Chuyện thật như đùa: Gặp gỡ cặp đôi yêu lại từ đầu sau chuyến đi "60 ngày chia tay"

06:00 14/10/2018

Thế giới bé thế này, mình lạc nhau có phải muôn đời. Tìm thấy và yêu thương nhau là một điều rất khó, nhưng vì nhiều mâu thuẫn và khác biệt trong cuộc sống, nhiều cặp đôi đã lạc mất nhau trong tiếc nuối.

Nếu trước khi buông tay nhau, chúng ta có thể ngồi xuống chậm rãi suy nghĩ về lý do bắt đầu và những tháng ngày về sau để một lần thật sự tường tận về tình yêu của cả hai, có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ phải tiếc nuối bất cứ điều gì đã qua.

Chuyện thật như đùa: Gặp gỡ cặp đôi yêu lại từ đầu sau chuyến đi

Pu Pu Jue Jue cùng sinh năm 1994, họ gặp gỡ và yêu nhau từ khi còn học đại học, sau khi tốt nghiệp họ vẫn tiếp tục nắm tay nhau bước vào những khó khăn đầu đời. Pu Pu quyết định trở về quê nhà để trở thành một giáo viên còn Jue Jue lại muốn theo đuổi sự nghiệp trở thành một nghệ sĩ truyện tranh ở thành phố. Điều này đã tạo ra khoảng cách và rạn nứt vô hình trong quan hệ tình cảm của họ.

Theo tờ Kuaibao, trước khi đường ai nấy đi, họ quyết định cùng nhau thực hiện chuyến đi "60 ngày chia tay" và ghi lại tất cả qua những đoạn video, truyện tranh đăng tải trên trang cá nhân. Những bài đăng này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cặp đôi nhanh chóng nổi tiếng trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Chuyện thật như đùa: Gặp gỡ cặp đôi yêu lại từ đầu sau chuyến đi

Trong các video, cặp đôi đi đến khoảng 9 thành phố ở Trung Quốc. Mỗi ngày họ đều đếm ngược thời gian còn ở bên nhau trong các bài viết cập nhật liên tục. Chính việc thường xuyên chia sẻ thời gian cùng nhau, chuyến đi đã phần nào cải thiện mối quan hệ của họ và giúp họ hiểu sâu sắc hơn về tình yêu.

Chuyện thật như đùa: Gặp gỡ cặp đôi yêu lại từ đầu sau chuyến đi

Trong chặng cuối cùng của chuyến đi, Pu Pu quyết định hát tặng một bài hát cho Jue Jue trên đường phố, điều này khiến cô cảm động đến bật khóc. Chuyến đi "60 ngày chia tay" của họ kết thúc vào ngày 27/8 và cư dân mạng đã mong rằng họ sẽ quay lại với nhau.

Tình yêu thật sự cuối cùng cũng chiến thắng mọi mâu thuẫn trong cuộc sống. Câu chuyện tình yêu của họ đã có một kết thúc hạnh phúc. Họ đều cảm nhận rằng tình yêu đáng quý này xứng đáng có được một cái kết mỹ mãn hơn. Sau chuyến đi, Pu Pu nhận ra Jue Jue mới chính là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh, anh chàng quyết định từ bỏ công việc giáo viên ở quê nhà và chuyển đến thành phố tìm cơ hội khác cùng với Jue Jue.

Chuyện thật như đùa: Gặp gỡ cặp đôi yêu lại từ đầu sau chuyến đi

Họ chia sẻ:

“Sau khi trải qua rất nhiều điều với nhau, chúng tôi nhận ra rằng không có mối quan hệ nào là hoàn hảo nhưng chúng tôi đã học được cách trân quý nhau hơn. Chúng tôi có thể vượt qua mọi thử thách chỉ cần là ở bên nhau.”

Chuyện thật như đùa: Gặp gỡ cặp đôi yêu lại từ đầu sau chuyến đi

Câu chuyện ngọt ngào này đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và ngưỡng mộ. Họ không chỉ giúp chính mình tìm được hạnh phúc thật sự mà còn giúp nhiều người biết cách thấu hiểu chính mối quan hệ của mình thay vì vội vã quyết định buông tay nhau.

Theo World of Buzz