"Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 11: Khánh Linh xuất hiện khiến Jun Phạm mê mẩn

08/07/2020, 08:00 GMT+07:00

Cả nhà bàn việc bán nhà giúp Bảo Anh chữa mắt, Thiên Long nhờ người dàn cảnh thiếu nợ để xin tiền. Khánh Linh lần đầu xuất hiện đã "gây thương nhớ" cho Jun Phạm

Trong tập trước, việc xác thực danh tính Bảo Châu (Thúy Ngân) là con gái ruột của người vợ bé Quỳnh (Thùy Trang) khiến khán giả không ngừng thắc mắc vì sao con của vợ bé lại có ngoại hình giống hệt vợ cả.

Về chuyện ly dị với chồng của Dì Cúc (Khánh Huyền) vẫn chưa có diễn biến gì nổi bật ngoài chuyện chồng và con của cô vẫn đang âm mưu "rút ruột" căn nhà mà bà Hạ Lan đứng tên.

 
Dì Cúc nhận được sự quan tâm từ 4 người con của cô vợ bé trong tập trước
Dì Cúc nhận được sự quan tâm từ 4 người con của cô vợ bé trong tập trước

>>> Xem ngay:  "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" gây tranh cãi khi để Thúy Ngân đóng đúp vai vô lý

Thúy Ngân bị Song Luân "hành" đi bới rác 

Tập 11 mở đầu bằng việc hai chị em Bảo Châu và Bảo Anh (Tường Vi) cùng đến bệnh viện để kiểm tra tình hình mắt của Bảo Anh. Sau khi được bác sĩ thông báo là chỉ có thể chữa mắt bằng việc sang nước ngoài phẫu thuật, 3 em Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Châu, Bảo Minh (Jun Phạm) cùng nhau bàn tính cách để gom đủ số tiền giúp Bảo Anh, kể cả có phải bán nhà.


Bảo Anh cùng Bảo Châu tại bệnh viện

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện mới là nhân vật em chồng của Bảo Trâm. Anh chàng này nghèo khổ đến mức phải đến nương nhờ chỗ ở nhưng lại bị anh ruột cùng cha khác mẹ Thiên Long (Huỳnh Đông) của mình xua đuổi.


Tuấn Béo (Phạm Anh Tuấn) - em trai của chồng Bảo Trâm xuất hiện

Về Bảo Châu, cô đến gặp Kim Sơn (Song Luân) để lấy lại đạo cụ diễn xuất đã bị anh giữ trong những tập trước, tuy nhiên cô lại bị anh chàng làm khó dễ và ra đủ điều kiện. Sau khi giúp Kim Sơn thắng trong lúc bắn cung, cô lại phải đến nơi gom thu rác để tìm kiếm đồ của mình chỉ vì anh đã vứt vào thùng rác.


Bảo Châu giúp Kim Sơn thắng trong lần thi bắn cung với bạn


Cô nàng được dịp thể hiện tài năng

>>> Đừng bỏ lỡ: "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 9: Trung Dũng bán bánh giò cho Jun Phạm

Khánh Linh lần đầu xuất hiện đã "hớp hồn" Jun Phạm

Về phần chồng của Bảo Châu, anh liên tục phản đối về việc bán nhà giúp Bảo Anh chữa mắt. Anh nhờ chị Hai (Thị Mười) dàn cảnh giang hồ đến nhà đòi tiền vì làm ăn thua lỗ, ép vợ bán nhà trả nợ cho mình hòng sớm chân lấy tiền.


Thiên Long liên tục phản đối việc bán nhà


Thiên Long gặp riêng chị Hai của mình để bàn về việc dàn cảnh

Ở một tình huống khác, Bảo Minh khi cùng người chị sinh đôi của mình là Bảo Châu lúc tham gia làm diễn viên thế thân đã chạm mặt và có cảm tình với Thủy Tiên (Khánh Linh) - diễn viên đóng chính tại phim trường.


Thủy Tiên xuất hiện với lần đầu chạm mặt Bảo Minh

 
Bảo Minh có cảm tình với người đẹp ngay lần đầu gặp mặt
Bảo Minh có cảm tình với người đẹp ngay lần đầu gặp mặt

Nhìn chung, diễn biến tập 11 vẫn chưa thoát khỏi vòng tròn luẩn quẩn về việc phân chia tài sản căn nhà, các tình tiết cũng chưa có điểm nhấn nổi trội. Cùng chờ đón xem những diễn biến trong các tập sau sẽ được đẩy lên cao trào như thế nào nhé.

Ảnh: HTV

>>> Xem thêm: "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 phần" tập 8: Jun Phạm vừa xuất hiện đã đi bắt ghen

THÚY NGÂN CHIA SẺ VỀ NHỮNG CẢNH ĐÓNG CẶP CÙNG SONG LUÂN

Mặc dù đã quen biết nhau từ rất lâu, thế nhưng đến với Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 thì là lần đầu tiên cô đóng cặp với Song Luân, Thúy Ngân chia sẻ về cảm xúc khi đóng cùng Song Luân:

“Tôi và anh Song Luân biết nhau mấy năm rồi, nhưng anh em chưa có dịp nói chuyện. Ngày đầu lên phim trường, tôi hơi bối rối khi đóng chung với anh. Tôi lo lắng không biết cả hai liệu có phối hợp ăn ý nhưng không ngờ, tính cách của anh dễ thương, dễ chịu”.