Khắc Việt xoá sạch status về Vũ Khắc Tiệp: cuộc chiến kết thúc

08:40 25/06/2020

Cách đây nửa tháng, showbiz Việt đã "dậy sóng" trước câu chuyện xích mích giữa Vũ Khắc Tiệpca sĩ Khắc Việt. Sự việc chẳng có gì to tác nếu như giọng ca Ngại yêu biết kiềm chế một chút cảm xúc trên mạng xã hội.

Khi mà câu chuyện đúng sai chưa được phân định thì cái mà dư luận quan tâm ở đây chính là thái độ ứng xử của người trong cuộc. Trong lúc nóng giận, họ công kích nhau bằng từ "đàn bà" để rồi sau đó Khắc Việt phải xóa đi status.

 
Cặp đôi song Khắc dùng từ "đàn bà" để đấu đá nhau (Ảnh; Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi song Khắc dùng từ "đàn bà" để đấu đá nhau (Ảnh; Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Mặc bao thị phi với Khắc Việt, Ngọc Trinh vẫn ngầm ủng hộ Vũ Khắc Tiệp

Gọi nhau là "đàn bà" để rồi đòi giải quyết như hai thằng "đàn ông"

Liên quan đến việc phát ngôn của ông bầu Ngọc Trinh khi nói về Khắc Việt "đá xéo" mình gian dối cách ly, ông bầu họ Vũ đã gọi nam ca sĩ Yêu lại từ đầu là "đàn bà". Cụ thể Vũ Khắc Tiệp đã đanh thép đáp trả rằng: "Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Bị Vũ Khắc Tiệp lôi vợ con vào chuyện của hai người đàn ông, Khắc Việt nổi giận, lập tức gọi điện, nhắn tin cho ông bầu nhưng không liên lạc được. Thông qua trang cá nhân, nhạc sĩ Chỉ anh hiểu em đã đăng đàn phản pháo Vũ Khắc Tiệp bằng giong điệu "anh chị".

 
Động thái cương quyết của Khắc Việt trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái cương quyết của Khắc Việt trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Khắc Việt bức xúc gọi điện và đòi đến tận nhà giải quyết mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Việt bức xúc gọi điện và đòi đến tận nhà giải quyết mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp (Ảnh: Chụp màn hình).

Khắc Việt xóa status, cuộc chiến chính thức khép lại

Vào thời điểm xảy ra khẩu chiến, Khắc Việt cũng từng tuyên bố sẽ tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp. Ngay sau đó mạng xã hội cũng lan truyền những hình ảnh Khắc Việt xuất hiện dưới khu căn hộ ông bầu Ngọc Trinh đang sinh sống khiến dân tình cho rằng họ gặp nhau để "tính sổ". 

 
Khắc Việt xin phép rút lại những lời đã nói bằng hành động xóa status (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Việt xin phép rút lại những lời đã nói bằng hành động xóa status (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nam ca sĩ vẫn xuất hiện tại khu sinh sống của ông bầu Ngọc Trinh (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ vẫn xuất hiện tại khu sinh sống của ông bầu Ngọc Trinh (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Khắc Việt: "Vũ Khắc Tiệp sai, nếu còn sai thì tôi lại lên tiếng tiếp"

Đến thời điểm hiện tại, sự việc đã lắng xuống nên nhiều người cho rằng họ đã giải quyết ổn thỏa bằng biện pháp hòa bình. Thiết nghĩ, việc dùng lời lẽ không hay để đả kích nhau trên mạng xã hội sẽ gây ra hệ lụy nghiêm trọng, nhất là những người nghệ sĩ thì việc đó càng không giúp hình ảnh của họ đẹp hơn. Dù đúng hay sai, mỗi người cần bình tĩnh, ứng xử đúng mực. 

Khắc Việt lên tiếng về scandal

Mới đây nhất, trong chương trình Một tiếng kể hết và Khắc Việt là khách mời. Nhân dịp này nhạc sĩ gốc Yên Bái đã nói rõ hơn về ồn ào với "ông bầu" trong những ngày vừa qua. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tiết lộ từ trước họ đã có câu chuyện không hay, "có lửa mới có khói" nhưng giờ đây anh không muốn nhắc lại cụ thể.

Khắc Việt cho hay mình đã gọi đối phương bằng 3 số khác nhau nhưng không được hồi âm. Anh tức giận khi Vũ Khắc Tiệp có thái độ không đúng với người quay đoạn clip thái độ bức xúc ở khu cách ly. Nam ca sĩ khẳng định mình rất khó chịu khi thấy cảnh người yếu thế bị tấn công. Đồng thời, câu nói về chuyện lo nghề nghiệp để nuôi vợ con khiến cho anh cảm thấy nhạy cảm.