Gặp gỡ anh chàng bóng rổ siêu điển trai của Sài Gòn Heat

12:00 17/09/2014

Với vẻ ngoài điển trai và tài năng chơi bóng nổi trội, Việt Arnold hiện đang là một trong những vận động viên bóng rổ chủ lực của đội tuyển Sài Gòn Heat. Mới đây, anh chàng đã có những giây phút chia sẻ thú vị về bản thân và nghề nghiệp cùng với VJ Thùy Minh trong talkshow Ghế Đỏ phát sóng trên YANTV.

Sống hết mình với trái bóng da cam

Việt Arnold tên thật là David Arnold. Anh chàng 23 tuổi này mang trong mình hai dòng máu Việt – Mỹ. Mẹ anh là người Hà Nội. Trước khi về Việt Nam thi đấu và đầu quân cho đội tuyển Sài Gòn Heat anh từng sống và học tập tại Hoa Kỳ. Tiếng Anh của David cực kỳ chuẩn, tuy tiếng Việt anh chưa nói thạo lắm nhưng David vẫn đang từng ngày trau dồi và cố gắng học hỏi từ những người xung quanh.

Gặp gỡ anh chàng bóng rổ siêu điển trai của Sài Gòn Heat
Anh chàng hot boy với nụ cười tỏa nắng, là một vận động viên bóng rổ tài năng đang khoác áo cho Sài Gòn Heat.

David dành tất cả tình yêu và tâm huyết của mình cho trái bóng màu da cam. Với anh, bóng rổ là hơi thở, là sự sống, là tình yêu, là lý tưởng của cuộc đời anh. Bởi với David: “Tôi yêu những trận đấu bóng rổ đến mức tôi chưa hề nghĩ gì về việc mình sẽ làm một nghề nào khác” hay “Tôi muốn chơi cho Sài Gòn Heat cho đến khi nào họ hết cần tôi”.

Gặp gỡ anh chàng bóng rổ siêu điển trai của Sài Gòn Heat
Một David với lửa đam mê hừng hực trên sàn đấu.

David là vận động viên chủ lực của Sài Gòn Heat với khả năng ném bóng vào rổ chính xác, dẻo dai và phòng thủ cực tốt. Trong mỗi trận thi đấu, David luôn cố gắng truyền ngọn lửa đam mê của mình cho tất cả khán giả đến xem và cổ vũ.

Trò chuyện với Thùy Minh, David bật mí về chế độ độ dinh dưỡng của một vận động viên bóng rổ. Để có được sức khỏe tốt cho mỗi trận đấu, hằng ngày anh ăn 6 bữa cơm. Mỗi bữa anh thường ăn ít nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bữa sáng anh thường dùng ngũ cốc, bánh mì và trứng. Đó cũng là khẩu phần chung của các vận động viên khác.

Gặp gỡ anh chàng bóng rổ siêu điển trai của Sài Gòn Heat

Yêu nhất khán giả quê nhà

Trong suy nghĩ của David, khán giả Việt Nam là cuồng nhiệt và tình cảm nhất. Dù đã từng thi đấu khá nhiều trên đất Mỹ, nhưng chỉ khi trở về Việt Nam anh mới cảm nhận được sự nồng nhiệt và thân tình của khán giả quê nhà. Trước mỗi trận đấu của Sài Gòn Heat, chỗ ngồi trên khán đài gần như kín hết chỗ. Mọi người đến xem đều cầm những đạo cụ cổ vũ trên tay và vỗ tay phấn khích mỗi lần đội nhà ghi điểm. Sau trận đấu còn có nhiều khán giả xuống chụp hình lưu niệm và chia vui cùng đội tuyển.

Gặp gỡ anh chàng bóng rổ siêu điển trai của Sài Gòn Heat

Gặp gỡ anh chàng bóng rổ siêu điển trai của Sài Gòn Heat
Hoàng Thùy và Quang Đại từng bị bắt gặp đang hẹn hò đi xem trận đấu bóng rổ của đội Sài Gòn Heat.

Nghiện phở, bò kho, cơm tấm và bánh mì Việt Nam

Vì mẹ là người Việt Nam nên từ nhỏ David được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn của Việt Nam. Phở, bò kho, cơm tấm, bánh mì – những món ăn tưởng chừng như thân thuộc nhất của người Việt lại trở thành nỗi nhớ của những người con xa xứ. David tự nhận mình là fan cuồng của món phở và có thể ăn bất cứ loại bánh mì nào của Việt Nam.

Gặp gỡ anh chàng bóng rổ siêu điển trai của Sài Gòn Heat
Anh chàng hot boy thú nhận luôn thèm phở và bánh mì Việt Nam.

Talkshow Ghế Đỏ phát sóng lúc 20h30 thứ 4 và phát lại vào lúc 11h15 thứ 6, 16h15 thứ 7 và 9h15 chủ nhật hàng tuần trên YANTV.