"Gạo nếp gạo tẻ" có độ dài 100 tập, giai đoạn cuối phim sẽ thay đổi thế này

01:20 13/10/2018

Cuộc đời Công sẽ phải trả giá nhiều hơn, cuộc đời Hân cũng được xây dựng dày hơn... là những tiết lộ của biên kịch phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Sau hơn 2/3 chặng đường phát sóng, Gạo nếp gạo tẻ đã tạo ra nhiều tình tiết cao trào làm khán giả đứng ngồi không yên. Theo chia sẻ mới nhất của biên kịch - đạo diễn Hoàng AnhGạo nếp gạo tẻ sẽ có độ dài 100 tập, thay vì dự kiến là 80 tập như đã công bố trong thời điểm phim chưa chốt giai đoạn cuối.

Nói về vấn đề này, Biên kịch - Đạo diễn Hoàng Anh chia sẻ: “Sỡ dĩ phim dài 100 tập là do nhà sản xuất và ê-kíp làm phim (biên kịch, đạo diễn và diễn viên) Gạo nếp gạo tẻ muốn xây dựng giai đoạn cuối của phim được đầy đặn hơn so với bản gốc. Cụ thể ở bản gốc, nhân vật Công (Hoàng Anh) được Hương (Lê Phương) cho quay về nhà, rồi sau một thời gian sống chung, Hương dần tha thứ cho Công. Và trong một lần say rượu, Công đã làm Hương có thai, kể từ đó vì đứa con mà hai người quay lại”.


Một số hình ảnh mới được công bố của Gạo nếp gạo tẻ.
Một số hình ảnh mới được công bố của Gạo nếp gạo tẻ.

“Còn ở bản Việt, Công sẽ phải trả giá nhiều hơn… Đồng thời, vì có thêm nhân vật Tường (Thanh Thức) nên chi tiết phim sẽ dày dặn hơn và giai đoạn cuối cũng sẽ bất ngờ, khó đoán hơn. Ở bản gốc, Hân (Thúy Ngân) sau chuyện bị Hùng (Quốc Trường) lừa mất nhà thì lập tức thay đổi. Sự chuyển biến tâm lý của nhân vật Hân trong bản gốc quá nhanh nên ở bản Việt câu chuyện cuộc đời Hân đã được xây dựng dày hơn, để sự thay đổi của Hân thêm thuyết phục”, những chia sẻ cho dự án Việt hoá của đạo diễn Hoàng Anh.


Cuộc đời Hân Hoa hậu sẽ được thêm thắt nhiều tình tiết để câu chuyện dày dặn hơn.
Cuộc đời Hân Hoa hậu sẽ được thêm thắt nhiều tình tiết để câu chuyện dày dặn hơn.

>> Có thể bạn quan tâm:
CĐM xôn xao trước cái kết của phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ"
Không cần xem hết 80 tập, "Gạo nếp gạo tẻ" đã lộ toàn bộ cái kết?
"Gạo nếp gạo tẻ": Ngày càng có dấu hiệu hạ nhiệt, có nguy cơ trở thành... "cơm nguội"

Vậy là mặc dù được chuyển thể từ kịch bản phim Hàn Quốc Wang’s Family, nhưng Gạo nếp gạo tẻ sẽ không rập khuôn theo bản gốc. Thay vào đó, kịch bản phim đã được thay đổi và thêm thắt nhiều yếu tố, từ các tình tiết, bối cảnh đến nhân vật để khán giả có thể cảm nhận được đây thật sự là một bộ phim của gia đình Việt.


Gạo nếp gạo tẻ hiện vẫn đang được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên sóng truyền hình.
Gạo nếp gạo tẻ hiện vẫn đang được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên sóng truyền hình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!