"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 4: Thúy Ngân bị Trung Dũng phát hiện "ngoại tình"

08:10 23/06/2020

Ở tuần đầu ra mắt với 3 tập phim, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 đã mở ra câu chuyện vô cùng kịch tính về thế hệ trước khi có mối quan hệ lằng nhằng xuất phát từ việc nhân vật của Thúy Ngân chưa thể sinh con trai.

Trong các tập trước, nhân vật của Trung Dũng đã cưới vợ bé, thua bạc liên tục nhưng vì học cách ngon ngọt theo chỉ dẫn của thầy bói Nguyên nên vẫn dụ dỗ được Thúy Ngân quay trở về nhà sống chung cảnh vợ cả - vợ bé.

 
Mối quan hệ vợ cả - vợ bé vô cùng gay cấn
Mối quan hệ vợ cả - vợ bé vô cùng gay cấn

>>> Xem ngay: "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 3: Lỡ "cắm sừng" Trung Dũng, Thúy Ngân bầu bì vẫn bán vàng đưa trai

Trung Dũng đuổi Thúy Ngân ra khỏi nhà khi phát hiện chuyện cô "qua đêm" với trai lạ

Kẻ đã từng "qua đêm" với Hương (Thúy Ngân) năm xưa bất ngờ bị ông Nguyên (Quốc Thịnh) theo dõi và làm lộ ra sự thật với lão thầy bói này. Tương kế tựu kế, hắn hướng dẫn Quỳnh (Thùy Trang) tiết lộ chuyện này với Hải (Trung Dũng) theo hướng Hương đã ngoại tình, khiến anh tức điên lên và đuổi mẹ con Hương ra khỏi nhà dù cô đang mang thai.


Quỳnh giả vờ vô ý tiết lộ chuyện Hương có người đàn ông khác


Hương bị Hải đuổi đi khi lộ chuyện "cắm sừng"

Kết quả của âm mưu trên xuất phát từ việc hai người vợ đã siêu âm, trong khi kết quả cho thấy Quỳnh mang song thai con gái thì Hương lại có khả năng cao mang thai con trai, khiến hai anh em Nguyên và Quỳnh sốt ruột nên quyết định hành động.

 
Anh em ông Nguyên sốt ruột khi biết Hương mang thai con trai
Anh em ông Nguyên sốt ruột khi biết Hương mang thai con trai

Bà Lan thấy con trai đuổi cả con dâu lẫn các cháu đi vì cho rằng không phải đứa nào là con của mình, nên đã xót xa mà tìm đến tận nơi, nghe Hương giải thích và muốn đón các cháu về. Ba của Hương đề nghị bà Lan cho con gái mình và Hải ly dị, nhưng Hương vẫn chưa đủ dứt khoát quyết định dù đã rất đau khổ.

 
Bà Lan đến nơi đón cháu và nghe con dâu giải thích
Bà Lan đến nơi đón cháu và nghe con dâu giải thích


Hương vẫn chưa muốn ly dị với Hải

>>> Đừng bỏ qua: "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 2: Thúy Ngân ngậm ngùi nhìn Trung Dũng cưới Thùy Trang làm vợ bé

Thúy Ngân sinh con trai nhưng bị Trung Dũng giở trò "trộm long tráo phụng"

Quỳnh chứng kiến Hải ngập trong nợ nần khi công ty thua lỗ đã nghe Nguyên bày kế bán hết nữ trang để giả vờ giúp chồng, lấy lòng tin của anh. Ngay sau đó, cô tiếp tục khóc lóc kể chuyện mình mang song thai con gái nhưng Hương mang thai con trai để khiến Hải bày mưu "trộm long tráo phụng" với chính vợ con của mình.


Quỳnh dùng nước mắt để đẩy Hải đến việc tự bày kế tráo con của mình

Ngày sinh con cũng đến, đúng như kết quả siêu âm trước đó, Quỳnh đầy thất vọng khi sinh được 2 bé gái, còn Hương dù sinh ra bé trai nhưng không hề hay biết vì bị gây mê.

 
Quỳnh nhẫn tâm tráo đi con gái của mình để lấy con trai
Quỳnh nhẫn tâm tráo đi con gái của mình để lấy con trai


Hương mê man không biết mình đã sinh ra trai hay gái

Vậy là những đứa trẻ đã chính thức rơi vào hoàn cảnh bị hoán đổi vị trí, mở ra những tình tiết vô cùng oan nghiệt trong thời gian tới. Cùng theo dõi YAN để cập nhật các tình tiết mới về phim nhé!

Ảnh: HTV

>>> Xem thêm: "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 1: Giận Trung Dũng ngoại tình, Thúy Ngân trót dại "ngủ" với trai lạ

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật. Hiểu được điều đó, YAN đã tạo ra chương trình NGHỀ TAY TRÁI nhằm để những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp phụ của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư. Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY.