Gặp chàng trai sở hữu Mama Chocolate khiến fan nữ “điên đảo”

16/10/2014, 18:00 GMT+07:00

HIDEKI rất chăm chút cho thương hiệu được hàng trăm nghìn fan yêu thích, và fan lớn nhất, chính là bạn gái của anh ấy.

Sở hữu một thương hiệu lớn về Chocolate tươi tại Hà Nội, anh chàng vui nhộn này cho biết mình có số fan lớn gấp đôi hot boy ồn ào trong thời gian qua, Kenny Sang.

Sau vài lần hẹn gặp bất thành, cuối cùng chúng tôi cũng gặp được người chủ của thương hiệu Chocolate tươi lớn nhất nhì hiện nay – Mama Chocolate. Khác hẳn với tưởng tượng của tôi, anh chủ của Mama đang sở hữu số lượng fan khổng lồ nhiều người mơ ước, lại là một anh chàng trông rất giản dị có nick name HIDEKI.

Vốn là du học sinh bên Úc và làm việc tại Nhật 2 năm với rất nhiều nghề, cuộc đời có những lúc ba chìm bảy nổi, chính bản thân anh chàng có nick name HIDEKI này cũng không thể ngờ được có ngày mình lại đi sản xuất Chocolate Tươi. Với một trụ sở chính và 9 cửa hàng ở khắp Hà Nội, HIDEKI rất chăm chút cho thương hiệu được hàng trăm nghìn fan yêu thích, và fan lớn nhất, chính là bạn gái của anh ấy. 

* Vì sao anh lại sản xuất NAMA CHOCOLATE?

Rất đơn giản, vì bạn gái mình rất mê món này.

* Nhưng tên sản phẩm của anh là MAMA CHOCOLATE? Có vẻ không liên quan lắm?

Chuyện cũng đơn giản thôi, một hôm đi về, mình thấy đĩa Chocolate tươi mẹ làm, mình thấy ngon quá nên muốn sản xuất để bán thử, cái tên MAMA CHOCOLATE đã được chọn sau này.

* Vậy cá nhân anh đã bắt đầu khởi nghiệp như thế nào?

Mình xin nghỉ việc và dùng tháng lương cuối cùng đầu tư vào việc nghiên cứu sản xuất từ đó.

* MAMA CHOCOLATE mới thành lập nhưng sao đã có rất nhiều bạn trẻ biết đến vậy, anh đã làm thế nào?

Rất đơn giản, Mình làm những điều mà không ai làm. Ví dụ, triển khai chương trình ăn thử miễn phí mãi mãi, giữ giá hoặc giảm giá khi người khác tăng giá. MAMA muốn làm bạn với khách hàng chứ không chỉ đơn thuần bán hàng cho xong. Mình rất hay nhắn tin cho 20.000 khách hàng thường xuyên của mình để chúc ngủ ngon đấy.


	
	Một trong những chính sách hàng đầu và được duy trì từ khi khởi đầu cho đến tận bây giờ của Hideki với Mama là: “Ăn thử miễn phí mãi mãi”.
Một trong những chính sách hàng đầu và được duy trì từ khi khởi đầu cho đến tận bây giờ của Hideki với Mama là: “Ăn thử miễn phí mãi mãi”.

Thừa nhận rằng có một số bạn bè và người thân trong gia đình bảo là làm việc đó thật điên rồ tuy nhiên Hideki lại cho rằng Mama phải đem đến cho khách hàng của mình được một trải nghiệm đầy đủ, trọn vẹn nhất về món Chocolate tươi thượng hạng này. Hãy “CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI, KHI CHO ĐI BẠN ĐÃ NHẬN RẤT NHIỀU”. Có lẽ đó cũng chính là lý do Mama nhận được sự ủng hộ tích cực và rộng rãi của nhiều khách hàng. 

Tiếp xúc cho thấy, Hideki cũng là một chàng trai rất sến, với lối ứng xử với khách hàng “một câu fan yêu, hai câu bạn yêu”.  Lý do Hideki đưa ra rằng, xưng hô như vậy và việc nhắn tin chúc các fan yêu ngủ ngon (thật là rảnh rỗi) nhưng khách hàng sẽ nhớ về Mama như  một người bạn chứ không đơn thuần là một nhãn hàng, Mama nằm ở đâu trong tâm trí của khách hàng mới là điều quan trọng nhất.

Những ngày lễ, tết là dịp mọi người thi nhau nâng giá, vì đây là dịp một năm có một lần thì Mama lại đi hạ giá. Hideki nói rằng vì muốn các khách hàng được thưởng thức vị ngọt ngào của ngày lễ một cách trọn vẹn nhất, ngon nhất, hợp túi tiền nhất. Đâu phải ai cũng có dư tiền để mua một (vài) hộp Chocolate đắt đỏ đâu. 

Và được xuất hiện trong những dịp trọng đại cùng các cặp đôi, khách hàng, đó là vinh dự của Mama. Tiền cũng chưa chắc đã có thể mua được vinh dự này! 

Chúng tôi thấy anh chàng này rất cầu toàn trong công việc và yêu quý khách hàng của mình, không dạy nhân viên cách nói làm sao để khách phải mua hàng mà chỉ dạy nhân viên cách “cúi mình”, đặt tư cách của người bán hàng luôn phải thấp hơn khách hàng, càng thấp càng tốt, tự nhiên họ sẽ biết cách làm hài lòng khách hàng. Qủa là điểm cộng cho nền dịch vụ bị chê tả tơi của đất Bắc. 

Đầu tư hệ thống sản xuất cũng rất cầu kỳ với các thiết bị đắt tiền. Bỏ qua tất cả các lý do lỗi từ phía khách hàng, nếu khách hàng không hài lòng, Mama sẽ đền hộp mới hoặc hoàn tiền và rà soát lại các hoạt động sản xuất của mình xem có vấn đề không, chỉ có nhận lỗi về mình và khắc phục, thì mới có thể tiến nhanh hơn là cách mà anh ấy làm.


	
	Thiết kế hộp đẹp mắt, sạch sẽ và sang trọng
Thiết kế hộp đẹp mắt, sạch sẽ và sang trọng


	
	Thường xuyên tổ chức tiệc buffet 1000 VNĐ đãi các fan iu
	
	Thường xuyên tổ chức tiệc buffet 1000 VNĐ đãi các fan iu
Thường xuyên tổ chức tiệc buffet 1000 VNĐ đãi các fan iu

Đáp lại sự quan tâm của Mama, các fan luôn tình nguyện giúp Mama trong các chiến dịch ĂN THỬ MIỄN PHÍ ở rất nhiều nơi. Giúp Mama trong việc tổ chức sự kiện buffet 1000 VNĐ, sửa sang cửa hàng. V.v...

Chúng tôi tin rằng còn rất nhiều điều bất ngờ mà cả tôi và bạn chưa biết hết về MAMA CHOCOLATE. Anh ấy chắc chắn sẽ cùng thương hiệu MAMA đốn tim rất nhiều fan trong tương lai.

Đây là fanpage của MAMA nếu bạn muốn tìm hiểu về thương hiệu này http://facebook.com/mamachocolateshop