Mặc khán giả tẩy chay, Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục "ẵm" giải Phim truyền hình yêu thích nhất

06/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Sau khi chinh phục giới chuyên môn với 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018, Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đoạt giải Phim truyền hình được yêu thích nhất tại Gala tôn vinh và trao giải 2018.​

Với 119.195 lượt bình chọn, Gạo Nếp Gạo Tẻ đã giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất tại và lập kỷ lục là bộ phim có số lượt bình chọn cao nhất hạng mục Phim truyền hình trong lịch sử Gala tôn vinh và trao giải 2018.

Mặc khán giả tẩy chay, Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục

Đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: “Cảm ơn các khán giả trẻ đã dành tình yêu cho Gạo Nếp Gạo Tẻ để bộ phim đạt được thành quả như ngày hôm nay. Lượt bình chọn kỷ lục mà Gạo Nếp Gạo Tẻ nhận được tại lễ trao giải 2018 đã cho những người làm phim niềm tin rằng các khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ rất yêu phim truyền hình Việt chứ không chỉ là phim nước ngoài”.

Mặc khán giả tẩy chay, Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục

Mặc khán giả tẩy chay, Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục

Mặc khán giả tẩy chay, Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục

Dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ gồm Thúy Ngân, Trung Dũng, Hoàng Anh, Thanh Thức, đạo diễn Võ Thạch Thảo và đại diện nhà sản xuất đã có một đêm “bùng nổ cảm xúc” tại Gala tôn vinh và trao giải 2018. Nói về giải thưởng, NSND Hồng Vân cho biết: “Tôi biết rằng có nhiều bạn trẻ xem Gạo Nếp Gạo Tẻ. Các con của tôi cũng xem và rất yêu thích bộ phim này. Nhưng tôi không ngờ sự ủng hộ của các khán giả trẻ lại lớn đến vậy! Với hơn 119.195 lượt bình chọn của độc giả, giải phim truyền hình được yêu thích dành cho Gạo Nếp Gạo Tẻ đã khẳng định sức hút cũng như tình cảm lớn mà cộng đồng dành cho bộ phim. Tôi tin rằng sự ủng hộ của các khán giả sẽ giúp cho những thông điệp về gia đình của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ ngày càng được lan tỏa”.

Mặc khán giả tẩy chay, Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục

Còn diễn viên Thúy Ngân chia sẻ: “Không gì vui và xúc động hơn khi nhận được tình cảm của đông đảo các fan trẻ dành cho bộ phim, cũng như dành cho vai diễn của Thúy Ngân. Cảm ơn các mọi người đã mang đến niềm vui bất ngờ cho Thúy Ngân và các anh chị diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ. Mong là các bạn tiếp tục ủng hộ cho các tập cuối của bộ phim nhé!”.

Mặc khán giả tẩy chay, Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục

Diễn viên Puka cho biết: “Puka rất vui và hạnh phúc khi các khán giả nhà Gạo đã yêu thích và bình chọn Gạo Nếp Gạo Tẻ là Phim truyền hình được yêu thích nhất 2018. Điều đó nói lên rằng bộ phim gia đình Gạo Nếp Gạo Tẻ đã thật sự chạm đến trái tim các khán giả và được khán giả yêu mến, ủng hộ”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước. Phim đã có mặt trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ. Những tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2.

Ảnh: Tổng hợp.