Ganh tị với hạnh phúc ngất trời của "cặp đôi số mười" gây xôn xao một thời

19/06/2015, 20:37 GMT+07:00

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi “đũa lệch”một thời gian đã từng khiến cộng đồng mạng “xôn xao” không ngớt. Vậy sau khi quyết định đi tới hôn nhân, cuộc sống của họ thế nào?

Cặp đôi Hà Nội, Trần Khánh ThiệnNguyễn Tú Linh đã khiến cho cư dân mạng phải bàn tán xôn xao một thời về chuyện tình yêu của mình.

Khánh Thiện thì có thân hình to con với thân hình nặng 100kg còn cô nàng Tú Linh thì có vóc dáng bé nhỏ, nặng chỉ có 38kg. Cả hai được nhiều người chú ý bởi vẻ ngoài chênh lệch, nhiều người còn đặt cho hai bạn trẻ này biệt danh là “cặp đôi số 10”.

Sau một thời gian tìm hiểu và yêu nhau thì cuối năm 2014 cặp đôi này đã quyết định đi tới đám cưới. Cả hai đều nhận được sự ủng hộ từ gia đình hai bên, người thân và bạn bè. Cũng có khá nhiều người yêu thích cặp đôi này đã gửi những lời chúc phúc đến cả hai.


	
	Cô khoe ảnh hai bố con Khánh Thiện vô cùng giống nhau.
Cô khoe ảnh hai bố con Khánh Thiện vô cùng giống nhau.

Mới đây, mọi người lại thêm một lần nữa chúc mừng “cặp đôi số 10” khi cô nàng Tú Linh đã sinh hạ được một bé trai vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu.


	
	Từ khi có em bé, Khánh Thiện và Tú Linh ngày càng hạnh phúc hơn.
Từ khi có em bé, Khánh ThiệnTú Linh ngày càng hạnh phúc hơn.

Tú Linh chia sẻ: “Em bé được gia đình đặt tên là Trần Khánh Sơn, ở nhà mọi người còn gọi em là Kem. Lúc mới sinh bé Kem được 3kg7. Dù lúc mang thai Kem mình cũng gặp nhiều khó khăn và vất vả nhưng bù lại được gia đình chồng, và chồng mình rất quan tâm và chăm sóc, nên mọi khó khăn mình đều có thể vượt qua”.

Vì phải sinh em bé nên Tú Linh phải bảo lưu việc học. Cô cũng dự tính tháng 7 này sẽ tiếp tục hoàn thành nốt việc học. Còn chồng cô thì vẫn đang tiếp tục theo học năm cuối tại trường ĐH Bách khoa – Hà Nội.


	
	Khánh Thiện luôn quấn quýt bên con trai.
Khánh Thiện luôn quấn quýt bên con trai.

Từ trước, Tú Linh đã kinh doanh thời trang trên mạng xã hội nên cô khá vất vả trong việc chăm con và bán hàng. Nhưng Khánh Thiện lại là người chồng vô cùng tâm lý và thương yêu vợ. Hai vợ chồng thường xuyên thay nhau làm các công việc, từ chăm sóc bé Kem, dọn dẹp nhà cửa, cho tới việc kinh doanh cửa hàng.

Không chỉ có chồng ở bên giúp đỡ và chia sẻ cùng mình, cô nói rằng cô vô cùng may mắn khi có mẹ chồng luôn bên cạnh chăm lo và giúp đỡ cô. Tú Linh vừa cười vừa chia sẻ rằng cô mong muốn một ngày có 48 tiếng để cô có thể vừa làm việc, vừa chăm con, vừa lo được cho gia đình nhiều hơn nữa.

Khi được hỏi về thời gian dường như chỉ lo lắng cho con cái và công việc, hai vợ chồng có sợ rằng tình cảm cả hai sẽ trở nên xa cách, thì Tú Linh cười lớn rồi chia sẻ: “Anh Thiện cả ngày ngoài đi học về là chỉ thích chơi với bé Kem, quanh quẩn bên hai mẹ con mình. Nếu phải đi đâu thì anh Thiện cũng chỉ muốn nhanh chóng để về với Kem. Nhiều lúc hai vợ chồng còn tranh nhau bế con nữa. Có lẽ điều hạnh phúc nhất của hai vợ chồng mình là có được cậu con trai này”.

Cả hai vợ chồng hiện đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Cậu con trai kháu khỉnh chính là “sợi dây” gắn kết tình cảm vợ chồng và gia đình cô lại gần nhau hơn nữa.