"Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 13: S.T vừa xuất hiện đã "đắm đuối" Tường Vi

14/07/2020, 08:30 GMT+07:00

Qua tập 12 phát sóng trong tuần vừa rồi, diễn biến nội dung phim có sự thay đổi dẫn đến cao trào một cách nhanh chóng là một điểm cộng cho Gạo Nếp Gạo Tẻ 2. Tập 12 đã chính thức hé lộ nguyên nhân dẫn đến việc đôi mắt của Bảo Anh (Tường Vi) bị mù. Đồng thời các tuyến nhân vật mới cũng bắt đầu xuất hiện, mở đầu là sự trở lại của Hương (Trịnh Kim Chi) cùng các con của mình.

Những tưởng khi nhìn thấy tin dì Cúc (​Khánh Huyền) chia sẻ trên tivi về việc đi tìm cô cùng các con bao lâu nay Hương sẽ cảm động, nhưng không, trong lòng Hương đã ôm mối hận thù quá sâu nặng đến nỗi việc duy nhất cô muốn làm là trả thù.


Hương chính thức trở lại sau nhiều năm bỏ đi biệt tích

>>>Xem thêm:"Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 12: Trịnh Kim Chi thế vai Thúy Ngân, Anh Tú khiến Tường Vi bị mù

Bà Hạ Lan thú nhận việc biết rằng Bảo Minh là con ruột của Hương nhưng bị tráo, Bảo Anh được đại gia để mắt

Tập 13 của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở đầu bằng việc bà Hạ Lan sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện đã nhờ Bảo Trâm (Lê Khánh) làm thủ tục xuất viện cho mình ngay lập tức mà không nói lý do, đồng thời cũng nhắn nhủ dì Cúc giúp mình làm bữa cơm giỗ cho Hương cùng các con vì nghĩ rằng cô và mọi người đã mất như lời đồn trong tập trước

.
Bà Hạ Lan cùng gia đình làm giỗ cho Hương cùng các con của cô

Một tuyến nhân vật mới cũng vừa xuất hiện vào giữa tập này chính là Sếp (S.T Sơn Thạch) của Thiên Long (Huỳnh Đông). Trong một lần tình cờ nhìn thấy Bảo Anh biểu diễn đàn đã động lòng thương nhớ vì hình ảnh cô giống với một người quen cũ của mình, anh liền nhờ Thiên Long sắp xếp cho Bảo Anh đến công ty biểu diễn đàn vào 2 ngày trong tuần như một công việc định kì cho cô.


S.T Sơn Thạch trong vai "Sếp Tổng" bị Tường Vi hút hồn từ lần đầu gặp

Về phần bà Hạ Lan, bà thổ lộ với dì Cúc rằng rất muốn Bảo Minh (Jun Phạm) và Hương nhận mẹ con với nhau vì bà biết về việc Hải (Trung Dũng) đã đánh tráo Bảo Minh ngày xưa, nhưng nghe tin Hương mất, bà vẫn áy náy và đau đáu trong lòng.

>>>Xem thêm: "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 11: Jun Phạm "dính thính" Khánh Linh ngay từ lần đầu chạm mặt​

Thủy Tiên xác nhận danh tính chính là em gái của Bảo Châu

Lợi dụng tình cảm chị em mà Bảo Anh dành cho Bảo Trâm, Thiên Long cuối cùng cũng đã thuyết phục được Bảo Anh đến biểu diễn cho công ty của anh nhưng với mức thù lao đã bị anh ăn chặn hết 4/5 phần mà không hề hay biết.


Thiên Long hẹn Bảo Anh ra ngoài công viên để giúp anh về việc biểu diễn đàn tại công ty mình

Tưởng chừng như sẽ vắng bóng trong tập này, Bảo Châu (Thúy Ngân) xuất hiện ở phân cảnh khi đang tham gia tại đoàn phim, vì mâu thuẫn mà cô rời khỏi phim trường để mặc cho Bảo Minh phải giả gái đóng thay mình. Trớ trêu thay đây lại là lần gặp thứ hai của Bảo Minh với nữ diễn viên chính Thủy Tiên (Khánh Linh), người khiến anh say đắm từ lần đầu gặp mặt. Giữa lúc đang trò chuyện, hay tin có kẻ trộm trong đoàn làm phim, Thủy Tiên lúc này đã đứng ra nhận người đó chính là mẹ của mình khiến mọi người hốt hoảng.


Lần chạm mặt thứ hai của Khánh Linh và Jun Phạm

Đến phút cuối phim mọi chuyện vỡ òa ra khi Thủy Tiên nhìn thấy tấm hình gia đình mà Bảo Châu đưa mình nhờ tìm người thân, thì người trong ảnh lại chính là mẹ của Thủy Tiên. Hai chị em cùng mẹ khác cha ngỡ ngàng để mặc Bảo Minh đứng theo dõi từ xa vừa ghen vừa không hiểu vì lý do gì.


Mẹ của Khánh Linh là vợ bé Quỳnh năm xưa (Cát Tường) chính thức lộ diện


Khánh Linh và Thúy Ngân chính thức nhận ra nhau là hai chị em cùng mẹ khác cha

Tập 13 đã có quá nhiều tình tiết gây cấn không thể lường trước được. Để khán giả trượt dài trong những lê thê của tập 10 và 11 thì tập 12 và 13 này là một điểm cộng tuyệt đối cho nội dung phim. Cùng chờ đón những diễn biến gây cấn tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tại YAN nhé!

Ảnh: HTV

>>> Xem ngay:  "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" gây tranh cãi khi để Thúy Ngân đóng đúp vai vô lý

S.T NÓI GÌ KHI THAM GIA PHẦN 2 CỦA "GẠO NẾP GẠO TẺ"?

Chia sẻ rằng mình "bị dụ" đi casting phim nên tâm thế rất thoải mái, nhưng có lẽ vì điều đó đã giúp S.T được chọn vào phần 2 của Gạo Nếp Gạo Tẻ, anh bộc bạch:

"Gạo nếp gạo tẻ phần 2 là bộ phim truyền hình đầu tiên mà tôi tham gia. Hy vọng là mọi người sẽ ủng hộ cho vai diễn của S.T trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2. Đây là kiểu vai diễn mà S.T chưa từng thử sức qua chính bởi vậy tôi đang rất nóng lòng chờ đợi và mong khán giả sẽ hài lòng với màn thể hiện lần này."