khác. 

Tuy nhiên, ngoài việc khó khăn trong khâu chăm sóc thì mái tóc cũng giúp Tere nổi tiếng khắp tiểu bang Illinois, Mỹ. Cô đoạt giải nhất trong hàng loạt cuộc thi tóc dài tại địa phương và hướng các con gái của mình cũng nuôi tóc dài giống mẹ.

Tổng chiều dài tóc của 4 mẹ con lên đến hơn 4m. Mỗi lần gội đầu, các con gái của cô phải dùng đến cả 1/4 chai dầu xả để chăm sóc tóc.

"Tóc dài như thế này nên làm gì cũng phải cẩn thận. Tôi vẫn thường hay kẹt tóc vào cửa xe, máy hút bụi và các con thì cứ hay dẫm lên tóc tôi. Nhưng tôi nuôi tóc dài vì Chip. Tôi biết anh rất thích chúng. Tóc tôi đã dài kể từ lần đầu gặp nhau và nó dài theo thời gian cả hai bên nhau. Anh ấy đã muốn hẹn hò vì anh ấy thích mái tóc này", Tere chia sẻ.