"Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 5: Thúy Ngân bị mất hai đứa con trong một đêm

24/06/2020, 08:10 GMT+07:00

Ở tập trước, Hương (Thúy Ngân) đã bị Quỳnh (Thùy Trang) tố cáo với Hải (Trung Dũng) việc cô từng "cắm sừng" anh khiến Hải đuổi 4 mẹ con Hương ra khỏi nhà.

Quỳnh tiếp tục tương kế tựu kế dẫn dụ Hải bước đến quyết định tự tráo con của hai người vợ của mình khi biết cô mang thai con gái sinh đôi còn Hương mang thai con trai.


Hương bị đuổi đi khỏi nhà cùng các con dù đang có thai

>>> Đừng bỏ qua: "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 4: Thúy Ngân sinh con trai vẫn bị Trung Dũng ruồng rẫy vì "cắm sừng"

Hương trong một đêm mất cả con trai lẫn con gái

Sau khi việc sinh nở kết thúc cũng là lúc hành động "trộm long tráo phụng" với hai người vợ do Hải chủ mưu diễn ra. Không may, sự việc khi đó bị chính cô con gái tên Hiền của Hải và Hương nhìn thấy nên để giải quyết hậu họa, anh đã nhẫn tâm bỏ rơi con gái của mình và để người khác bắt đi.


Hải phối hợp với y tá để tự tráo con của mình


Anh đưa bé Hiền là con gái thứ 3 của mình đi xa để bỏ rơi

Ba của Hương phát hiện cháu ngoại mình mất tích đã hoảng loạn đi tìm nhưng không thấy và còn ngã quỵ giữa đường. Hương hay tin con gái mất tích cũng lo sợ gọi lên nhà chồng mong giúp đỡ nhưng bị Quỳnh cấm tiệt liên lạc. Vậy là chỉ sau một đêm, cô nàng vừa bị mất đi con trai mà còn lạc luôn cả con gái.


Ba Hương lo sợ đi tìm cháu gái


Hương lặng người khi biết Quỳnh cố cấm mình liên lạc với nhà chồng

>>> Xem ngay: "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 3: Lỡ "cắm sừng" Trung Dũng, Thúy Ngân bầu bì vẫn bán vàng đưa trai

Hương đau đớn bị Hải tát đuổi đi: "Mẹ con mày có chết cũng không liên quan tới tao!”

Quỳnh sau khi có con trai đã bắt đầu lộ mặt thật, cô giở thói ngang tàng với người giúp việc trong nhà bà Lan và áp bức Cúc - người thân cận của bà Lan phải nghỉ việc. 


Bà Lan hạnh phúc đón cháu trai khi nghĩ đó là con do Quỳnh sinh ra


Quỳnh giở thói chủ cả ngang ngược với người ở

Vì thấy ba mình đang rơi vào cảnh túng quẫn tiền bạc do Hải để lại hậu quả, Hương đã liều mình định ôm con trốn viện để không phải trả viện phí. Tuy nhiên khi bị phát hiện, em bé đã rơi từ trên cao xuống khiến để lại di chứng là chân bị tật.

 
Hương hối hận khi tự làm con bị thương
Hương hối hận khi tự làm con bị thương

Lo sợ muốn tìm cách cứu con, Hương tự tìm đến nhà chồng, nhưng chưa kịp nói gì đã bị Hải tát một cú điếng trời với lời răn đe: “Từ nay về sau, mẹ con mày có chết bờ chết bụi ở đâu cũng không liên quan tới tao!”. Từ đó, Hương hạ quyết tâm cắt đứt nghĩa tình với nhà chồng, không nhận bất cứ ân huệ nào.


Bị Hải đối xử tệ bạc, Hương quyết tâm chấm dứt

Các tình tiết đầy đau khổ dồn dập đã khiến Hương quyết tâm và dứt khoát với Hải để một mình nuôi con. Cùng theo dõi YAN để xem tiếp những diễn biến tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2.

Ảnh: HTV

>>> Đừng bỏ qua: "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 2: Thúy Ngân ngậm ngùi nhìn Trung Dũng cưới Thùy Trang làm vợ bé

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật. Hiểu được điều đó, YAN đã tạo ra chương trình NGHỀ TAY TRÁI nhằm để những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp phụ của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư. Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY.