Gangnam Style khiến một người chết

16/12/2012, 08:00 GMT+07:00

Trên thực tế không ai có thể kiểm chứng được việc điệu nhảy ngựa Gangnam Style có liên quan đến tận thế, nhưng trên thực tế, bản hit rầm rộ của năm 2012 đã lấy đi mạng sống của một người đàn ông.


	
	Bản hit Gangnam Style giờ đây đã có thêm tên mới là 'Bản hit chết người'
Bản hit Gangnam Style giờ đây đã có thêm tên mới là 'Bản hit chết người'

Eamonn Kilbride, 46 tuổi, đã không thể tỉnh lại sau khi 'chiêu đãi' các đồng nghiệp của mình bằng điệu nhảy ngựa quen thuộc trong Gangnam Style. Trái tim tội nghiệp của ông đã không thể đáp ứng được mức vận động không ngừng nghỉ của điệu nhảy đã khiến ông ngất ngay buổi tiệc được tổ chức tại khách sạn Whitehall ở darwen, Lancashire, Anh. Các bác sĩ cho rằng, Kilbride qua đời vì bị suy tim cấp tính do xơ vữa động mạch vành mà nguyên nhận trực tiếp có thể do hoạt động với cường độ quá mạnh.


	
	Người đàn ông xấu số Eamonn Kilbride và vợ
Người đàn ông xấu số Eamonn Kilbride và vợ

Vợ của Kilbride cũng có mặt tại buổi tiệc, bà kể lại: "Chúng tôi đang có một bữa tiệc Giáng sinh vui vẻ và Eamonn vừa kết thúc điệu nhảy Gangnam Style. Anh ấy lên sân khấu và biểu diễn góp vui cho bữa tiệc. Anh ấy nói là thấy nhói một chút rồi đổ gục xuống. Tôi đã cố gắng hết sức hô hấp cho anh ấy đến khi xe cấp cứu đến nhưng anh đã đi trước khi đến được bệnh viện". Kilbride có 3 người con: Laurajade 22 tuổi, Jack 21 tuổi và Conor 18 tuổi đều đang là sinh viên đại học.


	
	Khách sạn Whitehall, nơi diễn ra bữa tiệc Giáng sinh định mệnh
Khách sạn Whitehall, nơi diễn ra bữa tiệc Giáng sinh định mệnh

Qua sự việc đau lòng này, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên nghiêm túc cho nam giới ở tuổi trung niên là đừng cố gắng quá sức trên các sàn nhảy vào mùa lễ hội. Hãy cứ lấy câu chuyện này làm lý do để từ chối bước lên sàn mà thay vào đó là ngồi thưởng thức các món ăn tuyệt vời của mùa lễ hội. Gangnam Style còn tồn tại mãi mãi, không việc gì phải gấp rút cả.