Bà Mai và ông Vương chiến tranh lạnh như "người dưng ngược lối"

07/08/2018, 15:15 GMT+07:00

Vì chuyện vợ chồng của con gái - Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh) gặp trắc trở đã khiến mâu thuẫn giữa bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh) cũng gặp cảnh rối ren. Ông Vương cho rằng chính bà Mai là người khiến gia đình Hương tan vỡ.

Trong đoạn preview Gạo nếp gạo tẻ tập 41, mâu thuẫn giữa bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh) tiếp tục trở nên căng thẳng khi lần này cả hai không thèm nhìn mặt nhau sau trận cãi vã nảy lửa. Từ một người đàn ông hiền lành, chưa bao giờ lớn tiếng với bất kì ai thì giờ đây ông Vương bắt đầu nổi đóa, mắng nhiếc bà Mai.


Mai và ông Vương không thèm nhìn mặt nhau.

Ông Vương cho rằng chính sự thực dụng của bà Mai đã khiến vợ chồng Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh) đi đến ranh giới của sự tan vỡ. Còn bà Mai lại phản pháo rằng nếu không có sự thực dụng của mình thì làm sao có thể nuôi hết bao nhiêu miệng ăn trong nhà, trong khi những đồng lương nhà giáo của ông Vương lại quá ít ỏi. Việc bị chồng chì chiết, con cái lại không nghe lời khiến bà Mai bật khóc tức tưởi 


Lần đầu tiên khán giả thấy bà Mai khóc nhiều đến như vậy.
Lần đầu tiên khán giả thấy bà Mai khóc nhiều đến như vậy.

Nhìn thấy con trai bần thần, không vui vẻ mấy, bà nội của Hân lại "châm dầu vào lửa" khi trách móc với ông Vương rằng con dâu sáng đến giờ không chịu nấu ăn khiến bà chưa được ăn gì. Đồng thời bắt con trai nhân dịp này lập lại trật tự trong nhà và bắt vợ vào khuôn vào phép.


Bà nội của Hân "châm dầu vào lửa" ngay lúc ông Vương vừa đi làm về.
Bà nội của Hân "châm dầu vào lửa" ngay lúc ông Vương vừa đi làm về.

Đang trong lúc mệt mỏi, cộng thêm những lời ra tiếng vào với mẹ khiến ông Vương và bà Mai dù chạm mặt trong nhà vẫn xem nhau như... người dưng ngược lối. Bà Mai vẫn giữ thái độ vênh váo còn ông Vương bước từng bước nặng nề.


Bà Mai và ông Vương "ngó lơ" nhau.
Mai và ông Vương "ngó lơ" nhau.

Có thể thấy mối quan hệ giữa bà Mai và ông Vương đang bước vào giai đoạn rối ren khi cả hai không ai chịu nhường nhịn ai. Đoán xem tập 41 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay trên HTV2 để xem những diễn biến mới nhất.